CHIÊU PHÁT HIỆN CHỒNG CẶP BỒ QUA CHUYỆN 'YÊU' GÂY SỐT CỘNG ĐỒNG MẠNG
4598 Views
18-03-2016
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife) Bài viết chia sẻ về kinh nghiệm phát hiện người bạn đời ngoại tình nhanh chóng thu hút sự quan tâm của rất nhiều chị em. Người viết khẳng định một cách chắc chắn: "Những điều này có thể đúng với người này, lệch với người kia nhưng theo mình kiểm chứng 80% là chính xác".

Mới đây, một bài viết chia sẻ kinh nghiệm phát hiện chồng ngoại tình của thành viên Nguyễn H. đăng tải trên một diễn đàn phụ nữ đã thu hút hàng nghìn lượt thích và bình luận. Con số người quan tâm cũng đang chưa có dấu hiệu dừng lại.

Mở đầu bài chia sẻ của mình, chị này khẳng định, các cách "truyền thống" như lập mạng xã hội (facebook), zalo... giả để thử chồng sẽ gây hiệu ứng ngược. Bởi đây là việc phụ nữ tự làm đau mình vì bất cứ người đàn ông nào cũng ham "của lạ".

Bên cạnh đó, nếu chồng không "sập bẫy" mà còn phát hiện vợ "thử" mình thì sẽ gây mất hòa khí gia đình.

Từ đó, người này đã đưa ra các phương pháp riêng của mình bởi chị cho rằng "Cái kim trong bọc có ngày lòi ra" và "Không muốn người khác biết trừ khi không làm".

Các kinh nghiệm của Nguyễn H. có được sau một lần chị đổ vỡ trong hôn nhân. Chị nhấn mạnh với chị em phụ nữ phát hiện chồng không chung thủy có thể theo dõi tài chính, điện thoại, quan hệ với bạn bè đồng nghiệp và quan trọng nhất là "chuyện ấy".

Cụ thể, thành viên này nhấn mạnh: "Chi tiết quan trọng nhất là tần suất quan hệ tình dục. Trừ những người yếu sinh lý, bất cứ người đàn ông nào cũng có ham muốn. Bạn đừng bao giờ tin vào những lời như: anh mệt, anh giữ cho em khỏe... Đó là những lời ngụy biện.

Thứ 2 là chất lượng của "buổi giao ban" cũng rất quan trọng. Thấy chồng quan hệ nhanh, qua loa, tinh trùng loãng... thì chắc chắn anh ta có bồ và đã no xôi chán chè".

Những chia sẻ này nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý của các chị em ngay khi chị Nguyễn H. vừa đưa ra chủ đề.

Ngoài những lời cảm ơn người viết thì một số thành viên khác cũng phản bác: "Nhiều người "ăn chả" là cao thủ trong việc xóa dấu vết các kinh nghiệm này chưa đủ để bóc mẽ".

Bên cạnh đó cũng có chị em cho rằng: "Phát hiện để làm gì? Đặt trường hợp nếu phát hiện ra chồng có bồ bạn sẽ xử lý sao? Bạn có dứt khoát bỏ không hay lại nghe lời xin lỗi, năn nỉ rồi bỏ qua và sẽ có các lần x, y, z sau đó.

Thậm chí, nhiều người phát hiện chồng có người thứ ba rồi đau đớn, mất hết niềm tin vào cuộc sống bỏ bê việc chăm mình, chăm con.

Tốt nhất phụ nữ nên cứ sống thật vui vẻ, chăm làm đẹp và tự tin để họ phải theo giữ mình.

Source: giadinh.net

RELATED NEWS

Tiết lộ 5 bí kíp sắc đẹp “hạ gục” trái tim của crush dành cho cô gái thành thị

7261 Views
23-01-2018
Đã là cô nàng thành thị thì không cần quá nhiều chiêu trò, những gì bạn cần chỉ là một chút tinh tế, nữ tính và duyên dáng. Các chàng trai sẽ không thể cưỡng lại sức hút của bạn cho mà xem!

7 quan điểm giữ gìn hôn nhân sai lầm khiến phụ nữ choáng váng

10336 Views
14-06-2017
Có những "công thức giữ gìn hạnh phúc gia đình" từ lâu bạn "mặc nhiên cho là đúng". Tuy nhiên, với quan điểm hiện đại, những suy nghĩ ấy không chỉ đã lỗi thời mà còn khiến chị em hốt hoảng vì "phản tác dụng".

CHIA TAY RỒI XIN ĐỪNG NUỐI TIẾC...

13136 Views
14-03-2016
Nếu yêu em, anh đã không nói câu chia tay dễ dàng đến thế. Nếu yêu em, anh đã không bỏ quên những lần em khóc, không bỏ quên những cuộc hẹn và những cuộc điện thoại với tiếng tút dài khô khốc. Em trơ mình đón nhận những lần anh thất hứa, còn anh thì sao? Nếu yêu nhau, hẳn anh sẽ cảm nhận được nỗi đau của em, của anh, của chúng ta khi nghĩ tới viễn cảnh không còn được nắm tay nhau nữa. Nhưng dường như anh lãng quên…

HÃY CỨ YÊU ĐI... CÒN ĐI VỀ ĐÂU CỨ ĐỂ THỜI GIAN TRẢ LỜI

5501 Views
14-03-2016
Thứ tình yêu tốt đẹp nhất trên đời này có lẽ chỉ đến một lần, và chúng ta chỉ có thể trao nó cho một người…Thứ tình yêu ấy chúng ta không hề biết đến, cho tới khi một người bước đến, ở tuổi mười mấy, hai mấy, hay là năm mươi…thì chỉ cần người đó xuất hiện, chúng ta sẽ biết ngay lập tức…

ĐÀN ÔNG VÔ TÂM HAY ĐÀN BÀ QUÁ ĐÒI HỎI?

7551 Views
14-03-2016
Những ngày vừa rồi, newfeed trên facebook của tôi tràn ngập ảnh hoa và quà và những nụ cười hạnh phúc. Nhưng cạnh đó, cũng một vài tiếng thở dài khe khẽ, một vài lời trách móc hờn ghen. Phải không, việc phụ nữ chúng ta đang quá coi trọng những món quà trong ngày lễ?