Người Hát Tình Ca: “Bản sao” Lệ Quyên mới chào sân đã thất bại, rơi vào vòng Tái Đấu
6801 lượt xem
19-06-2017
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Lệ Ngọc là thí sinh đầu tiên của đêm thi bước vào vòng Tái Đấu để giành vé vớt dù cô được xem là một trong những thí sinh tiềm năng với giọng ca được ví von là một bản sao hoàn hảo của ca sỹ Lệ Quyên.

Tập Bốn của chương trình Người Hát Tình Ca 2017 lên sóng lúc 21 giờ tối 18/6 trên kênh THVL1, ca sỹ Đoan Trang sẽ tiếp tục giữ vị trí giám khảo khách mời bên cạnh hai giám khảo chính là danh ca Ý Lan và nhạc sĩ Đức Huy. Ở đêm thi của tập ba và tập bốn sẽ là vòng thi Đối Đầu, sẽ có tám thí sinh bước tiếp vào vòng trong và sẽ có tám thí sinh bước vào vòng Tái Đấu để dành lấy tấm vé bước tiếp cùng các thí sinh khác. Tập “đối đầu” thứ hai sẽ là sự góp mặt của tám thí sinh: Nguyễn Phương Anh, Lệ Ngọc, Lan Anh, Ngọc Hương, Đình Phước, Công Toại, Khắc Minh và Ngọc Khánh.

Nguyễn Phương Anh

Lệ Ngọc

Tốp thí sinh đầu tiên: Nguyễn Phương Anh, Lệ Ngọc, Ngọc Hương và Lan Anh đã có màn chào sân đầy cuốn hút với ca khúc Xin Còn Gọi Tên Nhau. Kết thúc phần thi, giám khảo Ý Lan khen tặng thí sinh Ngọc Hương “Giọng hát của em cao vút, mạnh khỏe, vẫn mang được những tâm tình của em muốn gửi gắm cho khán giả qua giọng hát của mình. Cô Ý Lan Thương lắm giọng hát của con”. Đối với thí sinh Lan Anh, cô chưa thật sự chinh phục được các vị giám khảo bởi giọng hát và phong cách trình diễn chưa thật sự bức phá được bản thân của mình. Dựa trên tổng điểm của Ban giám khảo, ban bình luận và khán giả, thí sinh Lệ Ngọc là thí sinh đầu tiên của đêm thi bước vào vòng Tái Đấu để dành vé bước tiếp cùng chương trình với số điểm 43,7. Ở cuộc thi trước, Lệ Ngọc được xem là một trong những thí sinh tiềm năng và giọng ca của cô từng được ví von là một bản sao hoàn hảo của ca sỹ Lệ Quyên.

Ngọc Hương

Lan Anh

Để giành tiếp tấm vé bước vào vòng trong, ba thí sinh Lan Anh, Ngọc Hương, Nguyễn Phương Anh tiếp tục thể hiện ca khúc Trái Tim Còn Trinh ngọt ngào, du dương. Giọng hát của thí sinh Nguyễn Phương Anh tiếp tục làm lay động trái tim các vị giám khảo bởi giọng hát đầy nội lực và giàu tình cảm xủa mình. Thí sinh Lan Anh tiếp tục nhận được nhiều sự góp ý về giọng hát, sự rơi nhịp và chưa cảm nhân được tinh thần của bài hát. Với điểm số 40,5 thí sinh Lan Anh là thí sính tiếp theo bước vào vòng Tái Đấu để dành vé bước tiếp cùng chương trình.

Ngọc Khánh

Khắc Minh

Ngọc Khánh, Khắc Minh, Công Toại và Đình Phước là tốp thí sinh cuối cùng của vòng “Đấu loại”. Cả bốn thí sinh mang đến ca khúc Tiễn Đưa. Phần trình diễn của thí sinh Ngọc Khánh nhận được nhiều lời khen từ các vị giám khảo về giọng hát ấm áp và mang một màu sắc riêng biệt. Ca sỹ Đoan Trang nhận xét: “Chất giọng của bạn khác biệt với các bạn còn lại. Nhưng bạn không bận tâm phải làm cách nào để phù hợp với ca khúc nào. Mà bạn vẫn hát theo cách riêng của mình. Đó là cách để giữ hình ảnh, màu sắc của mình tỏng bản hợp ca này”. “Em lấy hết quả tim của cô rồi. Giọng em dày, đẹp, và cách ngắt chữ của em như em đang nói chuyện với chính tâm trạng của mình. Cô thích vô cùng bài hát này do chính em trình diễn”, Danh ca Ý Lan nhận xét về thi sinh Ngọc Khánh. Tuy nhận được nhiều lời khen từ giám khảo và ban bình luận nhưng với số điểm 44,6 thí sinh Ngọc Khánh là thí sinh rơi vào vòng Tái Đấu để dành vé bước tiếp cùng chương trình.

