The Face of Beauty: Chấp nhận thí sinh đã kết hôn và phẫu thuật thẩm mỹ

2395 Views
25-05-2018
Chương trình nhằm tìm kiếm những gương mặt ấn tượng xứng đáng là đại sứ thương hiệu, sản phầm chăm sóc sắc đẹp uy tín cho ngành làm đẹp Việt Nam đang casting và sẽ phát hành online trên YouTube.

Người Phán Xử Tiền Truyện: Việt Anh đóng lộ cảnh giường chiếu với Thanh Bi

3633 Views
21-05-2018
Lợi dụng lúc hai băng đảng xã hội đen tranh giành địa bàn, Việt Anh đã lén lúc làm chuyện bí ẩn sau lưng bố mình. Chuyện tình của Việt Anh và Thanh Bi cũng dần được hé lộ.

Bố Là Tất Cả: Vĩnh San đặt điều kiện buộc Đình Quân “nếu thua phải từ bỏ Đông Sương”

2584 Views
18-05-2018
Sau cuộc thi sáng tạo thực đơn mới tình cảm của Đông Sương và Đình Quân trở nên tốt đẹp hơn. Về phần Quang Tuấn khi bị Phương Dung mắng “té tát”, anh chàng bắt đầu tìm ra bí mật mà Thanh Nam đang giấu cả nhà.

Loạt chương trình thiếu nhi đặc sắc chào hè 2018 trên Boomerang Vietnam

4662 Views
16-05-2018
Như một món quà dành tặng các khán giả nhí, kể từ tháng Năm, kênh giải trí dành cho thiếu nhi Boomerang Vietnam cho ra đời hàng loạt các series hoạt hình thiếu nhi đặc sắc. Đây là những chương trình giải trí an toàn dành cho các bạn nhỏ nhân dịp hè đến.

Dream Man – Lời Kết Bạn Chết Chóc: Kết bạn cùng người lạ và bất ngờ qua đời?!

3635 Views
16-05-2018
“Mạng xã hội và những mặt trái của mạng xã hội” – cụm từ này đã trở nên quá phổ biến trên các phương tiện truyền thông đại chúng, khiến nhiều người chẳng còn hứng thú mỗi khi nhắc đến… Nhưng với Dream Man – Lời Kết Bạn Chết Chóc, dòng phim mang gam màu sắc tâm lí kịch tính và bí ẩn sẽ đem lại một làn gió mới khi không chỉ nói về mặt trái của thế giới ảo, mà còn là câu chuyện về về mặt trái của lòng người.

Lý Áo Dài: Tà áo truyền thống kết nối tâm hồn của người mẹ điên và đứa con tự kỷ

2606 Views
15-05-2018
Một người mẹ có thể hi sinh tất cả để nuôi dạy đứa con bị tự kỷ của mình. Và để rồi chính đứa con ấy cũng là người cứu lấy tâm hồn của bà. Lý Áo Dài chính là phim nghệ thuật về tình mẫu tử thiêng liêng dành riêng cho Ngày Của Mẹ.

Em Trai Bất Trị: Tình tay ba đồng tính, cảnh nóng 18+ và gì nữa?

3512 Views
27-04-2018
Đạo diễn trẻ Nguyễn Thành Sang trình làng bộ phim ngắn Em Trai Bất Trị với đề tài xoay quanh chuyện tình cảm của người đồng tính. Phim kể về những người trẻ, họ quyết định sống thật với bản thân nhưng lại rơi vào vòng xoáy của tình yêu không lối thoát.