Bí mật làm tăng sức quyến rũ của phụ nữ trong mắt đàn ông!
2942 Views
07-08-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Không cần biết bạn là ai, bao nhiêu tuổi, có gia đình hay chưa, chỉ cần biết những chiêu bí mật này thì vẫn có thể trở thành phụ nữ quyến rũ trong mắt đàn ông.

Biết bí quyết để tăng sức hấp dẫn, lôi cuốn thì dù là người đàn ông thế nào cũng bị bạn thu hút.

Chăm sóc bản thân thường xuyên

Điểm cơ bản nhất để trở thành người phụ nữ quyến rũ là giữ cho mình sạch sẽ, thơm tho và hấp dẫn. Không người đàn ông nào thích phụ nữ đầu tóc luộm thuộm, gương mặt đầy nhờn, quần áo nhăn nhúm, cơ thể có mùi. Phụ nữ trước khi muốn làm đẹp bằng mỹ phẩm, trang sức, hãy chăm chút cơ thể nhiều hơn. Tắm rửa sạch sẽ, chọn cho mình một mùi hương nước hoa thích hợp. Học make up, chọn trang phục phù hợp với cơ thể, phong cách cũng là điều căn bản.

phu nu quyen ru 1

Phụ nữ ra ngoài trước nhất là phải thơm, sạch, sau đó là ưa nhìn và có phong cách riêng. Chỉ cần như thế, bạn sẽ có tự tin, tự khắc tỏa sáng trong mắt đàn ông.

Tự tin vào bản thân

Nhiều người phụ nữ không đẹp nhưng vẫn quyến rũ, nhờ họ có sự tự tin nổi bật. Họ tự tin vào điểm mạnh của bản thân, không ngừng hoàn thiện những điểm chưa tốt của mình. Đàn ông thường ấn tượng với kiểu phụ nữ tự tin hơn.

Ngược lại, phụ nữ không tự tin sẽ thường có những suy nghĩ tiêu cực về mình, trong chuyện gì cũng nghĩ bản thên nhạt nhòa, không có gì đặc biệt. Nhưng chính tâm lý này khiến họ trở nên kém thu hút trong mắt người khác.

Sự cuốn hút nhất ở phụ nữ là nguồn năng lượng tích cực, có niềm tin vào bản thân. Chính những suy nghĩ tích cực sẽ là bước đầu tiên cho công cuộc làm đẹp, tăng sức quyến rũ của phụ nữ. Hãy tạo sự tự tin cho mình bằng việc làm đẹp cả ngoại hình và nội hàm của mình.

Tạo cho mình một mùi hương đặc biệt

phu nu quyen ru 2

Phụ nữ thường bỏ qua vũ khí thu hút đắc lực, chính là nước hoa. Bạn không cần phải sử dụng nước hoa quá đắt tiền, chỉ cần chọn loại giá cả phù hợp. Quan trọng là hãy chọn mùi nước hoa nhẹ nhàng, thích hợp với mùi cơ thể của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể giữ mùi hương cơ thể bằng mùi kem dưỡng da, sữa tắm, dầu gội… Và hơn thế là phải giữ cơ thể sạch sẽ.

Tâm lý tận hưởng cuộc sống

Nếu bạn sống tích cực thì những điều tích cực sẽ đến với bạn, đây là quy luật hấp dẫn của cuộc sống. Suy nghĩ sẽ quyết định thói quen, thói quen sẽ thay đổi vận mệnh. Hãy tự thay đổi vận mệnh của mình bằng những suy nghĩ tích cực mỗi ngày. Đặc biệt, trong những hoàn cảnh càng khó khăn thì bạn càng phải giữ suy nghĩ tốt lành, tin tưởng vào tương lai tươi sáng. Tâm lý tận hưởng cuộc sống này tạo nên sức hấp dẫn cực kì lớn với đàn ông.

“Thả thính” có chiến lược

phu nu quyen ru 3

Nếu tìm được đối tượng có cảm tình thì đừng chỉ ngại ngùng và giữ im lặng. Một người phụ nữ quyến rũ sẽ có “chiến lược” riêng. Bằng cách gieo thương nhớ vào tâm trí của đàn ông bằng nụ cười tự nhiên, lối trò chuyện cởi mở hay những cử chỉ gợi cảm. Người đàn bà duyên dáng thế này thì đàn ông dù có lạnh lùng mấy cũng tan chảy.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Phụ Nữ Sức Khỏe
RELATED NEWS

Phụ nữ thông minh sẽ không làm những điều khiến chồng ghét cay ghét đắng!

2733 Views
27-01-2021
Người phụ nữ dại tưởng những điều này sẽ khiến chồng yêu thương, chiều chuộng nhưng thực tế làm hoài cũng nhàm, không ai chịu nổi.

Phụ nữ thông minh không bao giờ hỏi đàn ông những câu tối kỵ này!

2488 Views
24-01-2021
Khi yêu, phụ nữ có hàng ngàn câu hỏi dành cho người yêu của mình nhưng đàn ông lại không phải là người kiên nhẫn để trả lời hết những câu hỏi. Đôi khi, những thắc mắc của bạn lại khiến anh ấy khó chịu và thậm chí là chán ngán.

3 vị cay, 2 vị ngọt trong hôn nhân, vợ chồng phải trải qua để sống cùng nhau đến răng long đầu bạc

2766 Views
22-01-2021
Để có cuộc hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng ai cũng phải trải qua những hương vị cay đắng ngọt bùi rồi mới giữ được trái tim lẫn thể xác của nhau đến răng long đầu bạc.

Đây chính là 4 tác nhân ăn mòn cuộc sống hôn nhân của bạn!

2463 Views
21-01-2021
Trong cuộc sống gia đình, đôi khi những thói quen xấu tác động nhẹ sẽ nhưng quá thường xuyên cũng sẽ khiến cuộc hôn nhân ấy đổ sụp.

Phụ nữ thông minh đây là 3 thứ không được đánh mất trong mối quan hệ tình cảm!

2961 Views
14-01-2021
Đàn bà thông minh là người biết được đâu là những thứ bắt buộc phải có, chỉ như vậy chồng mới nể trọng, nhà chồng không khinh thường.