Công Toại

Đình Phước

Ba chàng trai Công Toại, Đình Phước và Khắc Minh với ca khúc Mưa Trên Biển Vắng đã khiến các vị giám khảo gặp khá nhiều khó khăn trong việc chấm điểm bởi ba thí sinh với ba màu săc khác nhau vô cùng đặc biệt. Và thi sinh Khắc Minh là thí sinh được dành giá cao trong tiết mục này “với cách hát, giọng hát và nhấn nhá làm đọng lại những âm hưởng và hình ảnh đẹp” (Ý Lan). Và với số điểm 41,6 thí sinh Công Toại là thí sinh cuối cùng rơi vào vòng Tái Đấu để dành vé bước tiếp cùng chương trình.

Phần cuối của đêm thi, các thí sinh Nguyễn Phương Anh, Khắc Minh, Ngọc Hương và Đình Phước đã  thi tài cùng nhau với ca khúc Khổ Vì Yêu Nàng. Sau màn trình diễn, thí sinh Nguyễn Phương Anh tiếp tục nhận được nhiều lời khen và quà tặng đặc biệt đến từ Ban tổ chức. Đây là lần thứ hai cô giành chiến thắng nhất tuần với giải thưởng đặc biệt từ Ban tổ chức.

Ở tập sau, tám thí sinh rơi vào vòng Tái Đấu sẽ tranh tài cùng nhau để dành lấy bốn tấm vé bước tiếp vào vòng Bán kết của chương trình. Liệu rằng ai sẽ dừng lại, ai sẽ đi tiếp cùng với chương trình? Tất cả sẽ được giải đáp ở tập Năm chương trình Người Hát Tình Ca phát sóng lúc 21 giờ tối 25/6/2017 trên kênh THVL1.

Text: Thị Dân | Cosmolife.vn
Source: Người Hà Nội
RELATED NEWS

Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí: Ốc Thanh Vân, Đình Toàn, Đại Nghĩa cười ngả ngửa vì “bà quỷ nhí” tên… Chiwawa

7922 lượt xem
29-06-2017
Nếu “bà quỷ nhí” Mai Vy với tên độc lạ Chiwawa khiến Ốc Thanh Vân, Đình Toàn, Đại Nghĩa cười ngả nghiêng thì “cô bé bán diêm” Bảo Ngọc gây xúc động nghẹn ngào cho cả ba giám khảo.

Nhạc sĩ Trần Tiến bất ngờ trở thành giám khảo Wonderkids

8434 lượt xem
29-06-2017
Nhạc sĩ Trần Tiến chia se: “Những chương trình giáo dục – giải trí như thế này là những chương trình cần thiết cho đời sống và tôi là người ủng hộ những gì đẹp đẽ về nghệ thuật nên tôi sẵn sàng tham gia chương trình”.

Gia Đình Song Ca: Cẩm Ly, Đại Nghĩa ngồi “ghế nóng” gameshow mới toanh dành cho gia đình

8191 lượt xem
29-06-2017
Gia Đình Song Ca là một cuộc thi hát mang tính chất gần gũi, biểu diễn tự nhiên. Cẩm Ly, Đại Nghĩa sẽ cùng đồng hành trong vai trò Giám khảo và Ốc Thanh Vân giữ vị trí Host của chương trình.

Nữ Hoàng Nhạc Tình: Cảm nhận nét văn hóa âm nhạc rất riêng của Hàn Quốc

7284 lượt xem
29-06-2017
Là bộ phim truyền hình đầu tiên và duy nhất đi sâu khai thác dòng nhạc tình vượt thời gian của Hàn Quốc, Nữ Hoàng Nhạc Tình hứa hẹn sẽ mang đến góc nhìn mới đầy khác biệt về văn hóa và âm nhạc.

Điệp Vụ Đối Đầu: Khả Như xuất sắc chiến thắng trong vụ án cuối cùng

9278 lượt xem
29-06-2017
Vụ án cuối cùng cũng là vụ án đầu tiên thủ lĩnh Khả Như giành quyền trả lời đầu tiên và phá án thành công. Thủ lĩnh Khả Như cùng hai điệp viên Xuân Nghị và “thánh chửi” Minh Dự nhận phần thưởng trị giá 25 triệu đồng.