Cây Táo Nở Hoa: Gia đình lớn, gia đình nhỏ của Ngọc đều đã tìm được hạnh phúc sau bao khó khăn, sóng gió
6320 Views
14-09-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Những diễn biến cuối của Cây Táo Nở Hoa đã khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến niềm vui khác khi lần lượt các em của Ngọc đã trưởng thành và hiểu chuyện hơn và cùng anh Hai vượt qua bao khó khăn, sóng gió để tìm đến hạnh phúc.

Cây Táo Nở Hoa tập 70: Hai “mối lo” lớn của Ngọc lần lượt tìm được hạnh phúc: Ngà ngỏ lời hỏi cưới Thu, Báu - Quân về chung một nhà

Mở đầu tập 70, Ngọc và Quân - chồng cũ của Báu đã có một cuộc trò chuyện thẳng thắng, hóa giải mọi mâu thuẫn giữa hai người. Ngọc kể cho Quân nghe những thiệt thòi mà Báu phải chịu đựng thuở nhỏ, cũng như nguồn cơn vết sẹo khủng khiếp trên người Báu. Ngọc chia sẻ rằng do có người bố nghiện rượu đánh đập vợ con gây ám ảnh suốt cả tuổi thơ nên anh đã thề không bao giờ để cho các em rơi vào hoàn cảnh khốn khổ đó lần nữa. Do đó, Ngọc rất khó có thể tha thứ cho Quân. Nhưng cuối cùng, anh vẫn lựa chọn cho Quân thêm một cơ hội. Sau khi được Ngọc chấp nhận, Quân chính thức được Châu gọi là em rể.

Hạnh định dùng số tiền mà Dư kiếm được để trả tiền viện phí và trả nợ cho gia đình, nhưng Ngọc nhất quyết không động tới số tiền này. Ngọc không coi số tiền mà Dư đã đánh đổi cả tính mạng để kiếm về là những đồng tiền chính đáng và là tài sản chung của gia đình. Hạnh cãi lời chồng, đem sổ tiết kiệm đi rút nhưng không được vì đối phương đã hủy chi trả. Cuối cùng, vợ chồng Châu - Phong phải đứng ra lo trả viện phí cho Ngọc. Ngày Ngọc xuất viện về nhà, cả gia đình chào đón anh trong vui vẻ. Ngọc - Hạnh - Phúc một nhà ba người nghẹn ngào sum họp. Vợ chồng Châu - Phong, Quân - Báu ai cũng có hạnh phúc riêng. Gia đình gần như trọn vẹn, chỉ vắng mặt Ngà. Mẹ con cô Bông và Phước đã bí mật chuẩn bị một bữa tiệc thịnh soạn mừng Ngọc vượt qua ca đại phẫu. Từ đó, ông Lân bắt đầu mến mộ tài bếp núc tuyệt vời của cô Bông.

Trong một diễn biến khác tại trang trại, Ngà sau khi biết mình lên chức bố đã tuyên bố sẽ “bám dính” lấy Thu và đứa bé. Ngà quan tâm chăm sóc Thu từng li từng tí khiến cô vừa ngại ngùng vừa cảm động. Ngoài ra, Ngà còn chủ động chuyển năm triệu tiền lương gửi về cho Hạnh, khiến Hạnh và cả gia đình ngỡ ngàng.

Mặt khác, Dư sau khi xuất viện đã đi đến gặp gã đại ca Tân Cá Rô đòi lại số tiền mà anh đã đánh đổi bằng cả tính mạng. Bị Dư khống chế, gã đại ca đành trả lại tiền. Dư bí mật giao số tiền lớn này cho Hạnh để giải quyết số nợ của gia đình.

