Bitcoin Coffee: Cà phê đen giải hạn, xua đi xui xẻo?!
8536 Views
10-03-2018
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Từ cái tên đầy khác biệt, Bitcoin Coffee được nhiều nhà đầu tư tài chính tìm đến như một phương cách giải hạn. Vậy điều gì đã làm nên những điều đặc biệt thú vị này…?

Cà phê đen được sử dụng như “một cú hích” để bạn bứt mình khỏi những cái “ngáp ngắn ngáp dài” trong thế giới bận rộn của mình. Uống cà phê đen vào buổi sáng trước khi làm việc giúp tinh thần thêm tỉnh táo hơn, đặc biệt là những người làm việc đầu tư kinh doanh về mảng tài chính. Họ cảm thấy uống cà phê đen trước khi bắt đầu vào công việc cảm thấy tinh thần minh mẫn, công việc tập trung hơn, làm việc gặp nhiều may mắn.... Đó là lúc công việc họ diễn ra trôi trải, thuận lợi. 

Nhưng đến lúc công việc gặp trục trặc, nôm na là không hoàn thành được mục tiêu đề ra, dù là việc lớn nhỏ. Hay việc đầu tư, kiếm tiền, việc kinh doanh tài chính gặp khó khăn. Khi đó, trong tay cầm một cốc cà phê, đang trong tâm trạng buồn bực thì họ nói rằng bởi vì hôm nay uống cà phê đen nên việc đầu tư tài chính mới xuống như vậy. 

Họ đổ lỗi rằng vì uống cà phê đen nên mới xui xẻo. Nếu hôm nay không uống cà phê đen thì sẽ không gặp xui xẻo như thế!

Rồi họ nghe đến một loại cà phê mang tên Bitcoin Coffee, họ tìm đến Bitcoin Coffee, một loại cà phê đang được tìm kiếm rầm rộ trong vài tháng nay.

Bitcoin Coffee đã làm gục ngã nhiều tín đồ của cà phê hay những khách hàng không biết gì về cà phê nhưng chỉ nghe đến tên Bitcoin thì đã rầm rộ tìm kiếm với mong muốn Bitcoin Coffee sẽ giúp họ giải hạn, xua đi xui xẻo.

Không những là một loại cà phê ngon và khi nghe đến Bitcoin là đồng tiền điện tử thể hiện sự quyền lực, Bitcoin là một hình thức kiếm tiền có sức hút khủng khiếp hiện nay nên đặc biệt giới kinh doanh rất muốn tìm kiếm loại cà phê mang tên Bitcoin Coffee.

Quan tâm đặc biệt đến xu hướng và sở thích của người tiêu dùng, Bitcoin Coffee đã không ngừng cải tiến và hoàn thiện mình để cho ra đời loại thức uống nguyên chất, thơm ngon và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Bitcoin Coffee mang đến cho người tiêu dùng hương vị cà phê rất đặc trưng và tự nhiên nhất của cà phê, giúp bạn tỉnh táo hơn, kích thích khả năng làm việc, đặc biệt làm việc bằng trí óc, tăng cường hoạt động cơ, đồng thời an toàn cho sức khỏe. 

Source: Thị Dân | Cosmolife.vn
RELATED NEWS

Cosmolife Team

1043 Views
23-06-2018
Đội ngũ thực hiện nội dung Cosmolife là những 9X trẻ trung, năng động, phóng khoáng với lối sống thành thị chất ngất. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về Ban biên tập Cosmolife.

About Us Cosmolife

4922 Views
23-06-2018
Cùng tìm hiểu về thương hiệu truyền thông Cosmolife và Hệ sinh thái truyền thông đa phương tiện Cosmolife của chúng tôi. 

Cosmolife Privacy Policy

1052 Views
23-06-2018
Cosmolife Privacy Policy. 

Bạn có hẹn với mùa siêu khuyến mãi Singapore GSS 2018 lần thứ 25 tại đảo quốc sư tử!

3272 Views
22-06-2018
Kỉ niệm 25 năm thành lập, GSS 2018 đã chính thức quay trở lại bằng hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn, muôn vàn ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng, khấu trừ thuế và các dịch vụ giao hàng tận nơi trên khắp Singapore.

Cận cảnh 2 du thuyền siêu sang Prestige 680 và Jeanneau Velasco 43F

3133 Views
22-06-2018
Công ty Du Thuyền Việt (Vietyacht), Nhà phân phối độc quyền du thuyền có động cơ và thuyền buồm hạng sang của hãng Du thuyền hàng đầu thế giới Jeanneau (Pháp) tại Việt Nam vừa ký hợp đồng cung cấp du thuyền siêu sang Prestige 680 và du thuyền cao cấp Jeanneau Velasco 43F gói tiếp theo với Tập đoàn FLC.