Cây Táo Nở Hoa: Gia đình căng thẳng, Châu phát hiện Ngọc bị ung thư gan, thân phận Dư được tiết lộ
11684 Views
12-07-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Trong những diễn biến tiếp theo trong Cây Táo Nở Hoa, Châu đã biết Ngọc bị ung thư và quyết sẽ hiến gan cứu anh hai. Ngược lại, vì chuyện tình cảm và chuyện của mẹ mà Dư với Ngọc ngày càng mâu thuẫn.

Cây Táo Nở Hoa tập 43: Châu phát hiện Ngọc bị ung thư gan, hiểu lầm Phong vì ích kỷ mưu cầu hạnh phúc riêng mà giấu mọi chuyện

Tiếp nối diễn biến tập trước, Hạnh nhận lời đi ăn cùng Ngọc và trút hết những tủi thân, ấm ức chất chứa trong suốt 18 năm hôn nhân. Ngọc lắng nghe mà day dứt thật nhiều, nhận ra mình đã quá hời hợt với vợ. Cuối cùng, Ngọc đề nghị với Hạnh rằng cả nhà cùng đi du lịch nước ngoài. Nhưng lời đề nghị này không đủ sức để vỗ về, xoa dịu nỗi niềm của Hạnh, ngược lại càng làm cô càng bực tức hơn, vì “cả nhà” đối với Ngọc là bao gồm cả bốn đứa em. Thất vọng vì tới phút hòa giải trước ly hôn mà Ngọc vẫn không đặt vợ con lên vị trí ưu tiên hàng đầu, Hạnh phát cáu tuyên bố cắt đứt ngay với Ngọc.

Trở về nhà, Hạnh tự an ủi bản thân bằng cách rủ bố cùng ăn mừng ly hôn và khẳng định từ nay sẽ tiếp quản tiệm sửa giày, lo nuôi con và phụng dưỡng bố. Ông Lân khuyến khích con gái nên sớm tái hôn và đối tượng mà ông nhắm đến là Chung - người bạn của Hạnh vẫn thường xuyên lui tới tiệm giày, quan tâm giúp đỡ Hạnh.

Sức khỏe Ngọc ngày càng suy kiệt, do đó anh gấp rút đặt đăng ký tour du lịch để thực hiện tâm nguyện đi nước ngoài cùng các em. Đồng thời, anh cũng đăng ký 1 tour du lịch hè dành riêng cho vợ con. Biết được ý định đi nước ngoài của anh vợ, Phong kiên quyết phản đối và nói rằng sẽ không tiếp tục giúp Ngọc che giấu bệnh tình. Phong muốn cho Châu biết, nhưng Ngọc lại thuyết phục, van xin khiến anh trì hoãn thêm lần nữa. Sau tất cả, Ngọc gọi điện năn nỉ Châu tham gia chuyến du lịch cùng gia đình. Ngọc khẳng định đây là “mong muốn cuối cùng của anh”, nhưng Châu đã lạnh lùng từ chối.

Trong lúc ghé qua phòng làm việc của Phong, Châu vô tình nhìn thấy bệnh án của Ngọc và chết lặng khi biết anh hai mắc bệnh ung thư gan. Nỗi đau và cơn giận đến cùng lúc khi Châu nghe Phong thú nhận rằng anh biết bệnh tình của Ngọc từ sau đám cưới. Phong giải thích nhưng Châu không đủ bình tĩnh để lắng nghe. Lòng cô hoảng loạn, rối bời vì thương anh. Sau đó, Châu âm thầm đến thăm anh hai nhưng lại không dám bước vào nhà. Lúc này, Ngà, Báu đang “tám” với anh hai về chuyện 1 người chết vì bệnh ung thư và Ngọc vẫn phải tỏ ra “bình thường”. Châu đứng ngoài cửa nghe mà xót xa, thương Ngọc đã phải cố gắng chịu đựng một mình.

Trong một lúc rối bời và mệt nhoài, Châu đã nghi ngờ rằng Phong vì hạnh phúc riêng - muốn Châu sớm có con - mà đã che giấu bệnh tình của anh hai. Châu quyết hiến gan cho Ngọc và nhanh chóng thực hiện xét nghiệm cần thiết. Không may là mẹ chồng cô phát hiện, nghĩ rằng Châu đang bị bệnh nặng và khuyên Phong nên bỏ vợ càng sớm càng tốt.

Trong một diễn biến khác, bà Ích không ngừng “moi tiền” từ đứa con út hiếu thảo là Dư. Vừa lừa được Dư đưa “nóng” 10 triệu để trả tiền nhà, bà Ích lại đòi thêm 50 triệu. Khao khát tình mẹ, Dư ngày đêm kiếm tiền với mong muốn sớm có thể dọn ra ở riêng với mẹ mà không biết rằng bà Ích chỉ lợi dụng anh để kiếm tiền đi chơi bài. Chứng kiến Dư bị mẹ ruột lừa tiền, bà Bông mách ngay với Ngọc.

