La Roche Posay mang lại nét đẹp từ sự khiếm khuyết qua chương trình Nhìn sâu - Thấu hiểu
15692 Views
20-09-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Chia sẻ câu chuyện từ bốn nhân vật quanh chúng ta trong cuộc sống, La Roche Posay mong nuốn nhìn nhận sâu sắc về vẻ đẹp bên trong mỗi con người từ chính sự khiếm khuyết của làn da, dáng vẻ bên ngoài đã mang đến một góc nhìn nhân văn của cái đẹp.

Ước muốn làm đẹp tồn tại đã tồn tại từ lúc khởi thủy cho đến hôm nay và trở thành khát vọng vượt mọi không gian, thời gian và mọi nền văn hóa. Có môt tập đoàn đã dành hơn một thế kỷ đi theo ngành làm đẹp để thực hiện mục đích tồn tại của mình là Tạo ra cái đẹp làm lay động thế giới và từng thương hiệu làm đẹp của họ đã thấm đẫm tinh thần này để vượt qua mọi thách thức, để luôn nhìn thấy những nét đẹp hoàn hảo trong chính từ sự khiếm khuyết, để tạo ra những câu chuyện đẹp về lòng tự tin, những giá trị làm lay động thế giới.

La Roche Posay, một thương hiệu hàng đầu về Dược Mỹ Phẩm của Pháp, một trong số những thương hiệu quốc tế dẫn đầu của L’Oreal, với ước mong hãy nhìn nhận sâu sắc về vẻ đẹp bên trong mỗi con người từ chính sự khiếm khuyết của làn da, dáng vẻ bên ngoài đã mang đến một góc nhìn nhân văn của cái đẹp. Cái đẹp có sức mạnh làm lay động thế giới chúng ta, nó không chỉ là cái vẻ đẹp bên ngoài, mà cái đẹp còn là sự tự tin về bản thân chúng ta, tự tin để tạo nên các mối quan hệ xã hội với những người xung quanh, thể hiện mình và hạnh phúc với những gì chúng ta có.

Chia sẻ câu chuyện từ bốn nhân vật quanh chúng ta trong cuộc sống, La Roche Posay mong muốn chúng ta luôn thấy những tiềm năng trong sự chật vật, nét cuốn hút trong những bất an, kể cả là giấc mơ trong vô vàn khó khăn đang vây lấy bạn, và trong khả năng nhìn thấu đó, bạn sẽ làm nên những câu chuyện đẹp như chính những gì thương hiệu này đang làm cho cộng đồng, mang đến cho mọi người sự tự tin và nét đẹp từ chính sự khiếm khuyết trên làn da của họ.

La Roche-Posay | Nhìn sâu thấu hiểu

Câu chuyện của 4 nhân vật

Patient: Phung Hoang

Điều mọi người thấy: bệnh nhân cường giáp với làn da khô, tóc rụng
Điều LRP thấy: một cô gái tích cực, không ngại những khiếm khuyết trên da/gương mặt hay cơ thể, một Tiktoker truyền cảm hứng

Influencer: Le Thuy

Điều mọi người thấy: Làn da nhiều khuyết điểm, nhiều người chê ngoại hình & chỉ trích về làn da mụn
Điều LRP thấy: Tiktoker với hơn 1.5 triệu followers, không ngại khoe mặt mộc/làn da mụn và truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ tự ti khác, cô gái trẻ phụ giúp kinh doanh gia đình và nói tiếng anh rất giỏi

Volunteer: Tran Chau

Điều mọi người thấy: Ngoại hình mập mạp, chậm chạp & là da rám nắng
Điều LRP thấy: Môt cô gái năng động, làm tình nguyện viên giúp đỡ HCM trong mùa dịch với nhiều vai trò: điều khiển giao thông, nhân viên test covid

Medical Student: Lan Phuong

Điều mọi người thấy: Một cô gái ngoại hình bình thường, làn da mụn, mẩn đỏ
Điều LRP thấy: một sinh viên trường Y tận tâm hỗ trợ điều trị bênh nhân Covid tại bệnh viện dã chiến. Bạn xa gia đình hai tháng hơn và ở trong bệnh viện.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: L'Oréal Viet Nam
RELATED NEWS

Call Me Duy ra mắt của hàng mỹ phẩm chính hãng đầu tiên mang tên Face It

2662 Views
30-11-2021
Cửa hàng Face It - cửa hàng mỹ phẩm chính hãng của Blogger làm đẹp Call Me Duy đã chính thức được ra mắt tại 398 Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú và đồng thời website của cửa hàng faceit.vn cũng chính thức hoạt động.

Làn da tươi trẻ và rạng rỡ khi Đông về cùng các gói trị liệu tại PPP Laser Clinic tháng 12

3102 Views
23-11-2021
Tháng Mười Hai khởi đầu với mùa lễ hội rộn ràng, Giáng sinh an lành và Chúc Mừng Năm Mới, cùng khám phá các gói liệu trình làm đẹp công nghệ hiện đại tối tân và hiệu quả tối ưu tại PPP Laser Clinic.

Giới trẻ thành thị đón chào mô hình dược mỹ phẩm kết hợp trị liệu đầu tiên tại Việt Nam

2797 Views
21-11-2021
Daysaki là chuỗi siêu thị chuyên Dược mỹ phẩm và phòng khám trị liệu da đầu tiên tại Việt Nam, đang từng bước chuyển mình và khẳng định giá trị doanh nghiệp với chuỗi hệ thống thương hiệu toàn quốc được thành lập.

Thương hiệu dược thẩm mỹ hàng đầu thế giới SkinCeuticals đến Việt Nam, khai trương cửa hàng đầu tiên tại Saigon Center

3480 Views
21-11-2021
SkinCeuticals được giới thiệu rộng khắp trên toàn cầu và được xếp vào nhóm thương hiệu Dược thẩm mỹ số một thế giới, được những chuyên gia y tế và da liễu đầu ngành sử dụng trong các liệu trình điều trị và chăm sóc thẩm mỹ cho da. Mới đây, cửa hàng Skin Ceutical đầu tiên đã được khai trương tại Saigon Centre.

Skin Cell Renewal: Trị liệu trẻ hóa tế bào lý tưởng cho làn da giới trẻ thành thị thêm rực rỡ

3024 Views
18-11-2021
Skin Cell Renewal - Liệu trình trẻ hoá tế bào là một trong những phương pháp liệu trình cao cấp của PPP. Liệu trình không chỉ có khả năng đem đến sự tươi trẻ, rạng rỡ cho làn da mà còn hồi sinh cấu trúc bên trong để làn da trở nên khỏe mạnh trọn vẹn.