Cây Táo Nở Hoa: Diễn biến tiếp theo của gia đình Ngọc khi các em biết được bệnh tình
6995 Views
20-07-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Trong những tập tiếp theo, để ngăn Ngà giết Hải Vịt, Ngọc dứt khoát đưa em trai vào bệnh viện tâm thần. Riêng Châu thì hết sức đau lòng khi được thông báo không thể hiến gan cho Ngọc.

Cây Táo Nở Hoa tập 46: Ngà đi tìm Hải Vịt “tính sổ” và “hạ cánh” vào viện tâm thần - Hết oán trách Ngọc đến dọa sẽ giết Phước và Dư

Mở đầu tập 46 là cuộc gặp của anh em Ngọc - Châu. Biết Ngọc muốn giấu bệnh, Châu vờ như không biết gì, chủ động làm hòa và hứa sẽ nghe lời anh hai mọi chuyện. Ngoài mong ước Châu sớm sinh con, Ngọc còn nhờ Châu giúp anh chăm lo, dạy bảo Phúc. Đồng thời anh muốn Châu làm lành cùng Dư. Châu cố giấu nước mắt, chiều theo mọi mong mỏi của Ngọc, hứa sẽ cùng cả nhà đi du lịch và khuyên anh hai từ nay đừng lo cho các em nữa mà hãy sống vì mình. Thật ra, Châu đã được bác sĩ thông báo là gan của cô quá nhỏ, không thể cho Ngọc. Châu rối bời, lo lắng không biết Ngà, Báu, Dư ai sẽ đồng ý hiến gan cho anh hai?

Ngà vẫn còn cay cú với Hải Vịt, trong một lần thấy hắn nhởn nhơ trả lời phỏng vấn và đổ hết tội lỗi lên đầu mình, Ngà nổi điên quyết trả thù cho bằng được. Tối hôm đó, Ngà để lại tâm thư xin lỗi anh hai rồi đi tìm Hải Vịt “tính sổ”. Trong đêm mưa gió, Ngà cầm dao định giết Hải Vịt nhưng bất ngờ bị Ngọc đánh cho bất tỉnh. Ngọc chỉ muốn ngăn cản em trai, nào ngờ lại lỡ tay khiến cho Ngà chấn thương đầu. Trong lúc đưa Ngà đi cấp cứu, Ngọc chỉ biết gọi cho Phong. Đến trước bệnh viện, Ngà tỉnh lại, gần như nổi điên, thậm chí còn đánh cả Ngọc khi biết anh là người đã cản bước mình. Cuối cùng, Ngà bị cưỡng chế vào phòng cấp cứu. Ngọc bất lực, bởi sau khi được băng bó vết thương ở đầu, Ngà nói với anh hai rằng mình sẽ tiếp tục trả thù, cho đến khi giết được Hải Vịt mới thôi.

Nghe chồng kể về chuyện của anh ba, Châu hốt hoảng đến bệnh viện gặp Ngà. Đúng lúc này, Ngà đang định trốn viện đi tìm Hải Vịt. Để ngăn cản anh ba, Châu nói rằng anh hai đang bị bệnh nặng và rất cần Ngà cứu. Nhưng Ngà vì hận thù mà mất hết lý trí, quậy ầm lên và gạt phăng những lời Châu nói. Châu không giữ nổi Ngà, may mắn là Ngọc gọi bác sĩ đến ngăn cản kịp thời. Không còn cách nào khác để ngăn Ngà giết người gây họa cho bản thân và gia đình, Ngọc đành quyết định đưa em trai vào bệnh viện tâm thần. Ngà bị đưa đi ngay trước mắt Ngọc và Châu, luôn miệng khẳng định mình không bị điên và gào thét kêu cứu.

Tại nhà Ngọc, Báu phản ứng dữ dội khi biết anh hai đã “nhốt” Ngà vào bệnh viện tâm thần. Hết trách anh hai thiên vị, nhẫn tâm, Báu lại chửi rủa Châu thậm tệ. Ngược lại, Dư đồng ý rằng Ngà nên được điều trị.

Dư, Báu, Phước mang theo rất nhiều đồ ăn vào viện thăm Ngà. Nhưng họ càng dỗ ngọt, thuyết phục Ngà ở lại chữa bệnh thì Ngà càng phản ứng mạnh. Cuối cùng, Ngà trở nên kích động, đập phá, quậy ầm ĩ một trận rồi dọa sẽ giết Phước và Dư. Khi bị nhốt trong phòng bệnh, Ngà càng hoảng loạn, sợ hãi hơn. Nguyên nhân là lúc nhỏ, Ngà từng bị anh hai đánh và khóa trái cửa nhốt trong phòng kín để ngăn cản Ngà bỏ học theo mẹ tới sòng bài. Tình huống xảy ra lúc nhỏ khiến Ngà bị ám ảnh tới lớn và có thái độ tiêu cực, kích động mỗi khi bị nhốt trong không gian hẹp.  

