Vũ Điệu Vàng: Chương trình truyền hình dành cho các cặp đôi trên 40 tuổi, yêu thích bộ môn khiêu vũ

2409 Views
16-09-2020
Vũ Điệu Vàng ra đời vừa đúng cột mốc 10 năm, kể từ khi game show khiêu vũ, nhảy múa xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam. Quan trọng hơn, chương trình xuất hiện vừa “đúng lúc” thị trường game show đang khan hiếm các chương trình giải trí dành cho người lớn tuổi.

Người Đứng Thẳng: Bùi Công Nam, Ngọc Xuyên ấm ức dù "trúng tủ" nhưng vẫn thua tan nát

2405 Views
12-09-2020
Tập bốn của Người Đứng Thẳng có sự xuất hiện của hai đội chơi là ca sĩ Duyên Quỳnh, diễn viên Phúc Zelo và đội chơi của diễn viên Ngọc Xuyên và ca nhạc sĩ Bùi Công Nam.

Én Vàng Nghệ Sĩ 2020: Trần Anh Huy nói về 10 năm trốn chạy với nỗi sợ của mình, Kim Nhã nghẹn ngào nhắc về cuộc hôn nhân đổ vỡ trong quá

2409 Views
12-09-2020
Tập năm của Én Vàng Nghệ Sĩ sẽ tiếp tục chủ đề Tôi là ai là sự thể hiện của bốn nghệ sĩ: Việt Trang, Đào Tín, Kim Nhã và Trần Anh Huy. Ở vị trí ban giám khảo là sự xuất hiện của đạo diễn Vũ Thành Vinh, nhà báo Hà Quang Minh và giám khảo khách mời người dẫn chương trình - Á hậu Thúy Vân.

Người Đứng Thẳng: Phương Trinh Jolie hào hứng "chốt đơn", Hồ Quang Hiếu tích cực "bom hàng"

2487 Views
04-09-2020
Người Đứng Thẳng tập ba có sự xuất hiện đặc biệt của dàn nghệ sĩ cực lầy lội. Đội Chốt Đơn gồm ca sĩ Phương Trinh Jolie, diễn viên Minh Dũng, đội Boom Hàng gồm ca sĩ Hồ Quang Hiếu và diễn viên Cẩm Hò.

Én Vàng Nghệ Sĩ 2020: Không chỉ làm MC, Võ Tấn Phát còn trổ tài nấu ăn, Anh Khang khoe giọng hát

2523 Views
04-09-2020
Kết thúc thử thách Dẫn chéo, các nghệ sĩ của Én Vàng Nghệ Sĩ sẽ bước vào chủ đề mới mang tên Tôi là ai. Ba nghệ sĩ đầu tiên bước vào phần thi là: Pha Lê, Võ Tấn Phát và Anh Khang. Ở vị trí ban giám khảo là sự xuất hiện của đạo diễn Vũ Thành Vinh, nhà báo Hà Quang Minh và giám khảo khách mời người dẫn chương trình - Á hậu Thúy Vân.

Kỳ Tài Tranh Đấu: Chàng trai 9X gây thích thú khi biểu diễn yoyo kết hợp ảo giác, “bóng hồng vờn lửa” khiến Nam Thư, Kim Tử Long phát cuồng

2556 Views
31-08-2020
Sau khi phát sóng, Kỳ Tài Tranh Đấu nhận được nhiều quan tâm theo dõi của khán giả. Chương trình đã mang đến những tiết mục hấp dẫn không kém phần kịch tính. Tuần này, tiếp tục là sự xuất hiện của những nhân tố sở hữu tài năng độc lạ.

Én Vàng Nghệ Sĩ 2020: Pha Lê được khen thông minh, cá tính, Võ Tấn Phát giúp Kim Nhã “đối diện nỗi sợ” trên sân khấu

2456 Views
30-08-2020
Tập ba, đêm thi cuối cùng của thử thách dẫn chéo sẽ là sự thể hiện của ba nghệ sĩ còn lại: Pha Lê, Võ Tấn Phát và Phương Thảo. Tại thử thách đầu tiên này, bên cạnh việc thể hiện khả năng dẫn dắt ứng biến của mình, các nghệ sĩ còn phải làm nổi bật nghệ sĩ khách mời trong phần thi.