‘Chộp’ ngay cơ hội tham gia buổi fan sign meeting V Live của Kang Tae Oh!
3673 lượt xem
16-08-2016
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Đây là sự kiện đặc biệt kéo dài đến tháng Mười để kỷ niệm lần đầu hợp tác giữa V Live và Vietel. Hai hãng cũng vừa cùng ra mắt dự án đồng hợp tác Gói cước V Live.

Hôm nay 28/6/2016, V Live – ứng dụng phát sóng trực tiếp toàn cầu do Naver Hàn Quốc phát triển đã cùng Viettel ra mắt dự án đồng hợp tác Gói cước V Live.

Đây là gói cước dành cho người dùng ứng dụng V Live. Sử dụng gói cước không giới hạn này, người dùng có thể dễ dàng thưởng thức các nội dung phát sóng trực tiếp đa dạng từ các ngôi sao Việt Nam và quốc tế mọi lúc, mọi nơi.

Mức phí của gói cước này chỉ 10.000 đồng/ tuần, bao gồm data 3G miễn phí dùng cho ứng dụng V Live. Thông tin chi tiết xem tại đây.

Với những thành công tại thị trường Việt Nam, khi thu hút nhiều tên tuổi sao Việt lớn tham gia như: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Chi Pu,… chỉ trong thời gian ngắn, ông Park Dong Jin, Giám đốc bộ phận kinh doanh V Live Việt Nam, cho biết V Live sẽ tiếp tục hợp tác cùng nhiều đối tác Việt Nam để phát triển các phương thức sáng tạo hơn phục vụ nhu cầu tăng cao của người dùng.

Để kỷ niệm lần đầu hợp tác, V Live và Viettel sẽ tổ chức nhiều sự kiện đặc biệt kéo dài đến tháng Mười. Hai hãng sẽ có mặt tại nhiều trường đại học lớn để giới thiệu về V Live và tặng quà cho sinh viên vào tháng Chín sắp tới.

Và trong vòng mười tuần từ nay đến tháng Mười, hai bên cũng sẽ tổ chức chương trình bốc thăm ngẫu nhiên trong số khách hàng sử dụng dịch vụ này để tặng các phần quà giá trị như xe gắn máy, điện thoại iPhone,…

Khách hàng may mắn của chương trình cũng sẽ được mời đến buổi fan sign meeting tại TP.HCM và Hà Nội của nam diễn viên Hàn Quốc đa tài Kang Tae Oh (nam chính trong cơn sốt phim truyền hình Tuổi thanh xuân được khán giả Việt yêu thích) và bữa tiệc V Live DJ Party lần lượt vào tháng Tám và tháng Chín.

Text: Thị Dân

RELATED NEWS

Hyudai Kinh Dương Vương khai trương thêm đại lý 1S tại Quận 1

9341 lượt xem
23-08-2017
Hyudai Kinh Dương Vương tưng bừng khai trương đại lý 1S tại địa chỉ 490 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM.

New Cosmos of Photography với giải thưởng 1 triệu yên và con đường hoạt động quốc tế

10334 lượt xem
09-05-2017
Cuộc thi nhiếp ảnh sáng tạo do Canon tổ chức New Cosmos of Photography 2017 đang nhận đăng ký tham dự đến hết ngày 8/6/2017, khuyến khích mọi công dân Việt Nam và thế giới tham gia gửi ảnh chủ đề xoay quanh các thực trạng xã hội ngày nay.

Wefie cực nét với máy ảnh chuyên nghiệp Canon EOS 800D, EOS 77D và EOS M6 phiên bản 2017

5544 lượt xem
19-04-2017
Canon tung ra loạt máy ảnh siêu phẩm EOS 800D, EOS 77D cùng máy ảnh không gương lật phiên bản mới nhất EOS M6 đều được trang bị hệ thống lấy nét Dual Pixel CMOS AF, cảm biến ảnh kích thước APS-C và chụp ảnh từ xa qua app.

Trào lưu chụp ảnh #ToyTravel với Pokémon khoáy đảo giởi trẻ thành thị

7003 lượt xem
19-04-2017
Canon phát động cuộc thi ảnh Bạn đồng hành tuyệt vời cho những chuyến đi với Pokémon tại hơn 20 quốc gia ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Huawei P9 phiên bản vàng hồng cho bạn phong cách sang trọng, đẳng cấp

3232 lượt xem
16-02-2017
Huawei vừa giới thiệu phiên bản smartphone Huawei P9 màu vàng hồng (rose gold) tích hợp camera kép đồng chế tác cùng Leica.