Biệt Đội Siêu Hài: Hứa Minh Đạt rủ Dũng Nhí thi Thách Thức Danh Hài
5744 Views
13-01-2018
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Ở tập này của Biệt Đội Siêu Hài, Hứa Minh Đạt rủ rê Dũng Nhí tham gia gameshow Thách Thức Danh Hài. Lê Khánh ra tay tóm gọn tên ăn cắp vặt ở cửa hàng tạp hóa.

Trong khi tìm báu vật trên đảo dựa vào bản đồ của cha Thanh Phong để lại, Hứa Minh Đạt và Thanh Phong chạm mặt tộc trưởng Dũng Nhí. Cả hai bị Dũng Nhí khép tội xâm phạm hòn đảo trái phép. Trong phút chốc, cả hai nghĩ ra diệu kế mời Dũng Nhí chơi gameshow Thách Thức Danh Hài.

Dũng Nhí sẽ được làm giám khảo và bọn họ là chọc phải cười được tộc trưởng, nếu không sẽ bị trừng phạt thích đáng. Thanh Phong là người trổ tài kể chuyện hài trước nhưng nhạt tuếch. Anh chàng bị Dũng Nhí phạt để cho người con gái xấu nhất trên đảo hôn “nát mặt”. Thế nhưng mọi khái niệm về cái đẹp trên đảo này rất ngược đời.

Người con gái xấu xí đó hóa ra lại là cô gái xinh đẹp Mĩ Kì. Thanh Phong sung sướng nhận hình phạt khiến Hứa Minh Đạt ghen tỵ. Anh chàng ủ mưu kể chuyện hài thật dở cho Dũng Nhí nghe. Không ngờ, Dũng Nhí lại cười sặc sụa và ban thưởng cho Hứa Minh Đạt mãi mãi ở lại hòn đảo, kể chuyện hài cho ông nghe mỗi ngày.

Huỳnh Lập, Hứa Minh Đạt, Đỗ Phong, Cẩm Hà đang xếp hàng để tính tiền trong cửa tiệm tạp hóa. Khổ nỗi bà chủ Lê Khánh là một người vô cùng chậm chạp. Thao tác tính tiền của bà chậm đến mức khiến mọi người “sốt cả ruột gan”. Hứa Minh Đạt tìm mọi cách để được tính tiền nhanh hơn nhưng vô vọng.

Trong khi đó, Đỗ Phong ở phía sau đang lén lúc ăn trộm đồ mang đi. Tuy chậm chạm trong việc tính tiền nhưng Lê Khánh nhanh chóng tóm gọn tên trộm. Sau khi thu hồi lại đủ hàng, Lê Khánh tẩn cho Đỗ Phong một trận để chừa thói ăn cắp vặt. Tiễn tên trộm xong, Lê Khánh vẫn trở lại công việc tính tiền với tiến độ chậm như ban đầu khiến mọi người chán nản.

Hoàng Sơn, Hứa Minh Đạt và Lê Nam là ba người thuê phòng trọ của Lê Khánh. Ba anh chàng tụ tập tổ chức nhậu nhẹt sau khi được tăng lương. Nếu như Hứa Minh Đạt khè Lê Khánh rằng sẽ xây nhà lầu, mua xe hơi thì Lê Nam đòi mua cả du thuyền. Bá đạo hơn, Hoàng Sơn còn đòi chi tiền khủng để cấy lại tóc. Thấy vậy, bà chủ nhà Lê Khánh cũng hớn hở đòi tăng tiền thuê phòng từ 500 ngàn lên đến 10 triệu đồng. Đến nước này ba anh chàng bợm nhậu đành khai thật chỉ được tăng lương bèo bọt vài chục ngàn đồng.

Biệt Đội Siêu Hài |Tập 64 Full HD

Ở tập 65 của Biệt Đội Siêu Hài, Thiên Nga và Phương Trinh Jolie bất ngờ bị “người lạ” quấy nhiễu. Lê Khánh bị bắt cóc tống tiền hai tỷ đồng khi đi du lịch.

Cô nhân viên Thiên Nga đang trông coi cửa hàng điện máy thì Hồng Thanh bước vào và nói chuyện như quen biết từ lâu. Anh chàng suồng sã tán tỉnh Thiên Nga và không cho cô nàng phủ nhận. Thậm chí Hồng Thanh còn thẳng thừng hẹn Thiên Nga gặp nhau tại quán bar vào buổi tối đó. Một lúc sau, Phương Trinh Jolie và người yêu Hứa Minh Đạt bước vào. Cặp đôi đang chọn mua TV thì bị Hồng Thanh “thấy sang bắt quàng làm họ”. Anh buộc tội Hứa Minh Đạt đã lén Phương Trinh Jolie đi ăn chơi trác táng vào đêm qua. Sau cùng anh chàng cũng “đốt nhà” của cặp đôi thành công. Thế nhưng “gậy ông đập lưng ông”, Hồng Thanh bất ngờ bị Liên Bỉnh Phát và Đỗ Phong xông vào đánh một trận nhừ tử. Hóa ra bọn họ đã nhận nhầm người và ra tay không thương xót.

