Cân Mẹ: Việt Hương ép mẹ tập tạ để tăng cân
2884 Views
03-05-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Về với con gái Việt Hương, người mẹ cũng không được yên ngày nào bởi lịch vận động dày đặc từ sáng đến tối, hết nhảy dây sẽ qua phòng tập gym nâng tạ, vừa nâng tạ xong lại phải đến hồ bơi.

Tập Một web drama Cân Mẹ vừa được phát trên kênh YouTube của nghệ sĩ Việt Hương đã thu hút được sự chú ý của khá đông khán giả yêu thích phim thuộc thể loại gia đình. Dù được chuyển thể từ vở kịch nói nổi tiếng một thời nhưng với dàn diễn viên cứng nghề, Cân Mẹ vẫn tạo nên nét riêng. Nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú và trông chờ những diễn biến tiếp theo trong tập hai.

Tập hai Cân Mẹ với tựa đề Chồng Bé Ba Số Một vừa được phát sóng trên kênh youtube Việt Hương vào ngày 2/5/2020 cũng tạo được hiệu ứng khi sau 12 giờ phát hành đã lọt vào Top Trending của youtube.

Việt Hương ép mẹ tập tạ, nhảy dây, bơi lội...

Sau một tháng ở nhà người con trai cả (Đại Nghĩa) và bị ép ăn bào ngư đến mức nhập viện, người mẹ già (NSƯT Phi Điểu) được đứa con gái duy nhất do nghệ sĩ Việt Hương thủ vai đón về nuôi bằng câu nói không thể mát lòng hơn: “Giờ để con gái báo hiếu cho má, má nghen”.

Về với con gái, người mẹ cũng không được yên ngày nào bởi lịch vận động dày đặc từ sáng đến tối, hết nhảy dây sẽ qua phòng tập gym nâng tạ, vừa nâng tạ xong lại phải đến hồ bơi. Nhìn qua tưởng chừng cô con gái đang chăm sóc sức khoẻ của mẹ rất đúng cách nhưng mục đích ẩn sâu của việc làm này chắc hẳn sẽ làm nhiều người ngã ngửa vì bất ngờ và có phần căm phẫn.

Nhập viện vì bội thực do bị con cả ép ăn, đến ở với con gái, không biết người mẹ còn bị đày ải kiểu gì đây khi mà mục đích của những đứa con đã quá rõ ràng: Nuôi mẹ tăng cân nhiều nhất có thể, bất chấp thủ đoạn, không nghĩ tình thân và sẵn sàng tàn độc với chính đấng sinh thành của mình.

Ấn tượng Việt Hương, bất ngờ Đại Nghĩa, Tấn Hoàng

Với nét diễn linh hoạt và giọng “chửi” độc quyền, từ những lúc giả làm con gái hiền ngoan, thích nói đạo lý đến khi chửi chồng như hát hay, nghệ sĩ Việt Hương đều vào vai rất ngọt.

Trong khi đó, vốn quen thuộc với khán giả trong hình ảnh hiền lành, đĩnh đạc và những vai diễn chính diện, nghệ sĩ Đại Nghĩa trong Cân Mẹ phá cách hoàn toàn với vai người anh cả đầy mưu mô. Để đạt được mục đích chiếm 80% gia tài, khi dụ ngọt các em không thành, người anh bắt đầu giở thủ đoạn gian manh. Ban đầu là ép mẹ ăn đồ bổ đến nhập việc, sau là cấu kết, chủ mưu hại chính người mẹ của mình với ý nghĩ tàn ác biến “má chỉ còn da bọc xương”.

Không thể không kể đến sự xuất hiện duyên dáng của nghệ sĩ Tấn Hoàng trong vai chồng của danh hài Việt Hương mang đến rất nhiều tiếng cười thú vị. Cứ ngỡ ngây thơ, vô tội và sợ vợ đến nhu nhược nhưng chính người chồng lại là ẩn số khó đoán nhất trong tập hai này.

Cuộc chiến bao giờ ngã ngũ của những đứa con và nỗi lòng người mẹ

Sau một tháng nuôi mẹ, Việt Hương có vượt qua Đại Nghĩa? Và ai dám chắc người anh cả và đứa em út không “liên minh” để phá hoại kế hoạch chị em mình?

Sau Việt Hương sẽ là lượt nuôi mẹ của con trai út do nghệ sĩ Hoài Tâm đảm nhận, liệu lần này những đứa con lại giở trò gì nữa đây?

Con nuôi mẹ tính tháng tính ngày chưa đủ, những đứa con trong Cân Mẹ còn vừa nuôi vừa thực hiện ý đồ xấu xa, chỉ có người mẹ là đáng thương vì vẫn một lòng nghĩ các con có hiếu nên mới đón mình về nuôi luân phiên.

Cân Mẹ | Tập Hai

Mọi diễn biến sẽ có trong tập hai của phim ngắn Cân Mẹ với tựa đề Chồng Bé Ba Số Một, đang được phát sóng trên kênh YouTube chính thức của nghệ sĩ Việt Hương.

Text: Thị Dân – Cosmolife.vn | Source: Kinh Tế và Dự Báo
RELATED NEWS

Web drama giang hồ, bạo lực của nghệ sĩ Việt thoái trào nhanh trên YouTube

2781 Views
13-12-2019
Sau thời gian bùng nổ, web drama về chủ đề giang hồ, bạo lực đã không còn phổ biến trên YouTube. Nguyên nhân đến từ lượt xem giảm, nội dung phim gây tranh cãi.