Cười ngả nghiêng với Solo Cùng Bolero phiên bản Vui Cùng Sao, bị Phi Nguyễn "chê" không biết hát Bolero, Hữu Tín quyết phô giọng để "dằn mặt"
6462 Views
25-09-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Trước khi đến với đêm chung kết xếp hạng, Solo Cùng Bolero mang đến một phiên bản mới với tên gọi Vui Cùng Sao, gameshow âm nhạc giải trí với sự hội ngộ của 12 nghệ sĩ đến từ nhiều lĩnh vực cùng 12 giọng ca trưởng thành từ cuộc thi Solo Cùng Bolero.

Vượt qua hàng ngàn thí sinh, trải qua nhiều vòng tuyển trọn gắt gao, ba giọng ca vượt trội nhất đã được xác định. Nguyễn Hân, Lan Vy và Trường Sang, ai sẽ là tân quán quân Solo Cùng Bolero mùa giải thứ bảy?

Trước khi đến với đêm chung kết xếp hạng, Solo Cùng Bolero mang đến một phiên bản mới với tên gọi Vui Cùng Sao, gameshow âm nhạc giải trí với sự hội ngộ của 12 nghệ sĩ đến từ nhiều lĩnh vực cùng 12 giọng ca trưởng thành từ cuộc thi Solo Cùng Bolero. Trong tập 27, Vui Cùng Sao sẽ là sự hội ngộ của hai đội chơi, đội nhà với sự xuất hiện của diễn viên - ca sĩ Thế Hải, ca sĩ Quỳnh Trang, ca sĩ Hiền Anh và ba nghệ sĩ đến từ đội khách là diễn viên Gia Bảo, diễn viên Hữu Tín, diễn viên Phi Nguyễn. Cùng sự kết nối của đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh.

Trước khi đến với thử thách Vui Cùng Sao, các ca sĩ đội nhà và đội khách gửi tặng đến khán giả những trích đoạn ngắn trong các ca khúc bolero.

Đến với phần khởi động, mỗi thành viên đội khách sẽ chọn một thành viên đội nhà để thể hiện đoạn nhạc trong bài hát mình yêu thích. Nếu thành viên đội nhà thể hiện thành công, sẽ mang về một triệu đồng tiền thưởng cho thành viên đội khách. Đặc biệt, nếu thành viên đội khách trình bày đúng ca từ trong đoạn nhạc mình yêu thích sẽ nhận thêm một triệu đồng tiền thưởng.

Lựa chọn Hiền Anh để thể hiện ca khúc Cây Cầu Dừa mà mình yêu thích, nữ ca sĩ đã mang về cho Hữu Tín một triệu đồng cùng một triệu đồng trong thử thách tăng cường.

Tiếp thêm tinh thần cho Quỳnh Trang, Phi Nguyễn gửi trái tim cùng bức tranh gia đình cho nữ ca sĩ để cô có thêm động lực hoàn thành tốt phần thử thách. Với ca khúc Giã Từ, Quỳnh Trang cũng đã mang về 1 triệu đồng cho nam diễn viên. Chấp nhật thử thách tăng cường khi hát tiếp nối ca khúc Quỳnh Trang vừa thể hiện, nhưng đã không thành khi bị diễn viên Gia Bảo chấm đến hai lỗi sai, Phi Nguyễn đã không nhận được phần thưởng trong thử thách tăng cường.

Đến lượt thi của “công an bắt lỗi” - Gia Bảo, ca sĩ Thế Hải đã hoàn thành xuất sắc ca khúc Chuyến Tàu Hoàn Hôn và mang phần thưởng về cho nam diễn viên. Trong thử thách tăng cường, dù bị Phi Nguyễn “ghim” và bắt lỗi khi hát quá “điệu đà” nhưng không thể làm khó được Gia Bảo, anh vẫn nhận được một triệu đồng phần thưởng từ chương trình.

Tiếp đến với thử thách lượt chơi chung, bắt đầu từ vòng một, mỗi thành viên đội khách sẽ nhận được 100 điểm cược, với mỗi điểm cược tương ứng 100 ngàn đồng. Tại mỗi vòng sẽ có 1 đoạn nhạc chủ đề. Thành viên đội khách sẽ đưa ra điểm cược và chọn một thành viên đội nhà để thực hiện, nếu thực hiện thành công sẽ mang về cho người chơi số tiền thưởng tương ứng với số điểm cược. Đặc biệt, người chơi có cơ hội nhận thêm một triệu đồng tiền thưởng khi thực hiện thử thách tăng cường. Kết thúc bốn vòng, người chơi có số tiền thưởng cao nhất sẽ bước vào vòng đặc biệt.

Tại vòng một - nghe nhạc đoán lời, đề thi sẽ là một đoạn nhạc không lời, thành viên đội nhà được đội khách lựa chọn phải thực hiện đúng ca từ trong đoạn nhạc chủ đề.

Ở thử thách này, Phi Nguyễn lại tiếp tục “thả thính” Quỳnh Trang để thể hiện ca khúc Phải lòng cô gái Bến Tre, sau một hồi “dụ dỗ” anh đã thuyết phục nữ ca sĩ thực hiện thử thách này và mang về cho mình một triệu đồng tiền thưởng.

