70 Thói Quen Tốt Trong Việc Nuôi Dưỡng Con Theo Phương Pháp Shichida là cuốn sách cha mẹ nên có trong người
2362 Views
14-08-2018
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Ngày nay, cha mẹ thường mắc những quan niệm sai lầm trong cách dạy con cái. Vì thế cuốn sách 70 Thói Quen Tốt Trong Việc Nuôi Dưỡng Con Theo Phương Pháp Shichida sẽ hướng dẫn bạn dạy con trẻ từ lúc mới chào đời cho tới lúc lớn.

Có những thói quen trong việc giáo dục con của cha mẹ tưởng chừng như vô hại, hoặc không tác động đáng kể đến việc giáo dục, nhưng thực ra lại dẫn đến những tác động tiêu cực to lớn. 70 Thói Quen Tốt Trong Việc Nuôi Dưỡng Con Theo Phương Pháp Shichida sẽ chỉ cho bạn, một cách chọn lọc thói quen có tác động tích cực đến việc dạy con mà giáo sư Shichida chắt lọc được trong một thời gian nghiên cứu dài.

Nuôi dưỡng con là công việc cao quý nhất trong tất cả những công việc mà các bậc cha mẹ sẽ làm trong cả đời người. Một đứa trẻ trở thành người như thế nào đều do chính sự giáo dưỡng của cha mẹ vì hình ảnh con trẻ là sự phản chiếu của những điều cha mẹ dạy. Nếu cha mẹ biết và áp dụng đúng cách thì việc nuôi dưỡng con sẽ trở thành một công việc của niềm vui và hạnh phúc. Khi cha mẹ có thể trao cho con một tình yêu bền chắc, cùng phương pháp giáo dưỡng phù hợp con sẽ lớn khôn, khỏe mạnh, ngoan ngoãn và trở thành người hữu ích.

Bạn có biết khi trẻ con vừa chào đời chính là lúc mà tiềm thức của trẻ hoạt động tối ưu. Giai đoạn này, não phải của trẻ sẽ hoạt động hiệu quả gấp hàng chục lần so với hoạt động của ý thức hạn chế của người lớn.

Từ khi mới sinh ra, các tế bào não của trẻ không có bất cứ kết nối nào với nhau để não hoạt động. Dựa vào những kích thích từ môi trường xung quanh, não trẻ mới hình thành các liên kết. Lúc này vai trò của các bậc cha mẹ thật sự được phát huy. Nếu cha mẹ biết áp dụng 70 Thói Quen Tốt Trong Việc Nuôi Dưỡng Con Theo Phương Pháp Shichida là cách giáo dục đúng đắn cho trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời (từ 0 tuổi trở đi) thì các liên kết tuyệt hảo sẽ được tạo ra, năng lực của trẻ sẽ tiến bộ nhanh chóng. Khi trẻ lên sáu tuổi, các liên kết thần kinh bắt đầu hoàn chỉnh.

Việc hình thành cho trẻ những thói quen tốt trong cuộc sống chính là bạn đang hình thành nên tính cách hoàn thiện cho con về sau. Những đức tính mà khi lớn lên trẻ ra đời sẽ dễ dàng hòa nhập cộng đồng, trở thành người tốt, những nhà làm lãnh đạo, nhà kiến tạo trong tương lai.

Trong bảy chương sách, chia theo từng chủ đề như: Dạy con biết phấn đấu, Để con học giỏi, Dạy con năng lực sáng tạo, Dạy con sống có trách nhiệm… Giáo sư Shichida cung cấp cho người đọc cách thức để giúp con có những nếp hành vi tốt, từ đó, gieo mầm cho những nhân cách tốt đâm chồi, nảy lộc. Các bậc phụ huynh sẽ tự tin với hành trình yêu thương khen ngợi nhìn nhận trẻ đúng cách.

Không có đứa trẻ nào sinh ra là kém thông minh cả, chỉ có những đưa trẻ bị đống cửa tâm hồn mà thôi. Áp dụng 70 Thói Quen Tốt Trong Việc Nuôi Dưỡng Con Theo Phương Pháp Shichida, sẽ mở cửa tâm hồn cho trẻ, không chỉ giúp trẻ thông minh hơn, mà còn giúp thay đổi cả về năng lực.

Source: Thị Dân | Cosmolife.vn
RELATED NEWS

8 Đặc Điểm Của Phụ Nữ Thành Đạt: Kim chỉ nam dành cho phụ nữ thành thị

1354 Views
14-09-2018
8 Đặc Điểm Của Phụ Nữ Thành Đạt với gợi ý cụ thể về những kỹ năng hữu ích, đây chính là kim chỉ nam dẫn dắt mỗi người phụ nữ hiện đại dần hoàn thiện bản thân hơn, giúp cân bằng cảm xúc và công việc để có thể chạm tới hình tượng người phụ nữ thành đạt đáng mơ ước.

Bé Học Lễ Giáo: 10 đức tính vàng giúp con lớn lên tự tin bước vào đời

1526 Views
11-09-2018
Bộ sách dành cho trẻ từ 6 đến 11 tuổi, gồm mười quyển, tương ứng với mười đức tính cơ bản mà trẻ cần có - Kiên trì, Biết ơn, Lịch sự và Tôn trọng, Yêu thương, Vị tha và Trắc ẩn, Tinh thần trách nhiệm, Khiêm nhường, Tử tế, Trung thực, Đáng tin cậy.

Gói “hạnh phúc” để trao đi, đội ngũ Bright nhận được sự ủng hộ từ giới trẻ thành thị

3026 Views
10-09-2018
Sau bốn số phát hành, hàng ngàn ấn phẩm Bright đã được đón nhận, giờ đây Bright đã có bước tiến mới với ấn phẩm sách thứ năm. Ấn phẩm sách được đầu tư quy mô, hình ảnh và bài viết được thực hiện độc quyền và chỉn chu.Sau bốn số phát hành, hàng ngàn ấn phẩm Bright đã được đón nhận, giờ đây Bright đã có bước tiến mới với ấn phẩm sách thứ năm. Ấn phẩm sách được đầu tư quy mô, hình ảnh và bài viết được thực hiện độc quyền và chỉn chu.Sau bốn số phát hành, hàng ngàn ấn phẩm Bright đã được đón nhận, giờ đây Bright đã có bước tiến mới với ấn phẩm sách thứ năm. Ấn phẩm sách được đầu tư quy mô, hình ảnh và bài viết được thực hiện độc quyền và chỉn chu.

Loạt sách hay lên kệ tháng 9 cùng ưu đãi tại Phương Nam Book

1288 Views
07-09-2018
Tháng này Phương Nam Book lên kệ loạt sách mới như: Á-Âu Cách Một Cây Cầu (Diễm Trang), Cả Một Trời Thương (Trúc Thiên), Chữa Lành Bằng Tâm Thức (Newton Kondaveti), Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Hiệu Quả (Dale Carnegie), Vì Thương (Nhiều Tác Giả) và Những Nụ Hôn Tạm Biệt (Tùng Leo) cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn đọc.

Bí quyết trường thọ của người Nhật: Học cách sống trường thọ từ xứ Phù Tang

2206 Views
06-09-2018
Cố bác sĩ Shigeaki Hinohara giải thích trong quyển sách nhỏ Bí quyết trường thọ của người Nhật của mình rằng: “Chúng ta đếm ngược từ cái chết không phải để sống nơm nớp trong lo sợ mà là để luôn biết cảm ơn mỗi ngày mới mà chúng ta có để sống”.