Now, We Are Breaking Up: Song Hye Kyo, Jang Ki Yong trở thành người yêu của nhau
2977 Views
28-11-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Trong những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyền hình Now, We Are Breaking Up - Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay, Ha Young Eun (Song Hye Kyo) và Yoon Jae Guk (Jang Ki Young) quyết định hẹn hò với nhau. Tuy nhiên, trong khoảnh khắc hạnh phúc, Young Eun nhận được điện thoại từ Soo Wan (Shin Dong Wook) - người bạn trai cũ đã mất từ 10 năm trước.

Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay - Tập 5: Song Hye Kyo bật khóc vì Jang Ki Yong

Tập Năm của Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay được phát sóng đồng thời trên siêu ứng dụng giải trí VieON. Nối tiếp tập trước, Yoon Jae Guk xuất hiện trước mặt Ha Young Eun và hỏi rõ trái tim của cô ấy liệu có chỗ cho mình. Anh chân thành để Young Eun tự quyết rằng nên làm gì sau này, có nên tiếp tục gặp gỡ không và bày tỏ: “Cô có nhớ tôi không? Tôi thì nhớ cô”. Young Eun xúc động nhìn Jae Guk với đôi mắt đỏ hoe.

Trong khi đó, Hwang Chi Sook nhận ra trái tim Jae Guk chỉ hướng về Young Eun, cô bắt đầu kế hoạch “trả thù”. Chi Sook chiếm đoạt tất cả các loại vải, vật liệu phụ và nhà máy mà ban đầu đã ký hợp đồng với Sono, và cảnh báo Ha Young Eun rằng mình đã chọn Jae Guk làm nhiếp ảnh gia.

Jae Guk rơi vào tình huống cố tình nhận việc dù biết người đang làm cùng không phải Young Eun. Sau đó, một cách tự nhiên, Jae Guk đến công ty The One và có cơ hội gặp người mình “thầm thương trộm nhớ”, anh mời Young Eun đi ăn tối. Tuy nhiên, Young Eun không có thời gian vì đang bận rộn với công việc. Cô và Hwang Chi Hyeong (Oh Sehun) - thành viên trẻ nhất trong đội, phải đi tìm một nhà máy mới để đặt hàng.

Trong khi đó, mối quan hệ giữa Jae Guk và Yoon Soo Wan cũng đã được tiết lộ. Anh thú nhận với Young Eun: “Mẹ tôi khác với mẹ của anh. Nhưng tôi chưa bao giờ bị phân biệt đối xử. Bởi vì mẹ tôi bây giờ là một người mẹ tốt”. Như vậy, Jae Guk và Soo Wan là anh em cùng cha khác mẹ, Jae Guk không phải là con trai ruột của bà Minsa (Cha Hwa Yeon). Tuy nhiên, trên thực tế, bà Min đã thể hiện sự ủng hộ chân thành của mình đối với tình yêu của Jae Guk.

Trong khi Young Eun đang bận rộn với mớ công việc, Hwang Chi Sook đã gặp riêng Jae Guk và hẹn anh đi chơi với đề nghị: “Hãy viết lại mối quan hệ của chúng ta lại từ đầu nhé”. Nào ngờ, Jae Guk từ chối: “Chúng ta chỉ là bạn. Tôi đã có người phụ nữ khiến mình muốn trở thành một người đàn ông thật sự”. Chi Sook chắc chắn người phụ nữ được nhắc tới là Ha Young Eun.

Cuối cùng, Jae Guk cũng có được một bữa ăn riêng với Young Eun sau khi ra tay giúp bố cô giải oan tại đồn cảnh sát. Trong lúc truy bắt một kẻ lừa đảo lấy trộm tiền và bỏ chạy, bố Young Eun đã bị hắn ta vu oan có ý hành hung. Tuy nhiên, Jae Guk xuất hiện với tư cách là nhân chứng, anh đưa cho cảnh sát xem những hình ảnh mà mình đã chụp lại làm bằng chứng.

Tại buổi gặp, Young Eun tiết lộ cho Jae Guk những điều bí mật không thể nói với ai, cô muốn làm việc với một xưởng nhái hàng đã khiến cô gặp khủng hoảng trước đó. Lúc này, Jae Guk đã tiếp thêm can đảm cho Ha Young bằng cách nói rằng không làm theo ý mình sẽ đáng tiếc hơn. Cuối cùng, cô quyết định đề xuất một công việc với người đứng đầu xưởng nhái hàng, và sau khi hoàn thành công việc thuận lợi, cô nở một nụ cười rạng rỡ với Jae Guk.

Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa Shin Yoo Jung và Soo Wan cũng được tiết lộ. Soo Jung vốn là hôn thê của Soo Wan do gia đình hai bên chỉ định từ 10 năm trước. Nhìn vào thiệp mời đám cưới trong quá khứ, Yoo Jung nhớ lại những gì bà Min đã nói rằng bà sẽ ủng hộ tình yêu của Yoon Jae Guk cho dù bạn gái là ai đi nữa.

Cùng lúc đó, Young Eun dạo phố cùng Jae Guk và cảm nhận được tình cảm của mình dành cho chàng trai bên cạnh: “Thực sự rất vui vì gặp được anh. Trái tim tôi không ngừng đập”. Tuy nhiên, Ha Young Eun cũng tự hỏi: "Dù sao thì kết cục cũng sẽ chỉ như vậy thôi, tại sao lại thích?”.

Jae Guk gửi ảnh cho Young Eun kèm theo tin nhắn: “Giờ hãy đổi hình nền”. Chưa dừng lại ở đó, anh chàng còn gọi điện: “Con đường tôi đi 10 năm trước, như Young Eun đã nói, là một con đường mơ hồ, mù mịt và không rõ phương hướng. Nhưng tôi nghĩ bây giờ tôi đã biết con đường này”. Young Eun ngờ ngợ nhận ra: “Bức ảnh đó có phải của anh Jae Guk không?”.

Jae Guk nói: "Vì người phụ nữ mua bức ảnh đó, tôi đã sống sót sau 10 năm. Tôi tình cờ gặp cô ấy và tim tôi đập loạn xạ. Tôi đã hủy chuyến bay như một kẻ điên vì người phụ nữ đó. Bởi vì cô ấy ở đây, tôi cũng quyết định ở lại đây. Nếu vẫn không được, nếu vẫn không được thì chia tay thôi. Giả sử bây giờ chúng ta chia tay, bắt đầu từ 10 năm trước. Tôi không biết sẽ mất bao lâu nữa, nhưng chúng ta hãy chỉ yêu khi chúng ta chia tay”. Câu chuyện tình của Young Eun và Jae Guk sẽ tiến triển thế nào, để biết thêm chi tiết, mời các bạn đón xem trọn bộ Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay tại đây.

Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay - Tập 6: Song Hye Kyo đồng ý hẹn hò với Jang Ki Yong

Tập Sáu của Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay được phát sóng đồng thời trên siêu ứng dụng giải trí VieON. Nối tiếp tập trước, Ha Young Eun thoát khỏi hủng hoảng trong công việc nhờ sự giúp đỡ của Yoon Jae Guk và Hwang Chi Hyeong (Oh Sehun). Trước đó, Chi Hyeong nghi ngờ Jung So Young ăn cắp thiết kế của thương hiệu. Trong khi chị gái anh -  Hwang Chi Sook (Choi Hee Seo) đứng về phe Oh In Ah thay vì cô bạn thân Young Eun. Không thể giữ được bình tĩnh, Young Eun chỉ trích: “Cậu thật sự tệ hại. Cậu là sếp của tôi thì cậu nên hành động như một người sếp đi. Đồ khốn”.

Dù buồn bực, Young Eun vẫn tích cực động viên các thành viên trong nhóm làm mất thiết kế và đang xuống tinh thần. Để khắc phục sự cố, Young Eun cố gắng đi tìm vải để may bộ sưu tập mới. Lúc này, Jae Guk bí mật đến thăm người thương, anh tiếp thêm sức mạnh và an ủi cô khi nhắc về bức ảnh mà Young Eun đã mua cách đây 10 năm. Young Eun đã có cảm hứng cho một thiết kế mới sau khi nhìn thấy bức ảnh của nghệ sĩ A-flow, do Jae Guk chụp và quyết định hợp tác.

Thủ phạm làm rò rỉ thiết kế cũng được tiết lộ là Ahn Seon Joo (Moon Joo Yeon). Tuy nhiên không phải cô cố tình mà bị Oh In Ah lợi dụng, điều này càng khiến Eun Youn tức giận. Bên cạnh đó, Chi Hyeong nhận ra Jung So Young bị hiểu lầm là thủ phạm, cô bí mật nhìn vào sổ phác thảo trên bàn của Young Eun vì không muốn bị phát hiện là người kém cỏi, lý do đó khiến So Young bị xem là kẻ tình nghi.

Young Eun yêu cầu Seo Joo lên tiếng xin lỗi để kết thúc vụ việc êm đẹp. Ngoài ra cô cũng chọn mẫu váy do Jung So Young thiết kế làm sản phẩm chủ đề và bắt đầu công tác chuyển chọn người có ảnh hưởng quảng bá. Chi Hyung nói rằng anh có thể chọn Hyerin (Yura).

