Chỉ có đàn ông yêu bạn thật lòng mới làm được 3 việc này!
2668 Views
27-08-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Chỉ cần quan sát vài cử chỉ, hành động của đàn ông khi trên giường ngủ bạn liền biết họ yêu thật lòng hay không, yêu bạn nhiều hay ít.

Một người đàn ông yêu thật lòng sẽ luôn có ba hành động này trên giường ngủ. Người đàn ông của bạn có không?

Đặt điện thoại xuống và trò chuyện với bạn

Một tình yêu bền vững có sự thấu hiểu nhau thông qua gắn kết chặt chẽ bằng giao tiếp. Người đàn ông thật lòng yêu thương bạn dù có bận rộn thế nào thì vẫn muốn trò chuyện với bạn vào thời gian ít ỏi cuối ngày.

dan ong yeu 1

Anh ấy sẽ chủ động thể hiện tình cảm với bạn bằng việc duy trì thói quen chia sẻ hằng ngày. Anh ấy muốn bạn đã có một ngày thế nào, bạn đã làm gì, có nỗi buồn nào khiến bạn mệt mỏi? Đàn ông càng yêu thương bạn nhiều sẽ càng quan tâm đến cảm xúc của bạn và sẵn sàng lắng nghe những gì bạn muốn kể. Ngược lại, đàn ông không yêu thật lòng thì ngoài những lúc thân mật để thỏa mãn nhu cầu sinh lý, họ hầu như chỉ cầm điện thoại và chìm đắm với thế giới riêng.

Vô thức ôm bạn ngủ và cho bạn cảm giác an toàn

Người đàn ông yêu nhiều luôn có bản năng bảo vệ bạn, cho bạn cảm giác an toàn, ngay cả khi đã chìm vào giấc ngủ. Anh ấy có những cái ôm tự nhiên từ phía sau, ôm choàng bạn vào vòng tay. Dù có chìm vào giấc ngủ, anh ấy vẫn giữ hành động này như một thói quen, thể hiện tình yêu và sự bảo vệ.

Một cái ôm có thể nói lên nhiều điều về tình yêu của đàn ông. Bạn có thấy nhiệt độ, nhịp thở và nhịp đập trái tim của anh ấy cho bạn cảm giác an toàn nhất. Và nếu đàn ông không còn ôm bạn khi ngủ, chỉ muốn quay lưng về phía khác, cũng có nghĩa là tình cảm của anh ấy dành cho bạn đã nhạt đi.

dan ong yeu 2

Đợi bạn đi ngủ, và luôn là người đắp chăn cho bạn

Tình yêu sau hôn nhân không còn những lời ngọt ngào như thuở mới yêu, mà dần thay thế bằng những điều giản dị hơn. Người đàn ông yêu bạn sẽ thể hiện tình cảm bằng những hành động chân thành nhất.

Nếu bạn giữ vị trí quan trọng nhất trong lòng đàn ông thì anh ấy sẽ luôn quan tâm đến sức khỏe của bạn. Đặc biệt, anh ấy sẽ thường xuyên nhắc bạn đi ngủ sớm, trước khi ngủ hay chợt tỉnh giấc giữa đêm đều để ý xem bạn có đắp chăn kỹ hay không.

Người chồng yêu vợ thường không thích đi vào giấc ngủ một mình. Anh ấy sẽ đợi bạn lên giường rồi cả hai cùng chìm vào giấc ngủ ngon.

Xoa bóp cơ thể cho bạn

dan ong yeu 3

Đây là hành động thể hiện sự yêu thương thực tế nhất của đàn ông, khi họ muốn chăm sóc cơ thể, cho bạn cảm giác thoải mái sau một ngày mệt mỏi. Đàn ông càng yêu thương bạn thì càng chú ý đến dáng vẻ mỏi mệt của bạn, muốn xoa bóp cơ thể để bạn thấy thoải mái hơn. Đây là lý do những cặp vợ chồng hạnh phúc lâu năm thường giúp nhau xoa bóp sau một ngày dài đi làm, giúp tình cảm ngày càng bền chặt theo năm tháng.

Edit: Thị Dân -  Cosmolife.vn | Source: Phụ Nữ Sức Khỏe
RELATED NEWS

Tình yêu đích thực là không cần sự phô trương

2424 Views
28-09-2020
Dù có yêu nhau đến mấy, các cặp đôi cần tránh làm 7 điều sau trên mạng xã hội

Hôn nhân là chung sống với một người khác biệt, nhưng không nhất thiết phải “uốn nắn” người ấy cho thật giống mình

2481 Views
15-09-2020
Hôn nhân là chung sống với một người khác biệt với mình, nhưng không nhất thiết phải “uốn nắn” người ấy sao cho thật giống mình và dung hòa bằng mọi cách với nhau. Cứ vui vẻ coi cái tính lạ lùng nào đó của người ta như một phần tất yếu của cuộc sống, thế là sẽ ổn thôi

Lý do gì khiến phụ nữ dễ bị thu hút bởi người đàn ông lớn tuổi?

2492 Views
14-09-2020
Có khá nhiều phụ nữ muốn dành cả cuộc đời mình cho những người đàn ông lớn hơn nhiều tuổi. Không thể phủ nhận, đàn ông từng trải luôn có sức hút với phái yếu.

Phụ nữ khôn ngoan làm thế nào để giữ người đàn ông của mình cả đời!

2610 Views
31-08-2020
Đàn ông có những điểm nhạy cảm thường giấu rất kỹ nhưng nếu người phụ nữ khôn ngoan có thể chạm vào thì sẽ nắm giữ trái tim anh ấy cả đời.

Những điều đàn ông mong mỏi ở phụ nữ nhưng ít chia sẻ

2613 Views
28-08-2020
Nhiều người đàn ông thường giấu những mong mỏi về người phụ nữ bên cạnh. Vậy điều đó là gì, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu bạn nhé!