Lê Khánh và Hứa Minh Đạt thực hiện chuyến du lịch kỷ niệm 10 năm ngảy cưới trên một hòn đảo hoang. Đang đi thưởng ngoạn, ôn lại kỷ niệm thì cả hai bị bọn cướp của Hồng Thanh, Đỗ Phong đòi bắn giết. Bọn chúng bắt cóc Lê Khánh và cho Hứa Minh Đạt 1 tiếng để  chuộc lại vợ bằng 2 tỷ đồng. Thế nhưng Hứa Minh Đạt đã ra đi không quay đầu lại. Bỏ mặt Lê Khánh một mình với lũ cướp. Nhiều năm sau, khi cả Lê Khánh và lũ bắt cóc đều tóc bạc phơ, Hứa Minh Đạt trở lại hòn đảo cùng một cô người yêu mới là Cẩm Hà. Khi bị Lê Khánh phát hiện, Hứa Minh Đạt nói lời phũ phàng, rũ bỏ mọi trách nhiệm. Bực tức vì bị lừa dối, Cẩm Hà dứt áo ra đi, bỏ lại Hứa Minh Đạt bị Lê Khánh và bọn cướp đánh hội đồng.

Dũng Nhí bước vào một cửa hàng tiện lời để mua hàng giảm giá. Tất cả mọi người đều đang xếp thành 2 hàng để mua hàng. Thay vì chỉ đứng yên trong hàng, Dũng Nhí lại liên tục đổi hàng nhằm tới lượt nhanh hơn. Người tính không bằng trời tính, lần lượt những người đến sau Dũng Nhí là Cẩm Hà, Đỗ Phong và bé Minh Chiến đều được mua hàng trước. Đến phiên Dũng Nhí thì cô nhân viên bán hàng Thiên Nga cho biết đã hết hàng khiến anh chưng hửng.

Biệt Đội Siêu Hài |Tập 65 Full HD

Đón xem Biệt Đội Siêu Hài phát sóng vào lúc 21 giờ 50, tối thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Source: Thị Dân | Cosmolife.vn
RELATED NEWS

Solo Cùng Bolero 2017: “Thiên thần bolero” Quỳnh Trang - giọng ca nữ duy nhất vào Top 4

6812 Views
23-01-2018
Với chất giọng khá ngọt ngào và tình cảm cùng với việc giữ vững phong độ qua từng đêm thi, Quỳnh Trang xuất sắc là thí sinh nữ duy nhất lọt vào Top 4 chung cuộc.

Sài Gòn Đêm Thứ 7: Nhật Kim Anh tiết lộ chồng không phải đại gia, trong nhà việc ai người đó làm

7153 Views
23-01-2018
Tại chương trình, Nhật Kim Anh chia sẻ về những tai nạn nghề nghiệp của mình, cô cho biết mỗi khi cô gặp phải sự cố gì đó, điều đó luôn ám ảnh tâm trí cô.

Bố Là Tất Cả: Khi con cái trưởng thành vẫn phải sống dựa vào bố mẹ

6748 Views
22-01-2018
Liệu nguyện ước muốn thoát khỏi con cái của cặp vợ chồng lớn tuổi có thành hiện thực khi mâu thuẫn và xung đột lại ùa về tổ ấm của gia đình họ.

Ban Nhạc Việt: Bất mãn với Mỹ Linh, Xuân Bắc đề nghị cắt bỏ phần nhận xét của cô

6857 Views
22-01-2018
Mặc dù dành nhiều lời có cánh cho thí sinh, nhưng cách nói chậm rãi, từ tốn đậm chất “Mỹ Linh” đã bị nhạc sĩ Đức Trí bắt bẻ và MC Xuân Bắc đề nghị ban biên tập cắt bỏ phần nhận xét của cô.

Giai Điệu Chung Đôi: Trịnh Thăng Bình nói xấu Minh Hằng là “phù thủy”

7052 Views
21-01-2018
Trong tập này, Minh Hằng tiếp tục trở thành tâm điểm khi cô luôn là người nhấn nút cuối cùng hoặc không nhấn nút khiến cả thí sinh lẫn khán giả đều nuối tiếc.