Cây Táo Nở Hoa: Tưởng như đã giải quyết xong chuyện của các em, nhưng drama vẫn nối tiếp với gia đình Thái Hòa
3248 Views
09-06-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Cây Táo Nở Hoa tiếp tục khai thác mâu thuẫn của chị em Châu - Báu (Thúy Ngân - Nhã Phương) và lấy đi không ít nước mắt của khán giả với nỗi lòng chị Hạnh (Hồng Ánh) sau khi biết được những tâm sự chất chứa trong lòng bố.

Cây Táo Nở Hoa tập 28: Tức nước vỡ bờ, Châu tát Báu sấp mặt - Ngọc năn nỉ Báu đừng phá đám cưới Châu

Tuy đã chuẩn bị đám cưới đâu vào đó, thiệp cưới cũng đã gửi đi nhưng Châu vẫn còn nhiều băn khoăn với cuộc hôn nhân này. Phong chưa kịp nói chuyện rõ ràng với mẹ thì cô đồng nghiệp nhiều chuyện đã “mách lẻo” với mẹ Phong, đồng thời còn kể vanh vách tình sử của Châu và chuyện Phong bị thương ở tay vì bảo vệ Châu. Bà Thủy (Kiều Chinh) ngỡ ngàng vì trước đó Phong nói dối rằng mình bị té xe.

Lúc này, Báu tới bệnh viện tìm Châu kiếm chuyện, nhưng lại va phải bà Thủy. Nhận ra Báu là em gái Châu, bà Thủy giận cá chém thớt, mắng nhiếc, khinh miệt gia đình chị em Châu - Báu một trận. Báu lập tức chanh chua đáp trả lại. Châu xuất hiện định hòa giải đôi bên, nhưng vô cớ lĩnh trọn một bạt tai từ mẹ chồng tương lai. Thấy Châu bị ức hiếp tại chỗ làm việc, Báu bức xúc giùm chị: “Cha mẹ đẻ ra cho người ngoài tát hả?”. Không nói được Châu, Báu ngúng nguẩy bỏ về.

Châu về nhà Ngọc đã thấy Báu vừa ăn mì vừa lên mặt: “Nhìn vẻ mặt là biết không năn nỉ được bà già đó rồi. Biết sao giờ, sống lỗi thì phải chịu hậu quả thôi”. Hiểu lầm Báu cố tình tới bệnh viện để gây xung đột với bà Thủy nhằm phá đám cưới của mình, Châu mất bình tĩnh tát cho Báu một bạt tai trời giáng. Ngọc cũng nghĩ rằng Báu đã nói cho mẹ Phong biết chuyện Châu từng qua lại với bác sĩ Tuấn. Ngọc bắt Báu phải xin lỗi Châu. Vô cớ bị đánh mắng oan, Báu điên tiết lao vào túm tóc Châu trả đòn rồi khóc lóc bù lu trách Ngọc thiên vị. Báu tủi thân vì anh hai lo tổ chức đám cưới rình rang cho Châu, còn bản thân mình thì chưa được mặc áo cưới lần nào. Khi Báu gả cho Quân, Ngọc bảo em gái chỉ cần đăng ký kết hôn và làm bữa cơm ra mắt gia đình, hàng xóm. Nhưng Ngọc cũng có nỗi khổ tâm riêng, bởi ngày xưa trước khi cưới, Báu đã bỏ nhà theo Quân suốt nửa năm trời. Chưa kể là đám cưới của Châu và Phong sắp tới là do cả hai tự lo liệu sắm sửa cho hôn lễ, không hề dựa dẫm vào anh hai. “Giờ em muốn nghĩ anh sao cũng được hết trơn... Mà em làm ơn hãy để cho Châu nó yên, để cho Châu nó lấy chồng, đừng có phá Châu nữa được không!” - Ngọc càng năn nỉ càng khiến Báu tức giận. Châu khóc nghẹn, thương cho mình và anh hai.