Tại trang trại, Ngà rớt nước mắt khi đọc tin nhắn của các anh em. Ngọc lo Ngà lại làm chuyện dại dột, khuyên em hãy trở về nhà. Báu than thở là nhớ anh ba, còn Châu thì xin lỗi vì đã nặng lời với anh và khuyên Ngà mau trở về nhà để Ngọc yên lòng. Ngà rất nhớ nhà nhưng lại mặc cảm tội lỗi nên không dám trở về. Thấu hiểu nỗi lòng của Ngà, Thu khuyên anh nên về nhà để sau này con của họ sẽ có một gia đình trọn vẹn.

Vì quá lo lắng nên Ngọc đã nhờ Phước đưa đến trang trại để tìm Ngà. Tại đây, anh thấy Ngà đã thay đổi, chí thú làm ăn, hơn nữa còn có người thương khiến Ngọc vô cùng an tâm. Nhân dịp này, Ngà đã đưa Thu ra mắt anh hai và còn ngỏ lời muốn cưới Thu làm vợ khiến Phước và Ngọc đều bất ngờ. Ngọc đã đại diện nhà trai để hỏi vợ cho Ngà và hứa sẽ thu xếp làm đám cưới gấp. Cuối cùng thì đứa em đáng lo “số 1” trong lòng Ngọc đã tỉnh ngộ và tìm ra hạnh phúc của đời mình.

Mặt khác, Quân cũng đã dọn về sống chung với nhà vợ và chuẩn bị theo Ngọc học nghề sửa xe. Quân muốn làm một bữa cơm đơn giản khi hai vợ chồng về sống chung, bù đắp cho đám cưới mà Báu đã không có được bởi ngày trước đã bỏ nhà theo Quân. Ngọc tình cờ nghe được những lời tâm sự của hai vợ chồng Quân - Báu và trăn trở trong lòng.

Cuối tập 70, Dư - Trúc tình cờ chạm mặt tại bệnh viện khi Dư đưa Trinh đi khám thai. Cả hai không nói với nhau câu nào, nhưng nhìn nhau đầy lưu luyến. Ngay sau đó, Trinh đã đến nhà Trúc để cảnh báo hãy rời xa Dư để đứa bé trong bụng Trinh có được một gia đình hoàn thiện. Lúc này, Trúc đã nhận được kết quả chẩn đoán là không thể mang thai. Trúc nói với Trinh rằng cô hiểu rằng bản thân không thể làm mẹ đồng nghĩa với việc không thể mang đến cho Dư một gia đình trọn vẹn. Chính vì thế, Trúc đồng ý buông tay để Trinh và Dư đến với nhau.

Cây Táo Nở Hoa tập 71 mang đến khán giả một cái kết viên mãn, hạnh phúc cho từng nhân vật sau bao drama, biến cố đã qua

Mở đầu tập 71, cả gia đình đã cùng nhau chuẩn bị một đám cưới đơn sơ mà ấm cúng tạo bất ngờ cho Báu. Được Châu đưa đi thử áo dài, Báu cứ ngỡ là cả nhà cùng diện đồ đẹp để chuẩn bị chụp ảnh gia đình. Nào ngờ phút cuối đã thấy một hôn lễ với đầy đủ trầu cau mâm quả được cả nhà chuẩn bị sẵn cho mình. Một lễ cưới đơn giản, không linh đình, không khách khứa tiệc tùng xa hoa mà chỉ có người thân trong gia đình, nhưng Báu vô cùng hạnh phúc vì nhận được nhiều lời chúc phúc của mọi người. Ngọc rưng rưng xúc động khi gả em gái. Khi Ngọc trao của hồi môn cho em, Hạnh còn nói vui rằng cái kiềng này chắc chắc to hơn cái của Châu. Cuối cùng thì Báu cũng đã thực hiện được nguyện vọng được mặc áo cô dâu, được anh hai tiễn về nhà chồng.

