3 mẹo yêu giúp cô gái thành thị trở thành bảo vật chốn phòng the của chàng!
14587 Views
12-08-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Không chỉ là tư thế quan hệ, phụ nữ cần phải học thêm vài kỹ năng để có thể giữ chồng bạn nhé. Đừng để đến lúc các anh ra ngoài tìm của lạ thì chúng ta mới cảm thấy ân hận thì đã quá muộn rồi.

Hãy sáng tạo hơn trong chuyện ấy

Một chiếc ghế bình thường cũng có thể trở thành công cụ cho sự sáng tạo của bạn. Hãy sáng tạo và tìm kiếm những không gian mới để nêm gia vị cho chuyện ấy vì đó là thứ nửa kia của bạn cần. Phòng tắm, xe hơi, cầu thang… là những nơi bạn nên làm chuyện ấy ít nhất một lần trong đời.

Kỹ năng giúp nàng ‘hút hồn’ đối tác chốn phòng the, là phụ nữ bạn nhất định phải biết cách dùng nhé - Ảnh 1

Thoải mái và thả lỏng cả tinh thần lẫn cơ thể

Một khi đã là người yêu hay vợ chồng với nhau thì không có gì phải ngại cả. Nhiều chị em sẽ cảm thấy ngại lần đầu, nhưng ngại nhiều lần sau mà tiết chế cảm xúc sẽ gây mất hứng cho nửa kia. Hãy nói không với ngại ngùng e thẹn. Việc ngại ngùng xấu hổ là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, khi đã vào cuộc yêu, hay thả lỏng mọi thứ. Và cuối cùng tận hưởng cuộc yêu 1 cách trọn vẹn nhất.

Đặt nhu cầu của đối tác lên trên hết

Có sự bao dung trong cuộc sống đã là tốt nhưng thực hành nó trên giường có thể khiến bạn trở thành một đối tác phòng the tuyệt vời. Điều này không có nghĩa bạn luôn đặt cảm giác của người khác lên đầu tiên (trên hết vẫn là cực khoái của bạn), nhưng có thể mỗi lần đều có khoảng thời gian thực sự tập trung làm cho đối tác hài lòng. Có thể là làm chuyện ấy vào buổi sáng khi bạn trai đặc biệt muốn. Hoặc có thể là nuông chiều họ ở một tư thế họ thích. Không phải lúc nào bạn cũng cần nghĩ đến người khác nhưng tốt nhất là hãy làm cho đối tác những điều mà bạn muốn người khác làm với mình. Đảm bảo rằng những hành động này nhất định được chú ý.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Phụ Nữ Sức Khỏe
RELATED NEWS

Người đến sau thì không được ghen?

3761 Views
22-01-2022
Người đến sau không có lỗi, không đáng phải chịu tổn thương. Người đến sau mới là hiện tại và cần được trân trọng.

Cách để bạn tránh bị dội bom trong tình yêu

3833 Views
21-01-2022
Những hành động, cử chỉ lãng mạn hoành tráng ngay từ lần đầu hẹn hò có thể rất ngọt ngào, hoặc cho thấy đối phương là một kẻ ái kỷ.

Thả thính Tinder bằng rap mượt mà hơn với cảm hứng từ dàn rapper show hẹn hò We Match

5288 Views
18-01-2022
Trong hành trình tìm kiếm những kết nối mới trên Tinder, Gen Z hiểu rõ mình “không thể nhạt nhẽo” và luôn tìm cách thể hiện cảm xúc và tính cách của mình với đối phương một cách chân thực nhất, và tất nhiên, không thể thiếu được những màn mở đầu ấn tượng đậm cá tính.

9 dấu hiệu báo trước đổ vỡ bạn nên để tâm để có cuộc hôn nhân trọn vẹn

5285 Views
18-01-2022
Không có cuộc hôn nhân nào ngay lập tức đi đến ly hôn, nó sẽ phải trải qua rất nhiều giai đoạn. Tuy nhiên, có những dấu hiệu báo trước điều đó trong cuộc sống hằng ngày mà bạn không hề để ý, đến khi nhận ra thì đã quá muộn.

Đôi lứa học cách yêu nhau mỗi ngày

9619 Views
08-01-2022
Tình yêu tồn tại suốt đời hay sẽ theo gió cuốn đi? Chúng ta thử nhớ lại xem, khi mới yêu nhau, ai cũng là những thiên thần đẹp nhất trong mắt nhau, chẳng ai nỡ giận hờn mà ngược lại còn ra sức cải thiện bản thân để trở nên xứng đáng với người mình cảm mến.