5 thói quen của quý cô thành thị bí ẩn khiến đàn ông không thể rời mắt!
3218 Views
19-10-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Người phụ nữ bí ẩn khiến đàn ông hiến dâng từng chút nồng nhiệt và thiết tha. Đây cũng là kiểu phụ nữ có những thói quen đặc biệt hơn người khác.

Có một kiểu phụ nữ bí ẩn khiến đàn ông chủ động theo đuổi, tình nguyện dâng hiến những nồng nàn thiết tha nhất. Đó là kiểu phụ nữ bí ẩn khiến đàn ông khó rời mắt. Kiểu phụ nữ này có những thói quen đặc biệt.

Mỗi ngày đều có sự thay đổi

Người đàn bà bí ẩn thường không sống quá nhàm chán mỗi ngày. Trong nhịp sống mỗi ngày họ luôn có vài sự thay đổi nhất định. Có thể lâu lâu họ sẽ bỗng biến mất khiến đàn ông phải tìm kiếm. Hoặc đôi khi đàn ông sẽ thấy bất ngờ với những kế hoạch thú vị không báo trước của họ.

phu nu bi an 1

Đàn ông say mê cảm giác khó nắm bắt của người phụ nữ bên cạnh. Vì điều đó kích thích sức tò mò, khám phá của đàn ông. Đàn ông luôn chạy theo những sự khó đoán, thay đổi của phụ nữ, như không ngừng chinh phục và say mê.

Và đàn ông thường có cảm giác phải giữ chặt hơn người phụ nữ khiến họ khó nắm giữ.

Giữ sự riêng tư nhất định

Người đàn bà bí ẩn quyến rũ giữ khoảng không riêng tư nhất định với đàn ông. Nếu còn yêu nhau, họ sẽ không để đàn ông thấy dáng vẻ luộm thuộm của họ khi ở nhà. Nếu đã lấy nhau, họ sẽ không thay đồ trước mặt chồng. Hoặc họ sẽ có độc lập những thú vui, không gian riêng mà không cần đàn ông ở bên.

Sự riêng tư này khiến đàn ông vừa tôn trọng vừa thấy tò mò, thích thú. Họ thấy đây là những người phụ nữ có cá tính đặc biệt, không phụ thuộc. Vì thế, phụ nữ càng có không gian riêng cho bản thân, càng khiến đàn ông muốn giữ lấy họ nhiều hơn.

Có những bí mật nho nhỏ

phu nu bi an 2

Muốn đàn ông yêu bạn cả đời, hãy có những bí mật mà họ phải dành cả đời để khám phá. Dù đã lấy nhau, đàn ông cũng cần cảm giác chinh phục để thấy hứng thú khi ở bên cạnh bạn.

Kiểu phụ nữ bí ẩn thường có những điều nho nhỏ không để chồng biết. Họ không để đàn ông biết hết về họ. Với những điều đàn ông chưa biết rõ, họ lại càng thấy thú vị, không ngừng chinh phục.

Ít nói và chỉ nói khi cần thiết

Với đàn ông, phụ nữ nói nhiều không hề thu hút. Ngược lại, kiểu phụ nữ ít nói, kèm theo cách nói khéo léo khôn ngoan lại có nét thu hút với đàn ông.

Người phụ nữ bí ẩn sẽ không nói nói nhiều, lời họ nói luôn có giá trị với đàn ông. Cách họ nói cũng dễ nghe, ít nhưng đủ, nhẹ nhàng nhưng sâu cay. Vì họ hiểu muốn để đàn ông nghe thì phải nói những điều thật sự có giá trị. Cách nói năng cũng giúp phụ nữ có vị thế nhất định trong lòng đàn ông.

Không nói quá nhiều về bản thân trên mạng xã hội

phu nu bi an 3

Người đàn bà bí ẩn không kể chuyện của bản thân trên mạng xã hội. Thậm chí họ không thường xuyên cập nhật hoạt động mới. Vì họ thấy mạng xã hội là nơi thị phi, không phải an toàn để kể về bản thân. Hơn hết, họ không muốn người khác dễ dàng nắm bắt được họ hoàn toàn. Họ muốn đàn ông đến với họ trong thế giới thật, chinh phục họ bằng những gì trước mắt.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Phụ Nữ Sức Khỏe
RELATED NEWS

Cách yêu giúp cả hai dễ dàng chạm mốc thăng hoa, quý cô nên biết để giúp chồng đạt đỉnh

2833 Views
01-04-2021
Đừng để chuyện phòng the trở nên nhàm chán, phụ nữ nên biết nhiều cách để giúp cả hai có thể cảm nhận được những điều tuyệt vời nhất khi lên giường.

Gái già lắm chiêu cũng chào thua trước kỹ năng chiều chồng của cô gái thành thị chia sẻ

3110 Views
30-03-2021
Đôi khi cách làm gái ngoan sẽ khiến chồng cảm thấy nhàm chán trong những lần giao ban, phụ nữ thông minh là người biết làm mới mình từng ngày từng giờ. Nhất là trong chuyện phòng the không nên để chồng cảm thấy chán ngán.

Bạn có biết xu hướng hẹn hò năm 2021 và trong tương lai của giới trẻ thành thị?

2973 Views
26-03-2021
2021 là năm bận rộn nhất của Tinder từ trước tới nay. Và sẽ mở ra một thập kỷ hoàn toàn mới của hẹn hò.

Sẽ yêu nghiêm túc trở lại sau nhiều năm lao vào tình một đêm liệu có thể?

2790 Views
19-03-2021
Sau nhiều năm buông thả chuyện tình cảm, Carol (người Singapore) đang tìm kiếm người đàn ông muốn gắn bó lâu dài thay vì chỉ có nhu cầu quan hệ tình dục, theo Herworld.

Bí quyết giúp chuyện yêu kéo dài, đàn ông đê mê khi được vợ chiều mỗi lúc "yêu"

2904 Views
16-03-2021
Để giúp cả hai cùng thỏa mãn chuyện gối chăn thì việc làm sao để kéo dài cuộc yêu là điều rất cần thiết. Nếu bạn muốn được chồng yêu, muốn có cuộc sống ái ân mỹ mãn thì khi ở trên giường hãy nhớ những điều này.