Trong khi đó, tại nhà Phong, sóng gió cũng đến với chàng bác sĩ si tình. Mẹ Phong quyết liệt bắt con trai phải hủy đám cưới. Trước đây bà đã phản đối vì gia cảnh phức tạp của Châu, nay bà càng không thể chấp nhận khi biết Châu từng cặp kè với đàn ông đã có vợ. Bà Thủy dọa từ mặt Phong nếu anh dám cãi lời mẹ. Hết cách, Phong đành quỳ xuống van xin mẹ hãy chấp nhận cho anh được lấy Châu làm vợ. Trước thái độ cứng rắn của Phong, bà Thủy không đồng ý nhưng cũng không thể ngăn cản được nữa. Ngoài việc thuyết phục mẹ, Phong còn lo trấn an Ngọc và “làm tâm lý với” Châu. Không để Châu phải hoang mang, lo lắng hơn nữa, Phong khẳng định yêu Châu và sẽ không hối hận với cuộc hôn nhân này. 

Trong một diễn biến khác, Ngọc bảo Dư hãy mời bạn gái đến dự đám cưới Châu, sẵn dịp ra mắt gia đình. Ngọc vẫn còn day dứt chuyện Dư phải từ bỏ ước mơ làm thủ môn vì gia đình không có tiền chữa trị kịp thời vết thương ở vai. Yêu thương và xem Dư như con trai mình, Ngọc chỉ mong Dư tìm được một cô gái tốt, thương Dư thật lòng. Nghe lời anh hai, Dư mời Trúc đến dự đám cưới chị, nhưng tréo ngoe là Trúc từ chối vì hôm đó cô bận dự đám cưới bạn thân. Lúc này, Trúc đang ở bên Châu xem cô thử váy cưới. Châu muốn xem hình bạn trai Trúc, nhưng tiếc là chẳng có hình.

Tại nhà ông Lân, Hạnh chua xót vì bố thản nhiên đòi “đi tìm hạnh phúc riêng” ngay trong ngày giỗ của mẹ. Bị con gái trách vì quên ngày giỗ vợ, ông Lân mắng ngược Hạnh rằng cô không có quyền trách cứ bố, bởi ngày trước Hạnh cũng đã bỏ mặc người mẹ ốm đau để lo vun vén cho nhà chồng. Hai bố con cãi nhau 1 trận, ông Lân bực dọc bỏ đi còn Hạnh khóc nức nở đau lòng về cái chết của mẹ. Ông Lân bỏ ra bà Bông nhậu, nghe bà Bông khuyên nhủ một hồi lại trở về nhà làm hòa cùng con gái. Qua những lời tâm sự của bố, Hạnh biết thêm nhiều chuyện mà trước nay ông luôn giấu trong lòng. Hóa ra ông Lân cũng từng ở trong hoàn cảnh tương tự như Ngọc: bị em trai lấy hết tiền bảo hiểm của vợ để đi đánh bạc, nhưng Hạnh lại nghĩ rằng bố đã tiêu pha hết số tiền đó. Ông Lân khuyên Hạnh nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định ly hôn Ngọc, bởi chính ông cũng vừa giận vừa thương và thấu hiểu cho hoàn cảnh của Ngọc khi cả đời phải “mắc nợ anh em”.

Cuối ngày, Hạnh gọi điện cho Ngọc, khóc như chưa từng được khóc vì đã trải qua quá nhiều chuyện đau lòng trong ngày giỗ mẹ. Ngọc hứa với vợ sẽ cho đàn em ra riêng sau đám cưới Châu, nhưng liệu anh có thực hiện được lời hứa này? 

Tập 29 Cây Táo Nở Hoa: Đám cưới Châu - Phong tràn ngập drama “gắt”, đàng trai vắng mặt đàng gái lần lượt bỏ đi, bà mẹ không mời mà tới “cuỗm” trọn thùng tiền mừng cưới

Tập 29 Cây Táo Nở Hoa mang đến khán giả một đám cưới đầy cảm động nhưng cũng lắm drama của Châu khi Báu “chôm” đồ cưới của chị bỏ trốn, Ngọc và các em rơi vào thế khó chẳng thể ở lại dự trọn vẹn lễ cưới. Trong lúc rối ren, bà Ích trà trộn vào hôn trường “khoắn sạch” tiền mừng cưới.