Sau ngày vui của Báu không bao lâu, đến lượt Dư lâng lâng đón tin làm bố. Trinh sinh con trai, mẹ tròn con vuông khiến Dư và Ngọc vui mừng khôn xiết. Thế nhưng Trinh quyết định lặng lẽ mang đứa bé rời đi, để Dư có thể đi tìm tình yêu của mình mà không bị ràng buộc bởi cô và đứa bé. Trinh để lại lá thư bày tỏ tình cảm cùng Dư, khẳng định Dư vẫn luôn là cha của bé Cún và có thể đến thăm con bất cứ lúc nào và mong muốn Dư tìm lại được hạnh phúc.

Tập 71 cũng hé lộ chi tiết quan trọng, thật ra từ lúc ở bệnh viện Ngọc đã biết Châu - Báu cùng hiến gan cho mình. Lúc ấy, Ngọc không kìm nổi cơn xúc động, tự trách bản thân đã khiến cho hai đứa em gái hy sinh mất một phần thân thể. Nhưng Hạnh đã phân tích rằng nhờ có việc cùng hiến gan cho Ngọc mà chị em Châu - Báu đã làm lành và có cùng điểm chung để thấu hiểu nhau hơn. Hạnh khuyên Ngọc hãy giữ bí mật này suốt đời, để hai đứa em của em được thoải mái trong lòng. Ngọc đã bị thuyết phục khi nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của hai cô em gái.

Ba năm sau, gia đình Ngọc ai cũng thành đạt. Ngọc đã mở một tiệm sửa xe Hạnh Phúc thật lớn, Dư và Quân về làm cùng anh. Hạnh “lột xác” trở thành bà chủ lịch lãm, sang trọng. Ngà trở thành ông chủ lớn chuyên cung cấp nguồn sữa chất lượng. Ngà đã thôi “sân si” mối thù cũ, kể cả khi công ty của Hải Vịt - kẻ trước đây đã hại Ngà thê thảm nay đã bị phá sản và gã đã bị bắt đi điều tra.

Trinh và bé Cún vẫn tiếp tục giữ liên hệ với gia đình Ngọc, nhưng Dư và Trinh nay chỉ coi nhau như bạn. Bà Ích đã chịu sự trừng phạt khi cuối đời sống trong khổ sở, cô độc với nghề lượm ve chai. Ngọc vẫn không thể tha thứ cho mẹ, nhưng thay vì giữ nỗi oán hận trong lòng thì anh chọn cách quên đi người mẹ độc ác ấy.

Cuối phim, gia đình Ngọc tổ chức sinh nhật cho Châu - Báu đồng thời cũng mừng ngày Ngọc sống lại lần nữa sau ca đại phẫu cách đây ba năm. Lúc này, chị em Châu - Báu cùng có bầu và có ngày dự sinh gần nhau. Hai chị em ai cũng tranh nhau sẽ sinh trước để con của mình được làm anh. Ngọc nhìn gia đình sum vầy, các em ai cũng thành đạt, có cuộc sống hạnh phúc mà mãn nguyện trong lòng. Châu, Ngà, Báu đều nói rằng mong muốn kiếp sau vẫn được là em của Ngọc, còn Dư thì mong muốn kiếp sau trở thành con trai anh. Nhưng Ngọc khẳng định rằng anh đã ngán ngẩm các em và chỉ muốn được gặp lại Hạnh ở kiếp sau. Phúc - con gái Ngọc cũng đã đậu đại học khiến cả nhà vui càng thêm vui. Khi đại gia đình sum vầy, dâu rể có mặt đầy đủ, Dư dẫn Trúc về chính thức ra mắt gia đình. Sau ba năm vô tình gặp lại, Dư - Trúc vẫn vẹn nguyên tình cảm dành cho nhau và cuối cùng tình yêu của họ đã có một cái kết đẹp. Cây Táo Nở Hoa khép lại với một tình tiết vui vẻ, hài hước khi chị em Châu - Báu đột ngột trở dạ cùng lúc trong bữa tiệc sinh nhật, khiến cả nhà náo loạn.

