Chưa cần tô trét cầu kỳ, chỉ cần học được kỹ nghệ đánh son của các master xứ Hàn là bạn đã xinh hơn vài bậc rồi
2490 Views
06-10-2019
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

Hóng nhanh bốn tuyệt kỹ đánh son của các beauty influencer xứ Hàn để nâng tầm tay nghề tô vẽ của mình nào!

Son kem lì: Đánh môi dưới trước, môi trên sau

Chưa cần tô trét cầu kỳ, chỉ cần học được kỹ nghệ đánh son của các master xứ Hàn là bạn đã xinh hơn vài bậc rồi - Ảnh 1.

Beauty influencer xứ Hàn @ss.dyeon thị phạm cách đánh son kem lì "chuẩn chỉnh" với L'Oréal Paris Rouge Signature màu 130 I Amaze đang cực hot lúc này. Theo đó, bạn lấy một lượng son vừa phải rồi tán đều lên môi dưới trước...

Chưa cần tô trét cầu kỳ, chỉ cần học được kỹ nghệ đánh son của các master xứ Hàn là bạn đã xinh hơn vài bậc rồi - Ảnh 2.

... rồi dùng luôn cọ còn chút son (không nhúng thêm) để kẻ viền môi trên. Khi đó, trên cọ chỉ còn một lượng son nhỏ giúp tạo đường viền môi mềm mại, không bị sắc quá và cũng dễ điều chỉnh hơn. Khi đã kẻ viền môi trên xong xuôi, bạn mới nhúng thêm son và tô phần lòng trong của môi.

Đầu ngón tay là "chiếc cọ" kỳ diệu nhất

Chưa cần tô trét cầu kỳ, chỉ cần học được kỹ nghệ đánh son của các master xứ Hàn là bạn đã xinh hơn vài bậc rồi - Ảnh 3.

Viền môi trau chuốt, sắc sảo công nhận là rất đẹp nhưng đôi khi không phù hợp với cách makeup đơn giản thường ngày. Để tô được đôi môi mềm mại, mờ ảo, bạn hãy tô son vào phía trong lòng môi rồi dùng đầu ngón tay di nhẹ vừa để tán đều son ra khắp môi vừa tạo được viền môi mềm mại. Đây cũng là bí kíp đánh son "ruột" của nhiều master xứ Hàn.

Quay ngược son thỏi để kẻ viền chuẩn xác

Chưa cần tô trét cầu kỳ, chỉ cần học được kỹ nghệ đánh son của các master xứ Hàn là bạn đã xinh hơn vài bậc rồi - Ảnh 4.

Với son thỏi, đa phần chúng ta thường đánh son với mặt vát của thỏi son. Nếu muốn đánh viền trau chuốt, sắc cạnh, bạn hãy quay ngược đầu son lại, tận dụng đỉnh nhọn của thỏi son để kẻ viền, sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Đánh 2 màu son khác nhau

Chưa cần tô trét cầu kỳ, chỉ cần học được kỹ nghệ đánh son của các master xứ Hàn là bạn đã xinh hơn vài bậc rồi - Ảnh 5.

Các tín đồ làm đẹp xứ Hàn chính là những người đi tiên phong trong xu hướng đánh son 2 màu. Để thực hiện kiểu makeup hay ho này, bạn hãy chọn 2 màu son một đậm, một nhạt theo sở thích rồi thực hiện 2 bước. Đầu tiên, bạn đánh màu son nhạt hơn lên toàn bộ môi, dùng đầu ngón tay tán đều cho son dàn trải đều...

Chưa cần tô trét cầu kỳ, chỉ cần học được kỹ nghệ đánh son của các master xứ Hàn là bạn đã xinh hơn vài bậc rồi - Ảnh 6.

... sau đó dùng màu son đậm hơn tô vào trong lòng môi, mím môi vài lần để tạo độ loang màu đậm nhạt tự nhiên. Vậy là xong rồi!

Source: Trí Thức Trẻ
RELATED NEWS