Sẵn sàng cho buổi tiệc lộng lẫy cùng bộ sưu tập Innovation Circular Design Story của H&M sắp ra mắt
2981 Views
18-11-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Bộ sưu tập mới tiên phong của H&M: Innovation Circular Design Story tôn vinh giá trị bền vững và niềm vui thuần khiếtVới rất nhiều vật liệu tái chế và vật liệu tái chế tiên tiến đã được sử dụng trong bộ sưu tập, đồng thời tính ứng dụng cũng được chú trọng tối đa cho mỗi thiết kế, bộ sưu tập một lần nữa khẳng định cam kết của H&M đối với mô hình sản xuất tuần hoàn

Bộ sưu tập Innovation Circular Design Story là bộ sưu tập mới nhất trong dự án H&M Innovation Stories, một dự án thời trang bền vững tập trung vào thiết kế với tư duy hướng về tương lai và vật liệu đổi mới. Bộ sưu tập dành cho những ai yêu thích việc thử nghiệm và thể hiện bản thân, yêu thích bầu không khí sôi nổi, tưng bừng của những bữa tiệc và tinh thần này cũng được phản ánh trong hình ảnh chiến dịch được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Rafael Pavarotti, bộ ảnh mang tên Just before the party starts (Ngay trước khi bữa tiệc bắt đầu). 

Bộ ảnh ghi lại cảm giác rộn ràng chuẩn bị cũng như sự lạc quan và cá tính của những người yêu thời trang, yêu thích sự lộng lẫy đến từ cả ngoại hình và tính cách và không ngại ngần thể hiện, yêu thích khiêu vũ cùng sự tự do. Bộ sưu tập được tạo ra bởi đội ngũ thiết kế H&M cùng với nhà tạo mẫu Ib Kamara, người đã đóng góp với tư cách Cố vấn Sáng tạo và Tạo mẫu cho chiến dịch. Cả Kamara và Pavarotti đều được trao quyền sáng tạo để thể hiện rõ sự năng động, đầy màu sắc của họ. Bộ sưu tập sẽ có mặt tại một số cửa hàng chọn lọc trong đó có cửa hàng H&M Vincom Đồng Khởi, Tp Hồ Chí Minh với các thiết kế chọn lọc trong bộ sưu tập dành cho nữ và trên trang hm.com từ ngày 9/12/2021.

“Tôi rất tự hào khi được làm việc với H&M trong một bộ sưu tập cam kết với những thay đổi tích cực và mô hình phát triển tuần hoàn, đồng thời mang phong cách thời trang đặc sắcĐây là một bộ sưu tập thực sự đa dạng, phong phú và nó mang lại cảm giác đặc biệt cho tôi; sự phấn khích và mong đợi trong việc chuẩn bị trước thềm bữa tiệc và biến mình thành một ngôi sao”. Ib Kamara, Nhà tạo mẫu và Cố vấn Sáng tạo

Các bài đăng trên Instagram của Normani, Gigi và Kaia ra mắt ngày 17/11 thể hiện sự độc đáo của từng cá nhân từ những thiết kế trong bộ sưu tập cho dù là chiếc váy sequin màu hồng, được làm bằng polyester tái chế, hay chiếc suit may đo được làm thủ công từ sợi làm từ vật liệu phế thải.

“Thời trang có sức mạnh tạo ra thay đổi, làm mọi thứ sống động và tiếp thêm sức mạnh. Bộ sưu tập này là một lời tri ân cho điều này và cho sự phấn khích đặc biệt khi bạn chuẩn bị đến với những bữa tiệc, sửa soan diện mạo cho bản thân và sẵn sàng bước vào đêm tiệc cùng bạn bè, tràn đầy niềm vui bất tận và đầy nhiệt huyết”. Ella Soccorsi, Nhà thiết kế ý tưởng tại H&M