Ngọc vào tận sòng bài tìm người, ép bà Ích trả lại tiền mồ hôi nước mắt của em trai, nhưng chẳng lấy lại được đồng nào. Đã vậy, bà Ích còn dọa sẽ công khai chuyện Dư là anh em cùng mẹ khác cha. Ngọc thẳng thừng nói rằng nếu bà ta dám làm điều đó thì Ngọc sẽ chết cùng bà ta. Thái độ của Dư đối với Ngọc ngày càng xa lánh, căng thẳng, khiến Ngọc phải “cầu cứu” Báu đứng ra hàn gắn. Dư yêu thương và tin mẹ mù quáng, hiểu lầm rằng anh hai “phá đám” chia rẽ tình cảm mẹ con.

Sống chung nhà với anh em Ngọc, Trinh lo nội trợ và được Ngọc xem như em dâu chính thức. Thậm chí Ngọc còn đưa tiền cho Trinh dưỡng thai và ép buộc Dư cưới Trinh với lý lẽ là Trinh là một người tốt. Anh hứa sẽ lo hết cho đám cưới của em út. Nhưng Dư thẳng thừng phản kháng: “Cuộc đời của em, em sẽ tự quyết định. Và em không muốn cuộc đời của em đi vào bế tắc như anh”.

Cây Táo Nở Hoa tập 44: Trinh vác bụng bầu tới dằn mặt Trúc, thuyền Dư -Trúc có vượt qua “kiếp nạn” này?

Mở đầu tập 44 là giấc mơ trả thù của Ngà và cuộc cãi vã om sòm giữa anh em Ngọc - Ngà. Đó là ngày sinh nhật của Ngà, Ngọc khuyên em trai hãy tu tâm dưỡng chí, lo sống tốt và thay thế mình chăm lo các em. Nhưng Ngà xem đời mình như đôi dép rách, bết bát vì không có tiền. Ngà nói với anh hai rằng sống không có tiền chẳng khác gì địa ngục và nhiều lúc muốn chết cho rồi. Nghe những lời nói bất cần này, Ngọc tức giận tát cho Ngà bạt tai và suýt chút nữa đã nói ra chuyện anh đang bệnh sắp chết nhưng rồi lại nín nhịn, bỏ đi. Tất nhiên kẻ “não tàn” là Ngà, Báu không hiểu, cho rằng anh hai đang “khó ở” vô cớ.

Ngà vẫn chưa trả dứt tiền bồi thường cho khách hàng từ vụ bán mỹ phẩm dỏm. Tuy đã trích một phần tiền có được để trả nợ cho Ngà nhưng vẫn không thể trả dứt, vì lẽ đó mà Ngọc bị các chủ nợ đánh tơi bời. Trong khi đó, Hạnh đi họp lớp và được bạn bè gán ghép với Chung khiến cô rất khó xử.

Riêng về Báu, cô bị mẹ con bà Bông và Phước bắt gặp đang hẹn hò tình tứ cùng lão già hơn tuổi bố mình. Phước tức tốc chạy đến báo tin cho Ngọc. Lúc này, Ngọc đang ở nhà hào hứng làm đồ chơi cho đứa con chưa chào đời của Dư. Nghĩ lại, Ngọc mới thấy bản thân chưa từng làm được gì cho con gái là Phúc từ khi Phúc chào đời đến nay… Nhận được tin báo của Phước, Ngọc mặt mày sa sầm tới “lôi cổ” Báu về. Tuy nhiên, Báu vẫn nằng nặc đòi ở lại với lão già dê. Thậm chí cô còn mừng rơn trước mặt anh hai khi lão già kia hứa sẽ mở tiệm sửa xe với 10 nhân công cho Ngọc. Ngọc tức điên vì đứa em gái có lớn mà không có khôn.

Trở về nhà, Báu phân bua với anh em rằng mình chỉ hẹn hò chứ không bán thân và cằn nhằn trách Ngọc đã làm mất việc nhẹ lương cao của mình. Bị anh hai la mắng, Báu nói mình làm sugar baby chỉ vì muốn kiếm tiền lo cho gia đình: Mở lại tiệm sửa xe và mua nhà cho anh hai, muốn mua xe cho Ngà lái, lo đám cưới cho Dư. Và hơn hết, Báu muốn được anh hai công nhận, khen ngợi và yêu thương. Nhưng Ngọc khẳng định là anh chỉ cần Báu sống cho đàng hoàng mà thôi. Ngà và Dư cũng nói là không cần xài tiền của Báu. Lời từ chối của anh em khiến Báu bị tổn thương. Cô lại gào lên khóc lóc ỉ ôi trách anh hai và mọi người coi thường mình. Ngà đồng cảm với tâm trạng “muốn được khen đâm ra làm bừa” của Báu và trách anh hai đã đối xử thiên vị giữa chị em Châu -Báu.