Mặt khác, Young Eun kể cho Chi Sook nghe câu chuyện về Jae Guk, anh chính là em trai của người bạn trai cũ đã mất từ 10 năm trước của cô. Tình cảm ngày càng lớn, Young Eun tập trung nhiều hơn vào Jae Guk, thậm chí muốn gặp nhau trong cuộc gọi vào đêm muộn. Gặp lại người mình yêu, Jae Guk không giấu được vẻ mặt hạnh phúc. Lúc này, Young Eun nói: “Ừ, chia tay đi. Tôi biết con đường này ở đâu. Những khoảnh khắc tốt đẹp sẽ trôi qua quá nhanh, và anh có thể cảm thấy mệt mỏi vì tôi. Anh có thể bị làm phiền. Anh có thể hối hận về sự lựa chọn này”. Jae Guk hạnh phúc khi ôm Young Eun. Đây được xem như lời chấp nhận hẹn hò vì trước đó Jae Guk từng nói: “Hãy yêu nhau đi, khi mà chúng ta chia tay”.

Trong khi Shin Yoo Jung (Yun Jeong Hee) đã rất tức giận khi biết Jae Guk sử dụng bức ảnh được chụp cho một cuộc triển lãm trong thiết kế của Ha Young Eun. Thậm chí 10 năm trước, Yoo Jung chính là người đặt dấu chấm hết cho chuyện tình giữa Yoon Soo Wan và Young Eun. Vào lúc Young Eun đang hạnh phúc, một cuộc gọi đến từ số của Yoon Soo Wan. Cho đến hiện tại, cô vẫn chưa xóa số của bạn trai cũ. Không khỏi bàng hoàng, Young Eun không dám bắt máy rồi một tin nhắn gửi đến với nội dung: “Em khỏe không?”. Ngay lúc này, Jae Guk xuất hiện mỉm cười ngọt ngào nhưng Young Eun bị đơ tại chỗ.

Ai là người gọi và nhắn tin dưới danh nghĩa của Yoon Soo Wan, liệu chuyện tình của Jae Guk và Young Eun có bị ngăn cách. Để biết thêm chi tiết, mời các bạn đón xem trọn bộ Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay tại đây. Tập bảy sẽ được phát sóng song song trên siêu ứng dụng giải trí VieON vào lúc 23 giờ 10 thứ Sáu tuần sau (03/12).

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: VieON
RELATED NEWS

Lớp Học Đại Ca: Chi Dân cực tình cảm cùng Trương Quỳnh Anh trong bộ đồng phục học sinh

3740 Views
21-01-2022
Những tấm ảnh Chi Dân trong trang phục học sinh, cực “tình cảm” bên cạnh Trương Quỳnh Anh khiến nhiều khán giả vô cùng thích thú.

1990: Ba chuyện tình, ba lát cắt cuộc sống, bạn sẽ thuộc trường phái nào?

3572 Views
21-01-2022
Mới đây nhất, nhà sản xuất vừa tung ra đoạn Trailer nhân vật (Character Trailer) hé lộ nhiều hơn về cuộc sống của ba nữ chính Linh Lan, Jessica Diễm và Nhã Ca, cùng với đó là những bí mật chưa từng kể về đời sống tình cảm của họ. Với không khí rộn ràng, trẻ trung pha lẫn sự hài hước, ngọt ngào, 1990 hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn, thú vị dành cho dịp đầu năm mới.

Marry Me: Dở khóc dở cười xoay quanh những câu chuyện về người nổi tiếng, hôn nhân và mạng xã hội

3689 Views
20-01-2022
Cưới Em Đi là một phim thuộc thể loại hài lãng mạn, kể về một siêu sao ca nhạc tổ chức buổi lễ đính hôn trước sự chứng kiến của hàng triệu khán giả toàn cầu. Tuy nhiên, chỉ vài giây trước khi sự kiện diễn ra, cô phát hiện chồng mình lăng nhăng sau lưng mình, không thể bỏ lại sân khấu, cô quyết định… chọn cưới ngẫu nhiên một người lạ trong đám đông fan hâm mộ.

Mến Gái Miền Tây: Từ webdrama đến phim điện ảnh về cuộc sống tưng bừng của những thân phận khác biệt

3489 Views
20-01-2022
Lấy bối cảnh miền tây sông nước, Mến Gái Miền Tây tiếp tục câu chuyện về cuộc đời của Mến (Võ Đăng Khoa) - một người giới tính thứ ba, tính tình thẳng thắn, nghĩa hiệp, giàu tình cảm và sẵn sàng giúp đỡ người khác.

The Batman: Hé lộ những bí mật thân thế của anh hùng thành phố

3392 Views
20-01-2022
Trong đoạn trailer thứ ba của The Batman, những bí mật thân thế của Bruce Wayne (Robert Pattinson thủ vai) và mối quan hệ phức tạp với Catwoman (Zoe Kravitz thủ vai) cũng đã được hé lộ.