Bata Việt Nam tái định vị thương hiệu với triết lý Me & Comfortable With It
11225 Views
13-10-2017
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Với mong muốn giới trẻ thành thị thoải mái khi là chính mình, Bata mang tới tới những đôi giày không những Đẹp mà còn Êm ái để ủng hộ phái đẹp tự tin để chống lại mọi định kiến cứng nhắc, cũ kỹ.

Được thành lập vào năm 1894, Bata là thương hiệu giày dép nổi tiếng của Cộng Hòa Séc với 123 năm lịch sử. Là nhà sản xuất giày dép hàng đầu thế giới, Bata đã và đang phục vụ hơn một triệu người tiêu dùng mỗi ngày trong tổng số 5300 cửa hàng, khắp năm châu lục với thiết kế thời trang cùng giá cả hợp lý.

MC Phương Mai

Lan Phương

Nhằm đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng ngày càng tăng cao của khách hàng, Bata Việt Nam đã chính thức giới thiệu một hình ảnh thương hiệu mới mẻ và độc đáo bằng sự kiện thời trang đặc biệt Bata Fashion Show 2017 vào ngày 11/10/2017 tại GEM Center, TP.HCM.

Ngọc Châu

Nhã Trúc

Hương Ly

Trà My

Adam Lâm

Sự kiện Bata Fashion Show 2017 đã có sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng đang được yêu thích: MC Phương Mai, diễn viên Lan Phương, người mẫu Hương Ly, Ngọc Châu, Trà My, Đinh Đức Thành, Hoa Hậu Đại Dương 2015 Quỳnh Chi, người mẫu Nhã Trúc, diễn viên, ca sĩ Adam Lâm cùng nhiều vị khách quý: ông Alexis Nasard - Giám đốc điều hành toàn cầu của Bata, ông Shiv Chatterjee - Giám đốc điều hành của Bata Việt Nam và rất nhiều cơ quan báo đài truyền thông cùng các Hot Blogger thời trang tại Việt Nam.

Me & Comfortable With It - Tôi Thoải Mái Là Chính Tôi

Với chiến dịch này, Bata muốn mang đến sự đồng tình và ủng hộ phái nữ nên được thoải mái là chính mình, luôn tự tin và chống lại mọi định kiến cứng nhắc. Chúng tôi tin rằng cuộc sống chỉ thật sự ý nghĩa khi bạn được là chính mình, sống theo cách mình muốn, cũng như mang một đôi giày làm bạn thoải mái.

“Bata tin rằng mọi người phụ nữ đều có quyền được thoải mái là chính mình. Mỗi người phụ nữ đều mang trong mình một vẻ đẹp độc đáo. Họ cần được thoải mái thể hiện bản thân mình và được bảo vệ khỏi mọi định kiến”, dẫn lời CEO Bata, Alexis Nasard.

Bata góp phần khẳng định triết lý đó bằng cách đem tới những đôi giày không những Đẹp mà còn Êm ái. Hai thứ dường như không thể song hành cùng nhau trong thế giới thời trang.

Mỗi người phụ nữ khi mang đôi giày Bata đều có thể tự tin, thoải mái tham gia mọi hoạt động trong ngày. Họ sẽ không còn phải chịu đau đớn vì những đôi giày đẹp những thiếu êm ái và có thể thoái mái là chính mình.

Source: Thị Dân | Cosmolife.vn
RELATED NEWS

Giới trẻ thành thị trải nghiệm G-Shock Unbreakable Challenge Day với giải thưởng G-Shock GA-800

6776 Views
21-01-2018
Casio kỷ niệm 35 năm tuổi của chiếc đồng hồ G-Shock bằng chuỗi sự kiện gồm các thử thách tại Aeon Mall Bình Tân nhằm tìm ra chủ nhân chiếc G-Shock GA-800 và loạt coupon hấp dẫn.

Ghi nhớ ngay 10 dịp sale khủng vòng quanh thế giới suốt năm 2018!

6871 Views
20-01-2018
Nếu Black Friday, Boxing Day… đã trở nên quen thuộc mỗi năm thì bạn cần take note ngay những quốc gia như Singapore, Hong Kong, Thái Lan, Hàn Quốc… để gia tăng danh sách mua sắm đã tay!

adidas ra mắt Alphaskin với công nghệ mới Baselayer tối ưu kết quả tập luyện

7092 Views
19-01-2018
Khác biệt so với công nghệ baselayer truyền thống, Alphaskin được thiết ôm khít cơ thể, di chuyển theo chuyển dịch của các vận đông viên, cho họ có được sự linh hoạt và toàn quyền kiểm soát trong mọi động tác.

Đừng bỏ lỡ 4 hoạt động hấp dẫn tại G-Shock Unbreakable Challenge Day cuối tuần này!

6897 Views
19-01-2018
Casio khởi đầu chuỗi sự kiện kỷ niệm 35 năm G-Shock bằng những hoạt động trải nghiệm thú vị dành cho những tín đồ yêu thích đồng hồ G-Shock tại Aeon Mall Bình Tân.

Rước Ngọc Vui Xuân với lì xì 30 triệu đồng từ bộ sưu tập ngọc trai Sắc Xuân Hoàng Gia Pearl

6741 Views
18-01-2018
Bên cạnh việc mua sắm những trang sức ngọc trai tinh xảo và cao cấp, hóa đơn trên 1,9 triệu đồng sẽ được tặng lì xì từ 500,000 đồng đến 30 triệu đồng dịp Xuân và lễ Tình Nhân này.