Nửa cuối tập 44 là “kiếp nạn” mới của cặp đôi Dư –Trúc. Vì bị Dư từ chối tình cảm nên Trinh vác bụng bầu tìm tới tận nhà Trúc để dằn mặt. Trinh yêu cầu Trúc hãy tránh xa ba của con mình và tuyên bố rằng sắp làm đám cưới với Dư. Hơn nữa, Trinh còn lấy đứa con ra để gây sức ép tâm lý buộc Trúc phải từ bỏ tình yêu: “Cô thực sự muốn dành lấy cha của 1 đứa bé khi mà nó còn chưa chào đời hả? Cô đúng là độc ác”. Trúc cũng từng là 1 đứa trẻ không được thừa nhận vì sự cố chấp của người vợ trước mà bố cô không thể ly hôn để cưới mẹ cô. Do đó Trúc vẫn luôn ám ảnh về 1 tuổi thơ không được ở bên bố. Liệu Trúc có vì điều này mà thương xót cho đứa bé trong bụng Trinh và chấp nhận buông bỏ tình yêu với Dư?

Cây Táo Nở Hoa hiện đang phát sóng duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ. Đặc biệt, khán giả có tài khoản VIP sẽ được xem phim sớm trước năm ngày, lúc 20 giờ thứ Tư, Năm, Sáu hàng tuần trên VieON.

Cây Táo Nở Hoa tập 45: Trúc nói lời chia tay, Dư bị “anh em xã hội” rủ rê quay lại đường cũ

Sau cuộc chạm trán ngoài ý muốn với Trinh, Trúc đã nấu đồ ăn mang ra tận chỗ làm cho Dư, đợi anh ăn xong rồi nói lời chia tay. Trúc kể về cuộc gặp với Trinh, kể về tuổi thơ đầy tổn thương và luôn khao khát có một mái ấm gia đình của mình. Vì lẽ đó mà Trúc lựa chọn chia tay Dư và yêu cầu Dư từ nay hãy cắt đứt với mình.

Mang theo tâm trạng nặng nề đầy tức giận, Dư trở về đối mặt với Trinh nhưng chẳng biết nên làm gì với người phụ nữ đang mang thai đứa con của mình. Trinh khóc lóc cho rằng bản thân chẳng có gì sai khi muốn con mình có đầy đủ cha mẹ. Trong lúc tâm trạng rối ren, Dư bất ngờ nhận được tin nhắn của Tân Cá Rô dụ dỗ anh tham gia đấu boxing phi pháp giúp gã kiếm tiền cược. Chưa biết Dư sẽ quyết định thế nào trong lúc tâm trạng ngổn ngang thế này….

Trong một diễn biến khác tại tiệm sửa giày nhà Hạnh, ông Lân xui xẻo gặp phải một khách hàng thô lỗ. Lời qua tiếng lại, bà khách đem chuyện Hạnh bị chồng bỏ ra để xúc phạm cha con ông Lân. Trong lúc nóng giận, ông Lân đã trách Hạnh đang yên đang lành tự dưng ly dị để gia đình bị mang tiếng. Phúc đi học về nghe hết mọi chuyện. Thấy mẹ đau lòng, cô bé không chỉ động viên, an ủi mẹ mà còn mua đồ ăn vặt nhắc mẹ đừng uống bia khi bụng đói. Được con gái quan tâm, Hạnh vực lại tinh thần và tìm cách an ủi bố.

Mệt mỏi với những đứa em suốt ngày gây họa, Ngọc tìm đến bà Bông tâm sự như lời trăn trối và nhờ bà Bông trông nom chỉ bảo những đứa em khi vắng anh. Bà Bông miệng thì chửi mắng Báu, Ngà vô tích sự, nhưng lại chỉ ra ưu điểm của họ là rất yêu thương anh em. Bà khuyên Ngọc thỉnh thoảng nên khen ngợi những đứa em một tiếng, để chúng đỡ tủi thân.