Cây Táo Nở Hoa tập 47: Dư bán mạng kiếm tiền để nuôi mẹ, Châu lừa Báu đi xét nghiệm hiến gan

Sau khi chủ động chia tay Dư, Trúc trở lại là cô gái say khướt, tìm đến rượu để giải sầu. Dư vẫn luôn quan tâm, để ý bạn gái nhưng Trúc không muốn gặp anh. Không thể trông đợi Ngà hiến gan, Châu tìm Dư vừa để xin lỗi chuyện cãi cọ ở quán karaoke, vừa tìm cách thuyết phục Dư đi khám sức khỏe và làm các xét nghiệm tổng quát. Tuy nhiên, Dư đang bị cảm và nói rằng mình không sao. Hai chị em nói chuyện chưa được mấy câu thì Dư nhận được cuộc gọi của Trinh và rời đi. Cuối cùng, Châu chỉ còn cách đặt hết hy vọng vào Báu.

Châu chủ động hẹn Báu ở một nhà hàng sang trọng, vừa xin lỗi vừa tặng quà để dỗ ngọt Báu bớt bất mãn đối với mình và anh hai. Tuy Báu trách móc ngang ngược nhưng Châu nhịn hết, thậm chí còn hứa sẽ cho Báu tiền tiêu vặt mỗi tháng. Mục đích đầu tiên của Châu là dụ được Báu đi làm các xét  nghiệm. Tất nhiên, Báu vốn tính hời hợt, thích ăn ngon mặc đẹp nên dễ dàng “trúng chiêu”.

Trên đường về, Châu tình cờ gặp lại Tuấn. Cả hai cùng đi uống cà phê. Châu tỏ ra đau khổ, Tuấn nắm tay động viên. Nào ngờ có hai đồng nghiệp bắt gặp cảnh này, chụp hình gửi đến bác sĩ Mỹ và ngay sau đó bức hình đã tới tay Phong. Tuy Châu đã giải thích với chồng rằng gặp Tuấn vì chuyện của Ngọc và dù biết rõ Tuấn là chuyên gia về ung thư gan nhưng Phong vẫn không thể không ghen. Thay vì nhẹ nhàng trấn an chồng, Châu lại thẳng thừng trút hết những bức bối trong lòng về chuyện gia đình mình và khẳng định: “Vì anh hai, dù là người yêu cũ, chồng cũ hay kẻ thù em cũng sẽ tìm gặp. Miễn là có cơ hội chữa trị cho anh hai, em sẽ làm tất cả”. Châu yêu cầu Phong hãy hiểu cho mình, nhưng bản thân cô lại không đủ bình tĩnh để quan tâm tới cảm nhận của chồng.

Như ý Châu, Báu hào hứng tới bệnh viện làm các xét nghiệm cần thiết để hiến gan mà cứ nghĩ rằng mình được chị dành tặng gói khám sức khỏe tổng quát VIP.  Biết chuyện này, Phong không đồng ý vì Châu đã vi phạm nguyên tắc của nghề bác sĩ, nhưng Châu phớt lờ phản ứng của chồng.

Giữa tập 47, bà Ích lại mon men tới nhà của Ngọc định tìm Dư nhưng khi bị Ngọc phát hiện thì bỏ chạy trối chết. Vì lo Dư sẽ tiếp tục bị mẹ dụ dỗ moi tiền, Ngọc cấm Dư gặp mẹ. Nhưng hành động của Ngọc càng khiến Dư hiểu lầm rằng Ngọc vì muốn che giấu tội lỗi đã “nuốt trọn” tiền bồi thường tai nạn của Dư mà chia cắt hai mẹ con. Dư bất mãn ra mặt, còn Ngọc thì không hiểu em trai vì sao lại trở nên căm ghét mình.

Dư và Báu đi thăm mẹ đúng lúc chứng kiến được cảnh bà Ích bị gã chồng sau bạo hành, đánh đuổi khỏi nhà. Hai chị em lao vào giải cứu mẹ, Dư còn định đánh cho gã đàn ông kia một trận nhớ đời. Nhưng bà Ích lại bất chấp mà che chở cho gã, nhận hết lỗi về phần mình. Đã vậy, bà Ích còn chửi ngược lại Dư và Báu là những đứa con vô dụng, bất hiếu, không có khả năng chu cấp tiền cho mẹ. Bà Ích tuyên bố không cần hai con “xía” vào chuyện của mình và khóc lóc chạy theo năn nỉ, đeo bám gã chồng vũ phu. Bị mẹ trách móc, Dư lao tới chỗ Tân Cá Rô trở lại đường cũ bán mạng kiếm tiền phi pháp.