Sau khi tập cuối kết thúc, series Cây Táo Nở Hoa - Tập đặc biệt sẽ ra mắt khán giả. Series này bao gồm tám tập với nội dung tổng hợp những tình huống nổi bật của các tuyến nhân vật được yêu thích, cùng những khoảnh khắc hậu trường đáng giá và loạt chia sẻ thú vị của dàn diễn viên. Series Cây Táo Nở Hoa - Tập đặc biệt sẽ được phát sóng vào 20 giờ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ, bắt đầu từ ngày 15/9/2021.

Cây Táo Nở Hoa kết viên mãn, “nở hoa” với gần 1 tỷ lượt xem và tương tác của khán giả trên các nền tảng trực tuyến

Tập cuối của bộ phim Cây Táo Nở Hoa đã khép lại vào tối 14/9 trên ứng dụng VieON, kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 và Vie GIẢITRÍ. Qua hơn năm tháng phát sóng (từ 5/4 đến 14/9), mỗi tập phim đều để lại nhiều cảm xúc khó quên trong lòng khán giả xoay quanh hành trình tìm kiếm hạnh phúc của một gia đình với những thành viên không cùng cá tính. Giữa họ tồn tại những mâu thuẫn, hiềm khích bắt nguồn từ sự đối lập giữa đức hy sinh, lòng bao dung và sự ích kỷ, thế nhưng cuối cùng thứ níu giữ họ lại với nhau chính là tình thân gia đình.

Tính đến thời điểm hiện tại, Cây Táo Nở Hoa là phim truyền hình Việt chiếm lĩnh Top 1 Những bộ phim hot nhất trên nền tảng phim trực tuyến OTT (theo thông tin từ Younetmedia.com). Trong giai đoạn phát Full trên YouTube từ tập 1 đến tập 40, Cây Táo Nở Hoa thu hút số lượt xem cùng lúc (CCU) tăng lên theo từng tập phát sóng và tập 38 (phát vào ngày 29/6) đã xác lập kỷ lục mới với hơn 230 nghìn lượt xem cùng lúc trên YouTube - con số mà chưa có phim truyền hình Việt nào đạt được tính tới thời điểm này tại Việt Nam. Kết thúc chặng đường 71 tập, Cây Táo Nở Hoa đã thu về hơn 964 triệu lượt xem và tương tác trên các nền tảng VieON, YouTube và Facebook (số liệu lượt xem và tương tác được tổng hợp từ tập Full, clip, hậu trường, nội dung đồng hành trên ứng dụng VieON và các nền tảng online của Vie Channel, Vie NetWork, các nghệ sĩ và các trang community).

Phim đã khép lại với hạnh phúc viên mãn cho các nhân vật chính. Sau bao lần bán nhà, dẹp tiệm sửa xe để trả nợ cho các em, nay vợ chồng Hạnh - Ngọc đã có thể mở một tiệm sửa xe lớn để làm ăn. Ngà đã trở thành ông chủ trang trại bò sữa quy mô lớn. Vợ chồng Châu - Phong, Báu - Quân đều đón nhận hạnh phúc với đứa con sắp chào đời. Cặp đôi Dư - Trúc vấp phải bao khó khăn thế nhưng cuối cùng người có tình vẫn sẽ về bên nhau. Nếu như tập đầu phim đã mở ra với một bữa cơm gia đình đầy drama thì tập cuối đã khép lại với những khoảnh khắc đẹp, vui vẻ, xúc động trong bữa tiệc của đại gia đình với đầy đủ anh em, dâu rể. Cây Táo Nở Hoa đã có lúc drama đỉnh điểm với những mâu thuẫn tưởng chừng không hóa giải nổi, sự đau khổ bủa vây và có lúc các nhân vật chấp chới giữa lằn ranh sống chết nhưng rồi tình thương hoá giải mọi hiềm khích, tình thân gia đình chữa lành mọi vết thương. Và đến cuối cùng hạnh phúc cũng nở hoa cho những người không từ bỏ niềm tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống, như niềm tin của Ngọc: “Nếu cuộc đời toàn chuyện xấu xa, thì tại sao cây táo lại nở hoa”