Sau bao rắc rối, cuối cùng cũng đến ngày Châu lên xe hoa. Nhưng sáng hôm đó, Báu đã “chôm” chiếc vòng vàng mà Ngọc đã mua cho cho Châu làm quà cưới và bỏ nhà đi mất. Ngọc quá thất vọng, chẳng buồn đi tìm Báu. Nhưng sóng gió vẫn chưa dừng lại ở đó. Khi ba anh em Ngọc, Ngà, Dư vừa đến nhà hàng tiệc cưới thì Ngà đột ngột bị gọi về công ty gấp, vì rất nhiều khách hàng đang “truy lùng” anh. Ngà vội lấy cớ bận việc để rời đi. Trúc có mặt tại đám cưới Châu, nhưng không gặp Dư.

Sau bao đắn đo day dứt vì đã trộm đồ cưới của chị, Báu đã lẻn đến tiệc cưới, đứng từ xa nhìn Châu diện váy cưới lộng lẫy, xinh đẹp mà ước ao, ghen tị. Thấy Châu được anh hai và Dư đến chúc Phúc, Báu càng buồn hơn. Ngọc không thể kìm được nước mắt trong ngày trọng đại của cô em gái cưng. Đó là những giọt nước mắt của người anh với tấm lòng cha mẹ, chứa đựng cả sự buồn tủi xen lẫn niềm hạnh phúc, hãnh diện, vui sướng khi nhìn thấy em gái trưởng thành hạnh phúc. Ngọc cảm thấy có lỗi vì không thể lo cho Châu một đám cưới trọn vẹn hơn, lại xót xa thay cho em gái vì không có bố mẹ trong ngày cưới. Nghĩ đến việc sẽ nắm tay đưa Châu vào lễ đường Ngọc cũng rưng rưng, ngại vì bàn tay quanh năm lấm lem dầu nhớt của mình. Đứng bên Phong, Châu nghẹn ngào ôm lấy anh hai: “Anh hai biết không, cho dù em có khó khăn thế nào, mỗi lần nghĩ đến anh hai em sẽ vượt qua hết. Cảm ơn anh hai đã nuôi em khôn lớn”. Châu nắm lấy bàn tay mà cô quý trọng nhất trên đời, hứa với anh hai rằng cô sẽ sống hạnh phúc. Chứng kiến cảnh anh hai dịu dàng lau nước mắt, hết dỗ dành Châu như một đứa trẻ lại nói những lời yêu thương, tự hào về Châu càng khiến Báu sụt sùi tủi thân.

Hạnh tuy còn giận chồng nhưng khi đến đám cưới của Châu, cô chủ động đóng vai trò như mẹ cô dâu nói với cặp đôi tân hôn những lời dặn dò chan chứa tình thương. Châu năn nỉ chị hai đừng giận anh hai nữa, nhưng Hạnh cho rằng có những chuyện không hẳn là do giận hờn mà là do số phận đã sắp đặt. Nhà hàng xóm thân thiết là mẹ con bà Bông (NSND Lan Hương) và Phước (Hoàng Phi) cũng đã đến chung vui với gia đình Ngọc. Vốn tính nhiều chuyện lại hay soi mói, bà Bông không thể không nói vài câu “vô duyên”, từ việc bố Hạnh sợ tốn tiền không đến dự đám cưới nhà thông gia đến sự vắng mặt lạ lùng của Ngà. Ngà bỏ đi rồi chẳng thể liên lạc được khiến Ngọc lo lắng không yên, bảo Phước gọi cho Ngà bằng được.

Ngọc liên tục phát cơn đau bụng dữ dội trong đám cưới em gái, phải bỏ ra ngoài một lúc trước lễ cưới để che giấu người nhà sự sa sút về sức khỏe. Ngay lúc này thì Ngọc phát hiện một vị khách không mời mà đến, đó là bà Ích (Mỹ Duyên). Người mẹ vô lương tâm đã từng bỏ rơi đàn con thơ không nuôi nấng lấy một ngày nay mặt dày đến đòi ngồi vào bàn của đàng trai, vì lầm tưởng đây là đám cưới của Ngà. Chẳng cần quan tâm đứa con nào cưới, bà Ích chưng diện lộng lẫy đến chủ yếu nhằm mục đích moi tiền từ các con. Khi bị Ngọc vạch trần bộ mặt giả dối đối, bà Ích dửng dưng phân bua: “Mẹ đẻ nhiều quá, lộn chút xíu có sao đâu”. Không muốn nói nhiều, Ngọc kéo xềnh xệch bà Ích ra khỏi sảnh khách sạn, tống lên taxi để tránh cho các em gặp mặt. Bà Ích kêu gào, quở Ngọc sẽ bị trời phạt vì bất hiếu với mẹ.