Bộ sưu tập được thiết kế bằng cách sử dụng công cụ thiết kế Circulator cho phép nhóm thiết kế của H&M xem xét tất cả các giai đoạn của quá trình tạo ra sản phẩm cuối cùng, từ thời gian tồn tại dự kiến đến chất liệu và chiến lược thiết kế. Circulator đang được phát triển bởi H&M Group nhằm hỗ trợ công ty trong nỗ lực trở nên tuần hoàn hơn và đạt được mục tiêu trở nên tích cực với khí hậu vào năm 2040. Mục tiêu là tất cả các sản phẩm của H&M sẽ được thiết kế bằng công cụ này vào năm 2025.

Hiểu hơn về H&M Innovation Stories

H&M Innovation Stories được ra mắt vào đầu năm 2021, bao gồm một loạt các bộ sưu tập theo chủ đề dành riêng cho việc giới thiệu và thúc đẩy sự sáng tạo nên các vật liệu, công nghệ và quy trình sản xuất bền vững hơn. Bộ sưu tập đầu tiên mang tên Science Story, giới thiệu những vật liệu bền vững tiên tiến. Tiếp nối là Color Story, giới thiệu cách xử lý màu sắc theo cách bền vững hơn. Bộ sưu tập thứ ba, Co-Exist Story, tập trung vào thời trang thân thiện với động vật bằng cách giới thiệu và sử dụng các lựa chọn thay thế cho vật liệu có nguồn gốc động vật ra mắt vào tháng 11/2021. Bộ sưu tập thứ tư và cũng là mới nhất Innovation Circular Design Story tập trung vào thiết kế tuần hoàn sẽ ra mắt ngày 9/12.
Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: H&M Viet Nam
RELATED NEWS

TUMI X McLaren: Ra mắt dòng phụ kiên du lịch độc đáo dành cho giới trẻ thành thị yêu du lịch

2044 Views
23-11-2021
Thương hiệu du lịch và phong cách sống quốc tế hàng đầu TUMI bắt tay cùng nhà sản xuất siêu xe hạng sang và đội đua Công thức 1 McLaren công bố dòng sản phẩm hoàn toàn mới bao gồm các phụ kiện và hành lý du lịch cao cấp được đồng sáng tạo ở phiên bản mở rộng mà trước đó phiên bản “debut” đã nên cơn sốt toàn cầu hồi đầu năm nay.

Bảo tàng thời trang: Nơi lưu giữ những giá trị nghệ thuật đương đại bất biến của thời trang

2963 Views
22-11-2021
Mỗi bảo tàng thời trang trên thế giới là một minh chứng của trí tuệ tình yêu được lưu truyền qua năm tháng.

Nguyễn Công Trí giới thiệu bộ sưu tập Xuân Hè 2022 trên tạp chí Vogue Mỹ

3107 Views
19-11-2021
Nhà thiết kế Công Trí mới đây ra mắt bộ sưu tập CONG TRI Xuân Hè 2022. Bộ sưu tập được đăng tải trên Vogue Runway theo lịch trình tuần lễ thời trang quốc tế.

H&M ra mắt bộ sưu tập mới thuộc dòng sản phẩm Blank Staples dành cho quý ông thành thị

10579 Views
03-11-2021
Với màu sắc mới, kiểu dáng mới cùng chất liệu cao cấp và bền vững, bộ sưu tập Blank Staples được sáng tạo dựa trên ý tưởng về một bảng canvas trống dành cho sự sáng tạo.

Khám phá 7 chiếc túi cao cấp được giới trẻ thành thị ưa chuộng hiện nay

11600 Views
26-10-2021
Thương hiệu Tumi gây dấu ấn với hình thức dập tên khách hàng lên mỗi chiếc túi, hệ thống Tumi Tracer và các vật liệu chất lượng như tegris và nylon và ballistic. Sau đây là 7 chiếc túi đặc biệt được giới mộ điệu yêu thích bên dưới.