Trên trang Fanpage của phim, nhiều khán giả đồng loạt bày tỏ cảm xúc khi bộ phim khép lại. Đó là cảm giác vừa vui mừng cùng nhân vật, nhưng vừa tiếc nuối vì hàng tuần không còn được ngóng chờ mỗi tập phim: Kết thúc quá tuyệt, không uổng công theo dõi mấy tháng trời (Anh Thư Đoàn), Tập cuối coi rớt nước mắt, vừa coi vừa sợ hết (An Nhiên), Từ mai xem phim gì nhỉ, không còn cảm giác chờ đợi ngày mai Cây Táo Nở Hoa (Truongtram Nguyen).

Nhiều khán giả đã chia sẻ cảm nhận sau quá trình đồng hành cùng “nhà Táo”. Khán giả Quỳnh Như viết: “Lâu lắm rồi mình mới xem một bộ phim đã như vậy. “Đã” ở đây là khóc rất đã và sảng khoái vì những cung bậc cảm xúc mà bộ phim mang lại sau hơn 70 tập phim…Cây Táo Nở Hoa là những gì đẹp đẽ nhất để mình thêm yêu thương và trân trọng những người xung quanh”. Còn khán giả Yến Nhi thì chia sẻ: “Dù hành trình “nở hoa” của năm anh em nhà Táo đầy gian truân và nước mắt nhưng đã ít nhiều mang lại bài học đắt giá về tình thân, tình người để chúng ta suy ngẫm, cảm thán và cuối cùng là bị chinh phục”. Cây Táo Nở Hoa không đơn thuần là một bộ phim, nó còn là một hành trình thưởng thức, cảm nhận và gắn bó cùng các nhân vật từ hàng ghế khán giả.

Trước thềm tập cuối, các diễn viên của Cây Táo Nở Hoa như Hồng Ánh, Thúy Ngân, Nhã Phương, Song Luân, Trịnh Thảo, B Trần… đã chia sẻ trên fapage, trang cá nhân rất nhiều hình ảnh đẹp và những khoảnh khắc hậu trường khiến fan thổn thức, thay nhân vật của mình ngậm ngùi tạm biệt và cảm ơn khán giả đã đồng hành cùng Cây Táo Nở Hoa. Chia sẻ cảm xúc sau 71 tập phim nhận về gần một tỷ view và tương tác trên các nền tảng online, đạo diễn Võ Thạch Thảo cho biết: “Cảm xúc trong tôi là sự biết ơn vì hành trình bộ phim đã mang lại. Tôi biết ơn khán giả, các công sự, ekip và diễn viên đồng hành và ủng hộ bộ phim trong suốt thời gian qua. Mọi ý kiến đóng góp đã giúp chúng tôi có thêm những bài học kinh nghiệm quý báu cho những dự án sau này”.

Cây Táo Nở Hoa đã kết thúc trong sự yêu mến của khán giả. Sau khi tập cuối khép lại, series Cây Táo Nở Hoa - Tập đặc biệt sẽ ra mắt khán giả. Series này bao gồm tám tập được dựng lại đường dây theo tuyến câu chuyện của các cặp đôi nhân vật được yêu thích để thỏa lòng fans của các cặp đôi và tập 8 sẽ là những khoảnh khắc hậu trường đáng giá và loạt chia sẻ thú vị của dàn diễn viên. Series Cây Táo Nở Hoa - Tập đặc biệt sẽ được phát sóng vào 20 giớ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ, bắt đầu từ 15/9/2021.