Cũng trong tập 47, Báu đã tìm được Quân và một lần nữa bị anh xua đuổi. Quân đang thất nghiệp, lại còn đang nợ tiền viện phí của mẹ. Để ngăn Báu đi theo mình sẽ khổ sở, Quân nói rằng anh muốn cắt đứt vì trước đây Ngọc đã bảo lãnh cho Quân với điều kiện không được dính dáng tới Báu. Nghe xong Báu cực kỳ bất mãn, về nhà khóc lóc cãi một trận với Ngọc. Khi được Phước an ủi, Báu phản bác: “Không lẽ bây giờ ai nuôi được mình thì mình mới được yêu hả?” và khẳng định sẽ đi kiếm tiền thay Quân.

Cách kiếm tiền của Báu là đi tìm sugar daddy khóc lóc mượn tiền, nói dối là cần cứu ba đang bệnh nặng. “Anh già” hào phóng cho một số tiền lớn mà chẳng mảy may nghi ngờ, khiến Báu áy náy thú nhận hết mọi chuyện. Người đàn ông ấy không những không nổi giận, mà còn bảo Báu hãy cầm lấy số tiền ấy để lo cho mẹ chồng và khuyên Báu từ nay đừng “nói xạo”. Quả là một sugar daddy hiếm có khó tìm. Cuối cùng, Báu âm thầm trả viện phí cho mẹ Quân và được điều dưỡng khuyên nên thường xuyên tới thăm bà bởi Quân quá bận nên không có thời gian ở bên mẹ.

Cây Táo Nở Hoa hiện đang phát sóng duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ. Đặc biệt, khán giả có tài khoản VIP sẽ được xem phim sớm trước năm ngày, lúc 20 giờ thứ Tư, Năm, Sáu hàng tuần trên VieON.

Cây Táo Nở Hoa tập 48: Châu vui mừng vì Ngọc có cơ hội được cứu, tặng ngay hàng hiệu và chuyến du lịch để lấy lòng Báu

Dư đem hết số tiền kiếm được từ những trận đấu boxing phi pháp đến cho bà Ích, khuyên mẹ nên cắt đứt với gã chồng vũ phu rồi về sống với mình. Bà Ích bày ra vẻ đồng ý với thái độ giả trân, ngay sau đó liền đem tiền cung phụng cho gã chồng trẻ.

Ngọc đã cho Dư và Trinh một số tiền để hai em lo đám cưới và ra riêng. Trinh vui vẻ ra mặt nhưng Dư không nhận, cũng không đồng ý kết hôn. Dù vẫn chưa thể giải quyết hoàn toàn chuyện của Trinh và đứa con nhưng Dư vẫn luôn hy vọng sẽ hàn gắn với Trúc. Còn Trinh, tuy rất tủi thân vì Dư lạnh nhạt nhưng may mắn là “mẹ con Trinh” được Ngọc xem như người nhà.

Tuy đã ly dị nhưng Hạnh vẫn còn bị em chồng liên lụy. Món nợ của Ngà vẫn chưa trả dứt, chủ nợ không tìm được anh em Ngọc - Ngà nên kéo tới tiệm giày của ông Lân để đòi Hạnh trả nợ thay nhà chồng. Hạnh bực dọc, chán chường gọi cho Ngọc hẹn gặp để nói chuyện. Đến khi gặp mặt, Hạnh càng tức hơn khi nghe Ngọc nói về việc lấy số tiền định mở lại tiệm sửa xe để trả nợ cho Ngà. Nợ ngập đầu mà Ngọc lại còn đề cập tới tour du lịch nước ngoài dành cho mẹ con Hạnh - Phúc khiến Hạnh ngỡ ngàng bật ngửa.

Trong một diễn biến khác, Trúc bị đau bụng dữ dội, may mắn là Dư gọi điện đến đúng lúc nên Trúc được đưa đi cấp cứu kịp thời. Bác sĩ thông báo Trúc bị lạc nội mạc tử cung, về sau khó có khả năng có con. Biến cố này đưa Dư trở lại bên Trúc.

Cũng trong tập 48, Châu đã nhận được kết quả xét nghiệm tình trạng gan của Báu và được bác sĩ Tuấn tư vấn về việc chị em Châu - Báu cùng hiến gan cho Ngọc. Điều Châu băn khoăn là Báu đang rất bất mãn với Ngọc về chuyện của Quân. Để thuyết phục Báu, Châu không chỉ mua hàng hiệu tặng mà còn rủ Báu cùng đi shopping, du lịch với mình. Sự thay đổi bất ngờ của chị khiến Báu sinh nghi, nhưng đoán tới đoán lui thì Báu cũng chỉ đoán là Châu đang giận chồng nên muốn đi chơi xa để thay đổi tâm trạng. 