Vừa giải quyết xong bà mẹ ích kỷ, Ngọc lại bàng hoàng nhận tin dữ về Ngà. Vừa tới công ty, Ngà đã bị một nhóm khách hàng chủ yếu là những bà thím trong đường dây mua bán mỹ phẩm đa cấp do Ngà làm giám đốc kéo đến đánh thừa sống thiếu chết. Rất nhiều người rơi vào cảnh tiền mất tật mang vì đã mua nhầm mỹ phẩm dỏm do Ngà bán. Đám đông phẫn nộ đánh “kẻ lừa đảo” là Ngà một trận tơi bời. Cùng đường, Ngà gọi điện cầu cứu anh hai. Ngọc vội vã cùng Dư, Phước đi cứu Ngà ngay trước khi Châu làm lễ cưới. Trước khi rời đi, Ngọc cố an ủi Châu rằng anh sẽ trở lại trước giờ làm lễ. Ngọc vừa rời đi thì bà Ích quay lại, tranh thủ trước giờ nhập tiệc không có người quen, bà ta ngang nhiên nói mình là mẹ cô dâu rồi ôm thùng tiền mừng cưới đi.

Châu - Phong khoác tay nhau lên sân khấu làm lễ cưới mà trong lòng ngổn ngang tâm sự vì người thân cả đôi bên đều vắng mặt. Mẹ Phong - bà Thủy chẳng thèm tới đám cưới của đứa con trai duy nhất. Đại diện nhà gái cũng chỉ có mỗi mình chị Hạnh. Bà Bông thường ngày hay cà khịa thiếu duyên nay trở thành người dễ thương, tâm lý nhất khi đứng lên động viên, trấn an Châu.

Ngọc đến trước công ty Ngà, thấy em bị đánh nhừ tử, anh lao vào che chắn, đỡ đòn thay Ngà. Cuối cùng, đám đông nhốn nháo bị hốt về công an phường. Mọi người tố cáo Ngà lừa đảo, bán hàng giả với bằng chứng đưa ra là những hóa đơn mua hàng nghìn hộp kem trắng da dỏm mà Ngà đã bán cho họ. Ngà bị tạm giam để điều tra. Sét đánh ngang tai anh em Ngọc, Ngà. Sợ cảnh ở tù, gã đàn ông 40 tuổi đầu khóc lóc như một đứa trẻ, liên tục cầu cứu anh hai…

Trong một diễn biến khác, Châu như gặp ác mộng biết chính mẹ ruột của mình đã “cuỗm” hết tiền mừng cưới bỏ đi. Thêm chuyện của Ngà khiến cho vợ chồng Châu - Phong có ngày tân hôn đầu tiên thật kỳ quặc. Ngay sau đám cưới, Phong đưa Châu tới nhà Ngọc để cùng bàn cánh giải chuyện của Ngà. Mặt khác, Phong đã nhờ bạn bè làm luật sư giúp đỡ. Qua tìm hiểu, Phong giải thích với nhà vợ rằng Ngà bị tình nghi đã nhập và phân phối lô hàng giả trị giá hàng tỷ đồng và đã chiếm đoạt số tiền thu được. Mọi chứng cứ hướng về Ngà và Mê Trần, nhưng cô ta và kế toán đã bỏ trốn. Ngà có nguy cơ bị kết tội, còn gã chủ tịch Hải vẫn ung dung trước pháp luật vì chẳng có chứng cứ chứng minh gã là chủ mưu.

Cuối ngày, khi đã về một nhà, Châu áy áy vì mới cưới mà đã mang đến nhiều rắc rối cho chồng. Biết Châu vẫn chưa sẵn sàng về tâm lý, Phong chủ động đề nghị ngủ riêng. Thế là trong đêm tân hôn, cô dâu ngủ trong phòng còn chú rể nằm ngoài sô pha. Đó cũng là một đêm đầy nước mắt của Báu khi cô chỉ biết tìm đến Quân để khóc ròng vì tủi thân. Và là một đêm hoảng loạn của Ngà, đêm trằn trọc vật vã của Ngọc khi vừa lo cho em vừa bị cơn bệnh đau hành hạ.

