Bạn có biết, những người chồng tốt sẽ có 6 đặc điểm này!
3259 Views
29-04-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Dưới đây chính là những dấu hiệu chỉ có ở người chồng tốt, nếu anh ấy có từ ba điểm trở lên thì bạn chắc chắn sẽ có cuộc hôn nhân ấm êm viên mãn.

Phụ nữ lấy chồng, sợ nhất chính là lấy nhầm người. Bởi lẽ nếu chọn sai bạn sẽ như bảo mẫu, cả đời phải hầu chồng trong uất ức, tủi hờn. Ngược lại, nếu lấy được một người chồng tốt thì bạn sẽ được nuông chiều như bà hoàng, chẳng bao giờ phải khổ vì đàn ông.

nguoi chong tot 1

Luôn giữ chừng mực với đồng nghiệp nữ

Ắt hẳn chị em đã quá quen với những câu chuyện ngoại tình công sở, khi vợ nhận thấy những điều đáng ngờ giữa chồng và đồng nghiệp nữ, đàn ông trăng hoa luôn bao biện bằng câu nói kinh điển “anh với cô ấy chỉ là đồng nghiệp”. Trong khi đó, nếu cả hai chỉ có mối quan hệ trong sáng thì những mập mờ đã không xuất hiện.

Một người chồng chung thủy, một người đàn ông tử tế sẽ luôn giữ chừng mực với bất cứ người khác giới nào. Họ tránh tiếp xúc cơ thể, không quá thân mật và cũng không hề tơ tưởng đến chuyện ngoại tình. Chàng làm thể để vạch rõ ranh giới rằng “tôi là đàn ông đã có gia đình, tôi không muốn làm điều gì khiến vợ phải buồn lòng”.

Chủ động chia sẻ việc nhà với vợ

Chỉ đàn ông gia trưởng, ích kỷ mới có thể thốt ra câu “việc nhà là việc của đàn bà”. Việc nhà là việc của cả chồng, vợ lẫn con cái. Ai cũng phải có trách nhiệm, nghĩa vụ chia sẻ những công việc trong gia đình, đấy cùng là cách để vun đắp hạnh phúc.

Một người đàn ông thương vợ luôn chủ động làm việc nhà mà không cần vợ phải nhắc nhở. Thậm chí, khi thấy vợ mệt mỏi, có một ngày không vui họ còn muốn vợ dành toàn bộ thời gian để nghỉ ngơi, mọi việc trong nhà họ đều đảm đương tất cả.

nguoi chong tot 2

Sẵn sàng chi tiền vì bạn

Việc một người đàn ông có 100 nghìn nhưng sẵn sàng chi 99 nghìn cho bạn khác xa với việc anh ấy có 100 triệu nhưng chỉ chi 1 triệu cho bạn. Việc đàn ông chi bao nhiêu phần trăm số tiền họ có để khiến người phụ nữ của mình vui vẻ sẽ cho ta biết anh ta yêu đối phương nhiều đến nhường nào.

Nếu chồng sẵn sàng làm tất cả trong khả năng kinh tế của mình để dành cho bạn những điều tốt đẹp nhất thì anh ấy chính là người đàn ông bạn nên giữ chặt.

Luôn nghe điện thoại của bạn

Những người chồng vô tâm thường cố tình tắt điện thoại khi vợ gọi đến lúc đang đi nhậu với bạn bè, khi tâm trạng không tốt. Họ quên mất rằng việc không liên lạc được với chồng khiến phụ nữ lo lắng, bất an vô cùng.

Nếu chồng luôn bắt máy khi bạn gọi, liên lạc với bạn ngay khi anh ấy nhìn thấy cuộc gọi nhỡ thì bạn chẳng cần phải lo lắng về việc chồng ngoại tình bởi trong tim chàng chỉ có mỗi bạn.

nguoi chong tot 3

Luôn chủ động trò chuyện sau khi giận hờn

Hôn nhân sẽ khó tránh khỏi những va chạm, khác biệt khiến hai bên tranh cãi. Trước những mâu thuận, hờn giận dù ai đúng ai sai thì sau khi đã nguôi ngoai, khi cả hai đã có đủ bình tĩnh đàn ông chung thủy sẽ luôn chủ động bắt chuyện với bạn.

Giữa việc giành lấy phần hơn, muốn làm người chiến thắng thì anh ấy sẽ chọn người vợ đầu ấp tay gối.

Không hà tiện thời gian với bạn

Những người đàn ông trăng hoa thường rất hào phóng thời gian với người ngoài. Họ có thể ngồi nhậu hàng giờ với bạn bè, đi café cả buổi tối với đồng nghiệp nhưng lại khó chịu ra mặt khi phải chở vợ đi mua 1 chiếc váy. Họ xem đấy là sự phí phạm thời gian, rằng vợ đang làm uổng phí thời gian vô ích.

Ngược lại, người chồng một lòng một dạ với gia đình lại chẳng hề hà tiện thời gian với vợ con. Anh ấy kiên nhẫn chơi cùng con, đưa vợ đi mua sắm và ân cần chăm sóc khi vợ ốm đau mà không hề ca thán nửa lời.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Phụ Nữ Sức Khỏe
RELATED NEWS

Phụ nữ thông minh đây là 3 thứ không được đánh mất trong mối quan hệ tình cảm!

2873 Views
14-01-2021
Đàn bà thông minh là người biết được đâu là những thứ bắt buộc phải có, chỉ như vậy chồng mới nể trọng, nhà chồng không khinh thường.

Phụ nữ muốn lấy chồng hãy chọn người đàn ông có điểm này mà cưới!

2902 Views
13-01-2021
Lấy chồng như đánh bạc, phụ nữ nên nhớ câu này để có thể giúp cuộc sống hôn nhân trở nên viên mãn, vẹn tròn. Muốn lấy chồng phụ nữ nên xem người đàn ông bên cạnh mình có những điểm này hay không nhé.

Làm sao để chồng yêu bạn nhiều hơn?

2453 Views
07-01-2021
Hoá ra cô em tôi chỉ thầm ghen tỵ với những hình ảnh lãng mạn người ta trưng lên Facebook mà thôi...

4 kiểu phụ nữ tốt hết phần thiên hạ nhưng lại khổ đau bất hạnh trăm bề

2596 Views
05-01-2021
Nhiều người phụ nữ khổ cả đời vì chỉ biết sống làm hài lòng người khác, không nghĩ cho bản thân và chẳng bao giờ từ bỏ việc dành cả thanh xuân để cống hiến.

Học cách làm tình nhân của chồng, để nhìn nhau không chán ngán!

2488 Views
30-12-2020
Là vợ chồng rồi, dĩ nhiên phải đương đầu với thực tế. Vẫn biết chuyện cơm áo gạo tiền đè lên hai tấm thân, nhưng có nên đổ lỗi “yêu là khác, làm vợ chồng rồi là khác” hay không?