Ngoài ra, các khán giả yêu thích phim truyền hình Việt không thể bỏ lỡ bộ phim Sóng Xô Lẽ Phải phát trọn bộ trên kênh YouTube Vie Channel lúc 18 giờ thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần. Sóng Xô Lẽ Phải là câu chuyện drama về số phận khác biệt của hai chàng trai ra đời cùng một ngày ở một làng chài ven biển. Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên mà Thanh Duy và Hòa Hiệp “trở mặt” nhau trên màn ảnh. Hai nhân vật phản diện do Thanh Duy, Cao Minh Đạt đóng khiến khán giả bất ngờ khi không từ thủ đoạn đối phó với Hòa Hiệp, kể cả việc gài bẫy để cướp đoạt người yêu của bạn. Với kịch bản hấp dẫn, drama nối tiếp drama, Sóng Xô Lẽ Phải mang đến khán giả sự gây cấn, bất ngờ và tràn đầy cảm xúc với hành trình bảo vệ sự thật và lẽ phải, cùng những lát cắt đầy chân thật về góc khuất của pháp luật, câu chuyện của những kẻ dùng tiền đổi trắng thay đen, dùng luật để lách luật. Bên cạnh đó, phim cũng không thiếu nhưng khoảnh khắc đẹp về tình thân, tình bạn bè “nở hoa” trong gian khó.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Vie Channel
RELATED NEWS

Quỷ Cốc Tử: Phim lịch sử cổ trang kể về cuộc đời Quỷ Cốc Tử Vương Thiền sắp lên sóng THVL1

7949 Views
07-09-2021
Loạt diễn viên nổi tiếng như Đoàn Dịch Hoành, Thích Vi, Từ Kỳ Văn, Tổ Phong, Nghê Đại Hồng,… hội ngộ trong phim lịch sử cổ trang mang tên Quỷ Cốc Tử. Đây là bộ phim nói về thiên tài Vương Thiền thời Xuân Thu Chiến Quốc sắp được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 22 giờ 30 từ ngày 8/9 .

Cây Táo Nở Hoa: Ghép gan thành công Ngọc được cứu sống, liệu gia đình 5 anh em có vượt qua sóng gió

7322 Views
07-09-2021
Cây Táo Nở Hoa mở ra trang mới của 5 anh em: Ngọc, Ngà, Châu, Báu khi Ngọc được cứu sống, chị em Châu - Báu trở nên thân thiết hơn sau khi cùng vượt qua ca mổ hiến gan và Ngà được định mệnh sắp đặt cho một cơ hội mới.

No Time To Die: Thưởng thức những pha hành động kịch tính, mãn nhãn made by 007

8326 Views
02-09-2021
Phần phim thứ 25 về James Bond 007 - Không Phải Lúc Chết (tựa gốc: No Time To Die) tiếp tục hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn khiến khán giả đứng ngồi không yên. Nếu các đoạn trailer trước bật mí sự trở lại của người tình cũ và vai phản diện được cho là nguy hiểm nhất nhì cuộc đời hoạt động điệp viên của 007 thì trailer lần này tập trung phô diễn nhiều cảnh hành động đắt giá, đầy kịch tính.

Cây Táo Nở Hoa: Bệnh tình của Ngọc ngày càng nghiêm trọng, Hạnh quyết định bí mật phẫu thuật

8461 Views
31-08-2021
Những diễn biến tiếp theo của Cây Táo Nở Hoa xoay quanh chuyện Hạnh quyết định bí mật làm phẫu thuật hiến gan cho Ngọc và những biến cố xảy đến với Báu ở nơi đất khách quê người khiến cô cảm thấy vô cùng có lỗi với anh hai.

Moving toon Lạc Trôi: Trần Đăng Sơn hào hứng quay về Đại Việt nhưng lại đến khu du lịch Đại Nam của cô Phương Hằng

7490 Views
30-08-2021
Ba anh ngố có dịp du hí tại khu du lịch Đại Nam của cô Phương Hằng, lần này họ sẽ khiến khán giả “bật ngửa” với những bất ngờ nào.