Bộ truyện Tiến Sĩ Hoàng Hậu ra mắt định dạng moving toon gây sốt
7322 Views
08-10-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Sau năm tập đầu tiên của bộ truyện Tiến Sĩ Hoàng Hậu lên sóng, chàng tiến sĩ vật lý trẻ tuổi, thông minh luôn bị gia đình sắp đặt trong các cuộc coi mắt bất đắc dĩ lại bất ngờ gặp tình huống oái ăm tại chốn linh thiêng.

Vừa mới ra mắt và thành công với định dạng webtoon, biên kịch Bột Bột và đội ngũ POPS Comic đã tiếp tục “bắt tay” sản xuất cho ra mắt ấn phẩm movingtoon cho tựa truyện Tiến Sĩ Hoàng Hậu. Đây chính là món quà đặc biệt dành cho người hâm mộ truyện tranh Việt trong suốt thời gian yêu mến vừa qua. 

Moving toon Tiến sĩ Hoàng Hậu xoay quanh câu chuyện kể về một anh tiến sĩ vật lý trẻ tuổi, thông minh, thành đạt. Là một người thành công, tuy nhiên tiến sĩ Tùng Quân cũng gặp không ít vấn đề cá nhân trong cuộc sống. Dù là trong công việc hay trong gia đình, anh luôn đưa ra những hướng giải quyết rất quyết đoán và cao ngạo. Và cũng chính vì tính cách ấy đã khiến chàng tiến sĩ trẻ tuổi đắc tội với các vị thần.

Dù buổi xem mắt bất thành nhưng quyết tâm có được cô con dâu và những đứa cháu kháu khỉnh từ bố mẹ anh vẫn chưa bao giờ vụt tắt. Nhân ngày sinh nhật, mẹ của tiến sĩ đã cố ý sắp xếp thêm một buổi du lịch để tạo thêm cơ hội “thành gia, lập thất” cho con trai. Tuy nhiên, sự quan tâm của Tùng Quân lại vô cùng ngược lại khi anh chẳng quan tâm gì đến cô gái. Đã quá mệt mỏi với áp lực kết hôn này từ bố mẹ, khi dạo quanh khuôn viên chốn linh thiêng, chàng tiến sĩ lại vô tình đắt tội khi buông lời mạo phạm đến thần linh. 

Với niềm đam mê về truyện tranh từ bé cùng với nền tảng là một nhà khoa học dữ liệu, tác giả Bột Bột đã xây dựng câu chuyện dựa trên kiến thức khoa học của mình, kết hợp cùng với yếu tố ngôn tình đầy độc đáo. Đây là điểm khác biệt của Tiến Sĩ Hoàng Hậu so với các tác phẩm truyện tranh Việt khác trên thị trường. Bên cạnh đó, bộ truyện còn có sự góp tay “nhào nặn" của các gương mặt nổi bật trong cộng đồng Comic như: Nie Dương Thạch Thảo (Hoạ sĩ chính), Meomunden (Cố vấn và Biên tập). Liệu chàng tiến sĩ trẻ tuổi sẽ xoay sở như thế nào trước loạt hình phạt oái ăm từ các vị thần? Liệu cô gái kia có phải là nhân duyên tiền kiếp của Tùng Châu hay không?  

Độc giả hãy cùng đón xem các diễn biến hấp dẫn tiếp theo của bộ movingtoon Tiến Sĩ Hoàng Hậu vào mỗi tối thứ Năm hằng tuần trên ứng dụng giải trí POPS.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: POPS World Wide
RELATED NEWS

100 suất học bổng toàn phần môn Toán tư duy cho bé lớp 2 đến lớp 5 do POPS Kids Learn trao tặng

5912 Views
15-10-2021
Hiểu được sự khó khăn của phụ huynh trong giai đoạn học trực tuyến, nền tảng giáo dục giải trí hàng đầu Việt Nam POPS Kids dành tặng 100 suất học bổng với khóa học Spark*Math - Toán Tư Duy Tương Tác Trực Tuyến cho trẻ từ lớp 2 đến lớp 5 trị giá lên đến 100 triệu đồng.

Làm thế nào để xóa bỏ những khó khăn khi học trực tuyến cùng trẻ?

6201 Views
14-10-2021
Dù đã trải qua hai năm làm quen với việc học trực tuyến vì tình hình dịch bệnh kéo dài, xong phụ huynh và học sinh vẫn gặp phải không ít khó khăn trong quá trình học tập online.

Em An Toàn Hơn Cùng Google - Be Internet Awesome: Tham gia không gian mạng một cách an toàn và tự tin

6093 Views
11-10-2021
Một sáng kiến toàn cầu của Google cung cấp kiến thức giúp trẻ an toàn hơn trên không gian mạng. Giáo trình đa dạng hoàn toàn miễn phí của Google được thiết kế đặc biệt cho trẻ em, phụ huynh và các nhà giáo dục.

POPS Kids Learn: Nền tảng giáo dục kết hợp giải trí hàng đầu cho trẻ em Việt Nam

7733 Views
08-10-2021
Nền tảng giáo dục giải trí hàng đầu Việt Nam dành cho trẻ với các khóa học trực tuyến như giải Toán Singapore, tiếng Anh cùng người bản xứ, hội hoạ, thể thao, đầu bếp,…mang đến những phút giây thích thú trong học tập dành cho bé.

Ra mắt chương trình an toàn hơn cùng Google và trung tâm an toàn Google dành cho người Việt Nam

7281 Views
08-10-2021
Nhân tháng An toàn Mạng trên thế giới (Cybersecurity Awareness month), Google ra mắt chương trình An Toàn hơn cùng Google bao gồm chuỗi các hoạt động truyền thông nhằm nâng cao nhận thức về an toàn và bảo mật trên không gian mạng hướng đến nhiều nhóm người sử dụng Internet.