Về Ngà, được anh hai đến thăm, lúc đầu Ngà còn năn nỉ đòi về, nhưng thấy thái độ kiên quyết của Ngọc thì Ngà lại “lên cơn”, đòi chém đòi giết anh hai. Ngọc vừa lo vừa thương em, trong lòng hơi lung lay nhưng Châu đã thuyết phục rằng Ngà cần được điều trị.

Thời lượng còn lại của tập 48 xoay quanh nỗi niềm thật sự của Phúc sau khi gia đình tan vỡ. Phúc từng tỏ ra dửng dưng với chuyện ba mẹ ly hôn, thậm chí còn nói sẽ không cản mẹ đi bước nữa, nhưng thực tế cô bé không cứng cỏi đến vậy! Phúc không vui khi thấy ông Chung thường xuyên lui tới thăm Hạnh. Thêm vào đó, ông ngoại Phúc còn úp mở rằng cháu có bố dượng khiến cho Phúc thêm tủi thân. Lúc Phúc gọi điện trách hờn ba, Ngọc sững người khi nghe con gái thông báo Hạnh sắp có chồng mới. Trong lúc buồn bã, Phúc được Quốc Anh (Hoàng Phúc) - cậu bạn cùng lớp rủ đi trà sữa. Lần đầu tiên Phúc mở lòng chia sẻ chuyện gia đình với Quốc Anh và cũng ngạc nhiên không kém khi biết hoàn cảnh gia đình của cậu ấy. Quốc Anh chưa từng gặp mặt cha mẹ, từ nhỏ đã sống với ông ngoại. Dù vậy, cậu vẫn sống lạc quan và không hề oán trách cha mẹ đã bỏ rơi mình. Quốc Anh khuyên Phúc nếu thương ba mẹ thì hãy tự chăm sóc tốt cho bản thân mình…

Cuối tập 48, Quân đến tiệm sửa xe Hạnh Phúc định tìm Báu để trả lại số tiền viện phí, nhưng chưa kịp nói gì đã bị Dư đánh cho một trận tơi bời.

Cây Táo Nở Hoa hiện đang phát sóng duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ. Đặc biệt, khán giả có tài khoản VIP sẽ được xem phim sớm trước năm ngày, lúc 20 giờ thứ Tư, Năm, Sáu hàng tuần trên VieON.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Vie Channel
RELATED NEWS

Cây Táo Nở Hoa: Diễn biến cực căng, cận kề cái chết, Ngọc có em cũng như không

3321 Views
03-08-2021
Diễn biến tiếp theo của Cây Táo Nở Hoa, lấy lý do “không được yêu thương công bằng” để chỉ trích Ngọc và coi đó là lý lẽ để không cho gan, bất chấp anh hai đang cận kề cái chết.

House Of Gucci: Câu chuyện tình yêu có thật về cháu trai của nhà sáng lập đế chế thời trang Gucci

5769 Views
31-07-2021
Thế giới hào nhoáng và xa xỉ của nhà mốt Gucci hiện ra qua những khung hình ấn tượng. Áo khoác lông thú phô trương, trang sức xếp tầng lấp lánh, kính râm gọng lớn và biểu tượng xanh đỏ đặc trưng của thương hiệu này.

King Richard: Hành trình huy hoàng của chị em Williams với sự dìu dắt của người cha vĩ đại

6194 Views
30-07-2021
Câu chuyện bắt đầu từ khi Venus và Serena bắt đầu những bước đầu tiên trong sự nghiệp quần vợt của mình với sự nghi ngại đến từ mọi người, và chỉ duy nhất một người sẵn sàng “chống lại cả thế giới” để khẳng định hai chị em nhất định sẽ trở thành siêu sao.

Cây Táo Nở Hoa: Những diễn biến mới nhất từ gia đình Ngọc, liệu 5 anh em đã giải tỏa được hiểu lầm hay cuộc sống ngày càng bế tắc?

6018 Views
26-07-2021
Trong những diễn biến mới nhất, drama chồng drama trong ngày tồi tệ của Dư khi ra mắt bạn gái bất thành, lại còn lĩnh trọn hai cái tát từ Ngọc, Báu và nghiệt ngã nhất là màn lộ nguyên hình của bà mẹ ích kỷ.

Dune: Câu chuyện lấy bối cảnh tương lai tại hành tinh hoang mạc Arrakis

5252 Views
24-07-2021
Với không gian thiên nhiên choáng ngợp và hùng vĩ tại các hoang mạc mênh mông của Jordan, kết hợp với kỹ xảo và những màn cận chiến đã mắt, Dune chắc chắn là một bữa tiệc thị giác đích thực cho những người yêu điện ảnh.