Cuối tập 29 là hình ảnh Thu (Oanh Kiều) đến công an giao nộp bằng chứng liên quan đến vụ sản xuất mỹ phẩm giả. Nhưng liệu điều này có giúp cho Ngà thoát khỏi cảnh tù tội? Tập 30 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Tư 9/6 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, YouTube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Cây Táo Nở Hoa - Tập 30: Châu thông báo Thu (Oanh Kiều) có thai, tác giả có phải là Ngà?

Nối tiếp diễn biến tập trước, Thu (Oanh Kiều) đã khai báo với công an những gì mà cô chứng kiến trong quá trình trốn thoát. Lúc đó, Thu vô tình trông thấy bọn giang hồ đang hâm dọa Mê Trần (Thiên Nga) khi bị cô ấy phát hiện cung cấp hàng giả. Ngay tức khắc, Thu đã kịp ghi hình lại toàn bộ sự việc để chứng minh Ngà không hề liên quan trong phi vụ hàng giả này, đồng thời tố cáo tên Hải Vịt (Xuân Phúc) là kẻ chủ mưu. Nhờ đó, Ngà thoát được cảnh tù tội nhưng phải đối mặt với một vấn đề khác.

Trong lúc đang khai báo, Thu bất ngờ ngất xỉu nên được đưa vào bệnh viện. Tại đây, Thu được Châu chữa trị và cũng được biết Châu chính là em gái của Ngà. Sau khi cảm ơn Thu vì đã minh oan cho anh mình, Châu thông báo Thu đã có thai khiến cô vừa bất ngờ vừa đau lòng. Nhìn thấy thái độ bất thường của Thu, Châu đã phần nào nghi ngờ về tác giả của cái thai nhưng Thu đã lên tiếng phủ nhận: “Cái thai này không phải của anh Ngà đâu!.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ Thu, công an nhanh chóng bắt được Mê Trần và cô ấy cũng khai báo mọi chuyện là do Hải Vịt bày đầu. Sự thật, cả Mê Trần và Ngà đều không biết âm mưu sản xuất hàng giả mà chỉ là hai kẻ đứng mũi chịu sào thay cho hắn. Theo lời khai của Thu và Mê Trần, Hải Vịt đã được gọi đến đồn công an làm việc, tuy nhiên hắn rất hợp tác và đặc biệt là toàn bộ chứng cứ thu thập được đều không liên quan đến hắn. Đáng lo ngại là Hải Vịt từ kẻ tình nghi trở thành người bị hại, hắn cho biết Ngà đã làm ảnh hưởng đến công ty nên phải chịu trách nhiệm. Vậy nên, mặc dù Ngà không phải vào tù vì đã có Thu minh oan, nhưng Ngà buộc phải bồi thường cho công ty của Hải Vịt năm tỷ đồng.

Giữa lúc tình hình của Ngà đang căng thẳng, Ngọc càng đau đớn hơn khi được Phong cho biết mình bị ung thư gan. Tuy nhiên, Phong khẳng định nếu có thể tìm được người ghép gan thì Ngọc có thể sống rất lâu, vì vậy anh khuyên Ngọc nên nói rõ bệnh tình với các em và nhận gan từ chính gia đình để tỷ lệ thành công được cao hơn. Thế nhưng, Ngọc không thể mở lời xin gan các em được nên đành im lặng nén nỗi đau và đề nghị Phong phải giữ bí mật cho mình.

