Chia sẻ ảnh du hí cùng LAXGO, nhận ngay chuyến bay tới Hàn Quốc
3483 Views
14-12-2016
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Hòa chung không khí tưng bừng của những ngày lễ hội cuối năm trên khắp thế giới,  WiFi du lịch LAXGO vừa tung ra chương trình cuối năm Đặt liền tay, Nhận quà ngay với hàng ngàn phần quà và giải thưởng du lịch hấp dẫn. Chương trình ưu đãi này dành cho các đặt dịch vụ thuê WiFi từ ngày 15/12/2016 đến ngày 24/1/2017.

Cụ thể, khi đăng ký sử dụng LAXGO Travel WiFi (Wifi du lịch LAXGO) và đăng tải hình ảnh trải nghiệm trên Facebook cá nhân trong thời gian này với #LAXGO, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được hơn 5.000 phần quà du lịch hấp dẫn như thiết bị sạc dự phòng hay thẻ đeo vali du lịch. Đặc biệt hơn, khách hàng còn có cơ hội trúng giải thưởng cao nhất của chương trình là một chuyến du lịch đến Hàn Quốc dành cho hai người và nhiều ưu đãi sử dụng miễn phí WiFi LAXGO khi đi du lịch nước ngoài. LAXGO hy vọng với chương trình này, quý khách hàng sẽ có thêm nhiều trải nghiệm du lịch cuối năm hấp dẫn, thú vị và trọn vẹn.

Với thông điệp chính Relax & Go (Ý nghĩa: Tiện lợi trên từng dặm đi), công ty LAXGO, một chi nhánh của công ty CTS Southeast Asia của Singapore chính thức được thành lập từ tháng 7/2016 tại Việt Nam nhằm cung cấp những giải pháp và dịch vụ du lịch đổi mới, sáng tạo cho người dùng. Trong đó, sản phẩm chủ đạo hiện nay của LAXGO là dịch vụ cho thuê thiết bị phát WiFi lưu động mang tên LAXGO Travel WiFi, dịch vụ giúp cho người dùng có thể kết nối nhiều thiết bị điện tử kỹ thuật số với WiFi khi đang đi du lịch nước ngoài bất kỳ lúc nào và tại bất cứ nơi đâu một cách dễ dàng và tiện lợi.

Sau gần bốn tháng đi vào hoạt động, LAXGO đã gặt hái được nhiều thành công và có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Bà Jennifer Moke, Đại diện của LAXGO tại Việt Nam cho biết công ty đã có hơn 2.000 lượt khách hàng sử dụng dịch vụ mỗi tháng, tăng hơn 300% so với giai đoạn đầu với nhiều phản ứng tích cực từ khách hàng và thị trường. Chính vì sự độc đáo và tiện dụng của mình, dịch vụ đã thu hút và nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng như doanh nhân, nhân viên văn phòng và nhiều bạn trẻ yêu thích du lịch quốc tế. Hiện nay, dịch vụ LAXGO Travel WiFi đã phủ sóng hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như: Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, khu vực Liên Minh Châu Âu (EU),…

Tiếp nối những kế hoạch phát triển của mình, LAXGO đã mở chi nhánh thứ hai tại Hà Nội vào tháng Mười một vừa qua nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng Miền Bắc. Từ nay, người dùng ở Thủ Đô có thể đến trực tiếp văn phòng LAXGO Hà Nội tại: Phòng 4.1, Tầng 4, Số 8, phố Tràng Thi, phường Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc liên hệ hotline: 0937 910 550 để nhận sự hỗ trợ.

Trong tương lai, LAXGO sẽ không chỉ dừng lại ở dịch vụ WiFi du lịch mà còn mong muốn hướng tới phát triển mô hình phức hợp đổi mới, sáng tạo nhằm cung cấp các dịch vụ tiện ích nhất cho các khách hàng cá nhân khi đi du lịch và công tác nước ngoài.

Text: Thị Dân | Cosmolife.vn
Source: Người Hà Nội
RELATED NEWS

Google xác nhận Sơn Tùng M-TP là nghệ sĩ Việt đầu tiên phá vỡ các kỷ lục trên YouTube

4510 Views
17-05-2018
Nam ca sĩ với MV Chạy Ngay Đi lần lượt phá vỡ các kỷ lục trước nay của nghệ sĩ Việt trên nền tảng YouTube, cũng như vươn ra toàn cầu khi có mặt trong nhiều bảng xếp hạng Xu hướng tại nhiều quốc gia.

Nâng cao kỹ năng kỹ thuật số cùng Google cho doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ

2626 Views
16-05-2018
Hội thảo huấn luyện Kỹ năng Kỹ thuật số cùng Google cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ tại Việt Nam do Google đồng tổ chức nhằm trang bị những kiến thức cơ bản và hữu ích giúp các doanh nghiệp nhỏ phát triển tốt hơn trong thời đại kỹ thuật số.

Cùng Google Doodle chào đón ngày Giỗ Tổ Hùng Vương

1318 Views
25-04-2018
Doodle Giỗ Tổ Hùng Vương, một cách tôn vinh bản sắc văn hoá dân tộc Việt Nam ra thế giới của Google Việt Nam. 

Nghe radio thuận tiện hơn với ứng dụng Xone FM trên smartphone của bạn!

4303 Views
08-03-2018
Kênh radio hàng đầu Việt Nam tiến hành “Cách mạng hóa” cách nghe nhạc với ứng dụng Xone dành cho điện thoại di động trên nền tảng Android và IOS.

Trao quyền cho các doanh nghiệp được phụ nữ lãnh đạo trên Bản đồ Google toàn cầu

4814 Views
08-03-2018
Các doanh nghiệp được sở hữu, dẫn dắt hay sáng lập bởi phụ nữ có thể khẳng định, bổ sung thông tin này qua chức năng “Thuộc tính” - “Attributes” trên Google Maps và Search.