Tại vòng hai - nghe nhạc hát nối, thành viên đội nhà được đội khách lựa chọn phải thực hiện đúng ca từ trong đoạn nhạc tiếp nối của đề thi.

Cả ba chàng diễn viên đội nhà đều lựa chọn Thế Hải để thực hiện phần thử thách hát nối ca khúc Đắp Mộ Cuộc Tình.

Là người nhanh tay nhất, nên quyền lựa chọn Thế Hải hát nối Đắp Mộ Cuộc Tình đã thuộc về diễn viên Hữu Tín và may mắn nhận giải thưởng năm triệu đồng từ chương trình.

Tại vòng ba - nghe nhạc hoà ca, thành viên đội nhà và thành viên đội khách sẽ song ca với nhau trong đoạn nhạc chủ đề. Cả ba nghệ sĩ khách mời đều có cho mình 100 điểm cược. Luật chơi của vòng cược là các nghệ sĩ phải lựa chọn con số lẻ, và host của chương trình sẽ lựa chọn con số ở giữa để chọn ra người tham gia tại vòng thi này.

Ở phần thi này, Hữu Tín lại tiếp tục may mắn lựa chọn con số ở giữa và song ca cùng Hiền Anh trong ca khúc Lan Và Điệp 4, hoàn thành xuất sắc thử thách cùng phần thi tăng cường trong bài hát Lan Và Điệp 1 từ ban tổ chức đưa ra. Hữu Tín đã nhận giải thưởng cho mình và đi đến vòng thi đặc biệt.

Tại vòng đặc biệt, sẽ có 10 đoạn nhạc, người chơi có nhiệm vụ hát nối tiếp đoạn nhạc chủ đề, đúng mỗi đoạn nhạc sẽ nhận về 500 ngàn đồng, đúng 10 đoạn nhạc sẽ dành chiến thắng với giải thưởng 10 triệu đồng.

Hoàn thành xuất sắc hát nối trong 10 đoạn nhạc cùng sự trợ giúp của các đội chơi, Hữu Tín đã rinh 10 triệu đồng từ chương trình.

Chương trình Solo Cùng Bolero 2021 do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Truyền thông Khang thực hiện. Tập tiếp theo sẽ được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Sáu ngày 1/10/2021 trên kênh THVL1.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: K Media
RELATED NEWS

The Next Face Vietnam: Team H’Hen Niê lập chiến thắng “đúp”, Lương Thùy Linh và TyhD tiếp tục banh team

2699 Views
30-11-2021
Sau chiến thắng đầu tiên của Mentor H’Hen Niê trong tập Ba The Next Face Vietnam, Mentor TyhD và Lương Thùy Linh cũng nhanh chóng thay đổi chiến thuật huấn luyện cả thí sinh để tìm cơ hội ghi điểm cho team của mình.

Rap Việt - Mùa 2 chơi lớn khi rao thưởng khủng cho tín đồ underground: Chơi game nhẹ nhàng nhận về 15 triệu

2751 Views
28-11-2021
Rap Việt - Mùa Hai mang đến những trải nghiệm mới mẻ, thú vị dành riêng cho khán giả chỉ có trên siêu ứng dụng VieON. Thông qua chương trình chơi game Xem Rap Việt, trúng tiền triệu, người hâm mộ có cơ hội nhận về giải thưởng mỗi tập lên đến 15 triệu đồng.

Sao Tìm Sao 2021: Triệu Lộc đạt điểm cao nhất tuần, Quang Hà “say đắm” trước giọng ca của “Nàng Hậu” Sao Mai 2017

2714 Views
28-11-2021
Ở tập trước của Sao Tìm Sao 2021 qua chủ đề Chuyện Kể Về Mẹ đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả khi mang đến những tiết mục chất chứa nhiều kỷ niệm về Mẹ. Trong tập Sáu, các ca sĩ: Phú Luân, Quách Mai Thy, Gia Hân và Triệu Lộc sẽ tiếp tục mang những tâm tư tình cảm của mình gửi gắm vào các bài hát về Mẹ.

5 Giây Thành Triệu Phú: Quốc Khánh khẳng định mối quan hệ mập mờ với Quang Trung, xuất ắc ẵm giải thưởng 100 triệu

2521 Views
28-11-2021
Xuất sắc vượt qua 6 bậc câu hỏi của chương trình, Quốc Khánh chính thức trở thành khách mời thứ hai chinh phục được giải thưởng cao nhất của 5 Giây Thành Triệu Phú.

Én Xuân 2021: Thí sinh chạm đến trái tim ban giám khảo và người xem trong chủ đề Điều tuyệt vời

2495 Views
28-11-2021
Tiếp nối hành trình tìm kiếm tài năng người dẫn chương trình dành cho lứa tuổi trung niên, tập tám - Én Xuân 2021, năm cánh én sẽ hoàn thiện hành trình “Điều tuyệt vời” là: Hải Nam, Nghinh Lộc, Mạc Duy Thắng, Ngọc Mỹ và Việt Hồ.