Sau khi hay tin Hải Vịt đòi bồi thường năm tỷ, Ngọc đã họp gia đình để tìm mọi cách cứu Ngà. Lúc này, Châu cảm thấy câu chuyện đi quá xa và đề nghị hãy để cho Ngà chịu trách nhiệm nhưng Ngọc vẫn kiên quyết:“Không được em… Giá nào cũng phải cứu thằng Ngà!”. Vừa định phản đối thêm thì Châu được Phong ngăn lại, dù rất bức xúc nhưng Châu đành im lặng để anh hai quyết định. Trở về từ cuộc họp ở nhà Ngọc, Phước (Hoàng Phi) lỡ miệng tiết lộ với cô Bông rằng Ngà bị bắt và điều này cũng được Hạnh nghe thấy. Được biết, vì không liên lạc được nên Hạnh về nhà tìm Ngọc để cùng đi lấy sổ hồng, vô tình đi ngang nhà cô Bông nên biết được. Sau đó, Hạnh nhanh chóng tìm Ngọc và tức giận vì trong nhà có chuyện lớn vậy mà Ngọc không cho vợ biết.

Tập 30 khép lại với tình huống Ngọc và Hạnh đi ký giấy lãnh lại sổ hồng sau khi đã trả hết nợ. Đúng lúc đó, nhân viên ngân hàng bất ngờ tiết lộ nếu cầm căn nhà ở thời điểm hiện tại thì số tiền nhận được có thể lên đến ba tỷ. Nhìn ánh mắt của Ngọc, Hạnh như ngầm hiểu được chồng đang nung nấu ý định gì nên đã kịch liệt phản đối…

Tập 31 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20 giờ thứ Hai tối 14/6 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, YouTube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Vie Channel
RELATED NEWS

Canh Bạc Tình Yêu: Vân Trang, Minh Luân, Lương Thế Thành, bộ 3 hứa hẹn “gây bão” trên màn ảnh nhỏ

2507 Views
25-06-2021
Vân Trang sẽ đảm nhận số phận nhân vật nữ chính ra sao? Lương Thế Thành và Minh Luân đối mặt trong hoàn cảnh như thế nào? Tất cả sẽ được bật mí cho khán giả truyền hình trong 100 tập phát sóng sắp tới của Canh Bạc Tình Yêu.

Cây Táo Nở Hoa: Thuyền Dư - Trúc gặp sóng gió, Châu đồng ý có con cùng Phong dù vẫn bị mẹ chồng cấm cản đăng ký kết hôn

3706 Views
21-06-2021
Những diễn biến tiếp theo của Cây Táo Nở Hoa mang đến khán giả cuộc sống hạnh phúc của Châu - Phong cùng với quyết định sớm sinh con để mẹ chồng không thể chia rẽ. Ngược lại, cặp Dư - Trúc gặp hiểu lầm vì chuyện tình - tiền và Dư có nguy cơ bị mẹ ruột “đầu độc” những ý nghĩ xấu về Ngọc.

Cây Táo Nở Hoa trở thành phim truyền hình Việt lập kỷ lục với hơn 200 ngàn lượt xem cùng lúc và cán mốc hơn 100 triệu views YouTube

5768 Views
18-06-2021
Cây Táo Nở Hoa trong tập 32 đạt hơn 194 ngàn lượt xem cùng lúc, và tập 33 phát vào ngày 16/6 đã bứt phá và xác lập kỷ lục mới hơn 204 ngàn lượt xem cùng lúc trên YouTube - con số mà chưa có phim truyền hình Việt nào đạt được tính tới thời điểm này tại Việt Nam

Snake Eyes: G.I. Joe Origins: Khai thác câu chuyện gốc gác của chiến binh ninja bí ẩn và kín tiếng nhất biệt đội G.I.Joe

5665 Views
17-06-2021
Sau thành công của hai phần G.I.Joe: The Rise of Cobra và G.I.Joe: Retaliation với tổng doanh thu đạt hơn 675 triệu đô la, thương hiệu G.I.Joe quyết định rẽ hướng táo bạo, tái khởi động bằng một phần phim riêng có màu sắc mới hoàn toàn

Cây Táo Nở Hoa: Giữa lúc bệnh tình trở nặng, Ngọc càng thêm tuyệt vọng khi vợ và con gái quay lưng

4229 Views
15-06-2021
Trong diễn biến tiếp theo, những đứa em của Ngọc đã tạm yên ổn khi Báu trở về nhà, Ngà có công việc mới, chị em Châu - Dư mỗi người đều có hạnh phúc riêng. Khổ sở nhất vẫn chỉ có Ngọc, khi anh liên tiếp bị vợ và con gái cự tuyết hàn gắn tình cảm.