Bí quyết giúp quý cô thành thị có một hạnh phúc vẹn tròn, vô lo vô nghĩ!
2492 Views
03-12-2019
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Phụ nữ muốn hạnh phúc hãy dành thời gian đọc bài viết này, bỏ ra một phút ít ỏi để đổi lại một đời bình yên, vô lo vô nghĩ.

Đừng chỉ mải mê chạy theo cuộc sống xô bồ, hối hả. Bạn cũng cần những khoảng lặng để ngồi lại uống tách trà, nhẹ nhàng chiêm nghiệm những điều này.

Phụ nữ muốn hạnh phúc không nên tranh giành những thứ không thuộc về mình, đừng ganh tỵ với thiên hạ. Đừng vì một chút ghen ghét mà biến bản thân trở thành con người xấu xa.

phu nu muon hanh phuc 1

Không có đàn ông chung thủy, ai rồi cũng có những lúc thay lòng đổi dạ. Bạn đừng chờ đợi ai đó sẽ thủy chung với mình. Cuộc sống nhiều cám dỗ, nếu họ không đủ vững tâm, bạn cũng chẳng thể giữ chân con ngựa bất kham.

Cuộc sống có những lúc thăng trầm, bạn không thể mơ ước một đời êm ả được. Hãy tập đối diện với thử thách, đối diện với những khó khăn để trưởng thành và sống tốt hơn.

Người nói xấu bạn là người đang ganh tỵ với cuộc sống hạnh phúc của bạn. Vì vậy đừng tốn hơi tốn sức đôi co với kiểu người này. Hãy làm tốt việc của mình, miệng người đời đừng nên quản.

Hôn nhân không phải màu hồng, mà sẽ giống như một biểu đồ hình sin, càng lên cao càng nguy hiểm. Vì vậy hãy biết giữ thăng bằng, đừng vội buông tay nhau khi gặp chút giông tố.

Cuộc đời này không ai có thể sống thay bạn. Thế nên hãy làm những gì mình thấy đúng, đừng nghe lời ra tiếng vào của người khác mà khiến bản thân nghiêng ngả.

Ở mỗi thời điểm của cuộc đời sẽ có người xuất hiện, cũng sẽ có người hoàn toàn biến mất. Hãy vui vẻ đón người đến và mỉm cười để tiễn người đi. Đừng quá đau lòng khi mất đi điều gì đó mà hãy nghĩ rằng “tiệc vui nào cũng có lúc tàn”.

Một trong những cách để phụ nữ hạnh phúc là đừng xen vào chuyện của thiên hạ. Có những chuyện chỉ nên nghe cho vui tai, đừng đặt nặng trong lòng, cũng đừng suy nghĩ quá nhiều.

Càng lớn tuổi, càng nên sống chậm lại và cảm nhận nhiều hơn. Khi còn trẻ, bạn như những vận động viên marathon nhiệt huyết luôn muốn giành phần thắng. Nhưng khi lớn tuổi rồi, bạn chỉ muốn đi bộ để cảm nhận mọi vật xung quanh đang dần thay đổi như thế nào.

phu nu muon hanh phuc 4

Con người ai rồi cũng thay đổi, đừng hờn giận khi người ta đã quên lời hứa hẹn. Mà hãy mỉm cười chấp nhận “ai rồi cũng khác”.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Phụ Nữ Sức Khỏe
RELATED NEWS

Là phụ nữ, đừng để cô đơn làm tình yêu lịm chết!

2366 Views
09-12-2019
Đàn bà mà để lý trí định đoạt tình yêu thì nhân duyên thường trắc trở. Cố tìm một cuộc tình hoàn hảo, nhưng lúc nào họ cũng thấy chưa trọn vẹn, để rồi làm bạn với cô đơn.

Những đặc quyền khiến phụ nữ quyến rũ nhất trong mắt đàn ông

2403 Views
06-12-2019
Đừng bao giờ nghĩ bản thân có thể sống tốt nhờ vào ngoại hình, vì còn rất nhiều yếu tố giúp phụ nữ quyến rũ, có được sự ưu ái của mọi người xung quanh.

Phụ nữ muốn hạnh phúc... hãy né ngay điện thoại của đàn ông!

2620 Views
05-12-2019
Người ta thường nói, đàn bà muốn hạnh phúc đừng bao giờ tò mò về đàn ông, đặc biệt là điện thoại. Không phải bởi đàn ông cố che giấu tội lỗi, mà lỗi do đàn bà hay suy diễn và nghi kị. 

7 lý do để bạn đừng bao giờ dây dưa với người yêu cũ

2397 Views
04-12-2019
Nhiều người bảo rằng làm bạn bè với người yêu cũ là hành động của những người trưởng thành. Nhưng thực ra thì điều đó chẳng mang lại lợi ích gì đâu.

Nỗi lòng trắc ẩn khi trót là người đến sau...

2502 Views
29-11-2019
Biết anh đã có một đời vợ và một đứa con, chị vẫn yêu vì nghĩ anh không có lỗi gì. Thế nhưng nổi buồn tủi của người đến sau, của hai tiếng "vợ hai", chị không sao gạt hết.