Trở về nhà, Ngọc lại tiếp tục hoạch định cho đời Báu. Anh khuyên Báu nên lấy Phước. Báu chê Phước nghèo, Ngọc vội dụ dỗ rằng cô Bông đã dành dụm được một mớ tài sản kha khá cho con trai. Không dụ dỗ gả được Báu đi, Ngọc chuyển sang thuyết phục Báu đi học trang điểm để có cái nghề lo cho tương lai. Nhưng Báu “ăn bám đã thành thần”, ngang ngược cãi bướng và so bì với Châu, đòi anh hai hãy cho tiền đi học ngành Y. Thế là hai kế hoạch mà Ngọc dành cho tương lai Báu đều thất bại.

Sau khi cãi nhau với anh hai, Báu được bạn bè báo tin về tung tích của Quân tại một bệnh viện huyện. Báu lao đi tìm, nhưng Quân nhìn thấy Báu trước nên đã cố tình tránh mặt. Quân đang cai rượu nhưng lại không tự tin sẽ cai thành công nên chưa dám gặp Báu.

Không tìm được Quân, Báu thất thểu trở về thì gặp Phước. Chàng ngố lấy hết can đảm để tỏ tình còn tặng cả “sổ tay danh dự” ghi đầy tên những con nợ, hứa hẹn sẽ đòi nợ giúp Báu kiếm tiền sống vô tư cả đời. Báu phũ phàng hất văng cuốn sổ từ chối, Phước chưa kịp nhặt thì đã bị rách quần trước mặt người thương, khiến anh chàng quê một vố, vội vã bỏ chạy về nhà.

Cuối tập 45, “chàng tồ” mông to Tấn Phước cuối cùng cũng đã được chút an ủi. Báu nghĩ tội nghiệp cho anh bạn hàng xóm si tình nên đã tìm tới tận nhà, năn nỉ bà Bông để được nói chuyện riêng với Phước. Được Báu tặng chai sữa chua, Phước mừng như được vàng. Để an ủi, Báu “bật mí” nhẹ rằng tiêu chí chọn đàn ông của mình là mông to và khuyên Phước đừng tự ti nữa. Trước khi ra về, Báu còn cố ý chọc tức bà hàng xóm khó tính bằng cách úp mở rằng biết đâu tương lai mình sẽ làm dâu bà Bông, khiến Phước vui như nở hoa trong lòng.  

Cây Táo Nở Hoa hiện đang phát sóng duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ. Đặc biệt, khán giả có tài khoản VIP sẽ được xem phim sớm trước năm ngày, lúc 20 giờ thứ 4,5,6 hàng tuần trên VieON.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Vie Channel
RELATED NEWS

Cây Táo Nở Hoa: Diễn biến cực căng, cận kề cái chết, Ngọc có em cũng như không

3268 Views
03-08-2021
Diễn biến tiếp theo của Cây Táo Nở Hoa, lấy lý do “không được yêu thương công bằng” để chỉ trích Ngọc và coi đó là lý lẽ để không cho gan, bất chấp anh hai đang cận kề cái chết.

House Of Gucci: Câu chuyện tình yêu có thật về cháu trai của nhà sáng lập đế chế thời trang Gucci

5718 Views
31-07-2021
Thế giới hào nhoáng và xa xỉ của nhà mốt Gucci hiện ra qua những khung hình ấn tượng. Áo khoác lông thú phô trương, trang sức xếp tầng lấp lánh, kính râm gọng lớn và biểu tượng xanh đỏ đặc trưng của thương hiệu này.

King Richard: Hành trình huy hoàng của chị em Williams với sự dìu dắt của người cha vĩ đại

6175 Views
30-07-2021
Câu chuyện bắt đầu từ khi Venus và Serena bắt đầu những bước đầu tiên trong sự nghiệp quần vợt của mình với sự nghi ngại đến từ mọi người, và chỉ duy nhất một người sẵn sàng “chống lại cả thế giới” để khẳng định hai chị em nhất định sẽ trở thành siêu sao.

Cây Táo Nở Hoa: Những diễn biến mới nhất từ gia đình Ngọc, liệu 5 anh em đã giải tỏa được hiểu lầm hay cuộc sống ngày càng bế tắc?

6017 Views
26-07-2021
Trong những diễn biến mới nhất, drama chồng drama trong ngày tồi tệ của Dư khi ra mắt bạn gái bất thành, lại còn lĩnh trọn hai cái tát từ Ngọc, Báu và nghiệt ngã nhất là màn lộ nguyên hình của bà mẹ ích kỷ.

Dune: Câu chuyện lấy bối cảnh tương lai tại hành tinh hoang mạc Arrakis

5251 Views
24-07-2021
Với không gian thiên nhiên choáng ngợp và hùng vĩ tại các hoang mạc mênh mông của Jordan, kết hợp với kỹ xảo và những màn cận chiến đã mắt, Dune chắc chắn là một bữa tiệc thị giác đích thực cho những người yêu điện ảnh.