Bố Là Tất Cả: Thanh Bình bỏ lơ ngày cưới, Ngọc Lan buồn bã đi uống rượu say khướt
3317 Views
20-07-2018
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Tuần này, ở tập 101 - 104, sau những “sóng gió” Ngọc Lan, Thanh Bình cũng gấp rút chuẩn bị cho đám cưới, tuy nhiên công việc bận rộn, Thanh Bình “lơ là” để một mình Ngọc Lan “gánh vác” khiến cô nàng tủi thân.

Trong lúc tranh luận với chồng về việc dạy dỗ lại các con, Thân Thúy Hà (Mỹ Hà) vô tình tiết lộ Ngọc Lan (Minh Thảo) mang thai giả khiến Huỳnh Anh Tuấn (ông Phú) vô cùng giận dữ không coi Ngọc Lan là con dâu nữa.

Thanh Nam (ông Hiếu) cũng vô tình nghe được những tâm sự của Ngọc Lan về chuyện “éo le” mang thai giả. Biết nỗi khổ tâm của con gái, thương con ông gọi điện cho Huỳnh Anh Tuấn để nói rõ lí do. Hiểu được tấm lòng của Ngọc Lan dành cho bố, Huỳnh Anh Tuấn quyết định tổ chức cuộc họp gia đình. Trong buổi họp mặt ông mắng Vĩnh San (Hoàng Bách) vì vô lễ với mẹ và yêu cầu cậu phải xin lỗi bà.

Với Thanh Bình và Ngọc Lan ông cũng yêu cầu nhận lỗi. Riêng với vợ, ông nhắc khéo bà cũng phải xin lỗi các con. Với tư cách là người chủ gia đình, Huỳnh Anh Tuấn đã kết nối các thành viên lại với nhau. Mối quan hệ cũng trở nên tốt đẹp hơn khi Vĩnh San gọi ông là bố. Bên cạnh đó Thân Thúy Hà sẽ là người giúp Ngọc Lan chuẩn bị cho đám cưới. Dù tỏ ra vui vẻ nhưng bản thân cô cô nàng cũng không hề thoải mái. Bên cạnh đó, Thanh Bình quá bận rộn với công việc, cũng không có nhiều thời gian cùng Ngọc Lan chuẩn bị cho đám cưới cũng Kiều Linh (Hòa) khiến cô tủi thân, tìm tới nhà người yêu cũ uống rượu say khướt.

Bên cạnh đó, Phi Phụng (bà Thuận) là thành viên duy nhất chưa biết tình trạng hiểm nghèo của anh trai. Nên việc bà muốn tác thành cho Thanh Nam với Phương Dung (bà Ngân) trước mặt con cháu khiến Thành Nam bối rối, khó xử. Ông thậm chí còn mắng em gái nặng lời, kêu Phi Phụng không chịu có chồng nên bám lấy ông anh.

Những lời nói vô tình của anh trai khi không hiểu lòng bà khiến Phi Phụng tổn thương. Thấy cảnh bố và cô giận nhau Sam (Anh Thư), Kiều Linh (Hòa), Đông Sương (Linh Giang)  giả vờ cãi nhau để giúp 2 người làm hòa, không ngờ từ giả vờ thành “trận chiến nảy lửa”. Buộc Thanh Nam, Phi Phụng phải ra tay can thiệp, nhờ vậy Phi Phụng và Thành Nam cũng làm hòa trong êm đẹp.

Bố Là Tất Cả | Tập 101 Full HD

Bố Là Tất Cả | Tập 102 Full HD

Bố Là Tất Cả | Tập 103 Full HD

Bố Là Tất Cả | Tập 104 Full HD

Cùng đón xem những tập tiếp theo của bộ phim sitcom Bố Là Tất Cả, được phát sóng vào lúc 19 giờ 55, từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Source: Thị Dân | Cosmolife.vn
RELATED NEWS

Kịch Cùng Bolero: Thí sinh nhận được “cơn mưa” lời khen của ban giám khảo

1272 Views
18-09-2018
Trong tập 11 của Kịch Cùng Bolero 2018, đạo diễn Minh Tuấn đã khéo léo xây dựng lớp kịch mới, tiếp nối tình huống dang dở trong câu chuyện của đạo diễn Vũ Trần và nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo.

Ơn Giời, Cậu Đây Rồi: Trấn Thành bị Ngọc Huyền hại lên bờ xuống ruộng

3251 Views
17-09-2018
Với lối ứng xử nhanh nhẹn, tài tình, Ngọc Huyền được giám khảo Hoài Linh gọi là “trưởng phòng”, khiến Trấn Thành và Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh bị hại lên bờ xuống ruộng. Nữ nghệ sĩ đã khóc khi nhận cúp của chương trình.

Đấu Trường Âm Nhạc: Thắng vòng chung kết, Quán quân Ai Sẽ Thành Sao 2018 giành giải thưởng 20 triệu đồng

1262 Views
16-09-2018
Phù Vạn Nam Hương mang về chiến thắng chung cuộc cho đội Viên Mẫu Sĩ Diễn của thủ lĩnh Quách Khoa Nam khi “hạ gục” Bảo Uyên trong ca khúc Tình xa khuất.

Giọng Ải Giọng Ai: Chọn đúng giọng hát hay, chàng rapper lại Tây rinh 50 triệu đồng

1338 Views
15-09-2018
Ở tập Tám Giọng Ải Giọng Ai, Kay Trần xuất sắc đoán đúng giọng ca bí ẩn cả ba vòng đem về giải thưởng 50 triệu đồng. Trong khi đó, Hương Giang ngậm ngùi ra về tay trắng dù là lần thứ hai tham gia chương trình.

Cầu Thủ Nhí: Hòa Minzy, Hiếu Hiền bật khóc vì câu chuyện cảm động của cậu bé 9

1528 Views
15-09-2018
Không được gặp cha hai năm, không được ngủ cùng với bố mẹ từ lúc nhỏ, cuối tuần phải ở nhà bạn để luyện tập bóng đá, câu chuyện của cậu bé Phương Nam, con trai cầu thủ Đinh Hoàng Max khiến Hòa Minzy và Hiếu Hiền phải bật khóc.