Bitcoin Coffee: Cà phê đen giải hạn, xua đi xui xẻo?!
8242 Views
10-03-2018
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Từ cái tên đầy khác biệt, Bitcoin Coffee được nhiều nhà đầu tư tài chính tìm đến như một phương cách giải hạn. Vậy điều gì đã làm nên những điều đặc biệt thú vị này…?

Cà phê đen được sử dụng như “một cú hích” để bạn bứt mình khỏi những cái “ngáp ngắn ngáp dài” trong thế giới bận rộn của mình. Uống cà phê đen vào buổi sáng trước khi làm việc giúp tinh thần thêm tỉnh táo hơn, đặc biệt là những người làm việc đầu tư kinh doanh về mảng tài chính. Họ cảm thấy uống cà phê đen trước khi bắt đầu vào công việc cảm thấy tinh thần minh mẫn, công việc tập trung hơn, làm việc gặp nhiều may mắn.... Đó là lúc công việc họ diễn ra trôi trải, thuận lợi. 

Nhưng đến lúc công việc gặp trục trặc, nôm na là không hoàn thành được mục tiêu đề ra, dù là việc lớn nhỏ. Hay việc đầu tư, kiếm tiền, việc kinh doanh tài chính gặp khó khăn. Khi đó, trong tay cầm một cốc cà phê, đang trong tâm trạng buồn bực thì họ nói rằng bởi vì hôm nay uống cà phê đen nên việc đầu tư tài chính mới xuống như vậy. 

Họ đổ lỗi rằng vì uống cà phê đen nên mới xui xẻo. Nếu hôm nay không uống cà phê đen thì sẽ không gặp xui xẻo như thế!

Rồi họ nghe đến một loại cà phê mang tên Bitcoin Coffee, họ tìm đến Bitcoin Coffee, một loại cà phê đang được tìm kiếm rầm rộ trong vài tháng nay.

Bitcoin Coffee đã làm gục ngã nhiều tín đồ của cà phê hay những khách hàng không biết gì về cà phê nhưng chỉ nghe đến tên Bitcoin thì đã rầm rộ tìm kiếm với mong muốn Bitcoin Coffee sẽ giúp họ giải hạn, xua đi xui xẻo.

Không những là một loại cà phê ngon và khi nghe đến Bitcoin là đồng tiền điện tử thể hiện sự quyền lực, Bitcoin là một hình thức kiếm tiền có sức hút khủng khiếp hiện nay nên đặc biệt giới kinh doanh rất muốn tìm kiếm loại cà phê mang tên Bitcoin Coffee.

Quan tâm đặc biệt đến xu hướng và sở thích của người tiêu dùng, Bitcoin Coffee đã không ngừng cải tiến và hoàn thiện mình để cho ra đời loại thức uống nguyên chất, thơm ngon và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Bitcoin Coffee mang đến cho người tiêu dùng hương vị cà phê rất đặc trưng và tự nhiên nhất của cà phê, giúp bạn tỉnh táo hơn, kích thích khả năng làm việc, đặc biệt làm việc bằng trí óc, tăng cường hoạt động cơ, đồng thời an toàn cho sức khỏe. 

Source: Thị Dân | Cosmolife.vn
RELATED NEWS

Đắm say mùa Thu quyến rũ nước Úc tại Melbourne

3246 Views
24-03-2018
Sắc thu rải khắp trong thành phố, công viên, trải dài trên các nẻo đường từ Melbourne đến Sydney như chiếm trọn trái tim người lữ khách.

Cầu thủ Nguyễn Quang Hải và Thủ môn Bùi Tiến Dũng trở thành Đại sứ Thương hiệu độc quyền của KIDO

2075 Views
23-03-2018
Tập đoàn KIDO lựa chọn hai cầu thủ Quang Hải và Tiến Dũng trở thành Đại sứ Thương hiệu cho những sản phẩm của Tập đoàn KIDO là những bước đi tiếp theo cho hành trình lan tỏa những thông điệp ý nghĩa, hướng đến mục tiêu phát triển cộng đồng.

Đẳng cấp du thuyền, trải nghiệm trong mơ

4536 Views
23-03-2018
Những năm gần đây, sự xuất hiện của một loại hình du lịch “mới tinh” với những trải nghiệm trong mơ mà ít người biết đến, đó là vi vu trên những du thuyền sang chảnh.

Cà phê sạch, 100% nguyên chất ra đời đe dọa thị trường cà phê Việt?!

2879 Views
22-03-2018
Với nhiều công dụng trong cùng một sản phẩm, Bitcoin Coffee chiếm thị phần quá đáng nể về sức hút là mối đe dọa “nguy hiểm” đối với các thương hiệu cà phê Việt khác.

Hành trang Cho em đến trường dự án vì cộng đồng của nhóm bạn trẻ mới 18 tuổi

2533 Views
21-03-2018
Chương trình Hành trang Cho em đến trường trao tặng 200 phần quà gồm đồ dùng học tập và bánh kẹo, nước uống dành cho các em nhỏ chủ yếu là dân tộc Chăm với mong muốn để bù đắp được phần nào những khó khăn mà thiên nhiên và hoàn cảnh mà các em phải gánh chịu.