Cô gái thành thị hãy mách chàng tuyệt chiêu yêu để đôi lứa thăng hoa tột đỉnh tối nay
9784 Views
10-09-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Đâu chỉ có phụ nữ mới cần có tuyệt chiêu riêng, đàn ông cũng nên học ngay cho mình cách để chiều vợ nhà nữa nhé.

Mơn trớn đôi bàn tay

Đôi tay thường ngày sẽ trở nên “ma thuật” hơn khi bạn dùng để mơn trớn vùng kín của đối phương. Để thực hiện bí kíp phòng the này, người nam hãy dùng một hoặc hai ngón tay đùa nghịch trên vùng kín của người nữ. Bằng cách làm này, cơ hội giúp nàng đạt cực khoái sẽ nhân đôi.

Chăm sóc điểm G của nhau

Tuyệt chiêu của các chàng giúp đưa nàng đến chốn thăng hoa, lâu lâu hãy cùng các nàng 'bùng nổ' nhé - Ảnh 1

Dù có “cao tay” đến đâu, bạn cũng không nên bỏ qua những điểm G trên cơ thể người mình yêu. Điểm G là những nơi giúp đối phương đạt cực khoái khi được kích thích.

Hai bạn có thể vuốt ve điểm G cho nhau bằng nhiều kiểu như dùng tay, dùng lưỡi hoặc bất kỳ cách nào. Đây cũng là cách kéo dài thời gian quan hệ để cùng nhau lên đỉnh.

Hấp dẫn nàng bằng những nụ hôn nồng cháy

Bạn hãy thể hiện cách làm tình điêu luyện bằng cách hôn. Sau màn hôn môi thật ngọt ngào, tiếp tục hãy dùng chiếc lưỡi điêu luyện của bạn để hôn lên cổ, dái tai, vùng sau gáy. Đây là những vùng nhạy cảm không thể bỏ lỡ trên cơ thể nàng.

Hãy nhớ đồng thời với nụ hôn nóng bỏng đừng quên dùng đôi tay để vuốt ve khắp thân thể nàng. Để nàng được lâng lâng sung sướng nhé!

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Phu Nữ Sức Khỏe
RELATED NEWS

Nguyên tắc tình dục an toàn, cô gái thành thị không nên bỏ qua để bảo vệ sức khỏe chính mình

13115 Views
01-09-2021
Chuyện quan hệ an toàn có thể giúp cả hai giảm stress, ngăn ngừa nhiều căn bệnh nguy hiểm. Ngược lại quan hệ không an toàn bạn có nguy cơ cao mắc bệnh tình dục vào người. Vì vậy, dù là phụ nữ hay nam giới chúng ta cũng cần biết về những nguyên tắc ‘tình dục an toàn’ để bảo vệ sức khỏe lứa đôi.

Học kỹ nghệ yêu của gái hư, cô gái thành thị luôn khiến chàng mê mệt mỗi khi đêm về

13380 Views
25-08-2021
Phụ nữ muốn giữ chồng vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn biết cách khiến chàng ‘chết mê’ khi lên giường là đã thành công.

Hiểu khát khao của chàng hơn để luôn là quý cô thành thị luôn bùng cháy chốn phòng the

13798 Views
21-08-2021
Có những điều không phải đã là vợ chồng thì có thể chia sẻ hết với nhau, đặc biệt là trong chuyện phòng the. Những ham muốn của đàn ông là điều mà họ ít khi thổ lộ nếu anh chàng thực sự yêu bạn. Vì vậy, bạn cần thấu hiểu chàng hơn trong chuyện ấy để cả hai cùng cảm nhận những điều thú vị nhất nhé.

100% đàn ông đều muốn tận hưởng những điều này khi lâm trận, cô gái thành thị đừng bỏ qua!

13638 Views
04-08-2021
Bạn có thể dịu dàng e ấp khi cùng chàng đi ra ngoài dạo phố, nhưng hãy nhớ khi lên giường thì hãy ‘hư’ một chút để không khí phòng ngủ thêm phần hấp dẫn nhé.

Bí quyết phòng the khiến chàng rạo rực, cô gái thành thị đừng nên bỏ lỡ nhé!

13909 Views
02-08-2021
Hãy thay đổi quan niệm cũ về chuyện phòng the để có thể giúp chồng nhận được niềm hạnh phúc mới chốn phòng the phụ nữ nhé.