Vương Miện Xương Rồng: Hồ Bích Trâm “chơi lớn”, đầu tư tiền tỉ vào Webdrama đầu tay do mình đóng chính

2441 Views
07-08-2020
Tháng Tám tới đây, Hồ Bích Trâm sẽ chính thức cho ra mắt bộ Webdrama đầu tay do cô đầu tư và diễn chính mang tên Vương Miện Xương Rồng. Bộ phim còn có sự góp mặt của Thanh Nam, Công Ninh, Lê Minh Thành, Tường Vi,...

Việt Hương chơi lớn, đầu tư hơn 3 tỷ đồng cho web drama Yêu Lại Từ Đầu sắp phát hành

2232 Views
29-07-2020
Mới đây, nữ nghệ sĩ đã công bố poster chính thức của dự án web drama Yêu Lại Từ Đầu cũng như hé lộ những hình ảnh đầu tiên. Và đây cũng là lần đầu tiên đạo diễn Mr Tô người thành công với vụ trụ giang hồ thực hiện một bộ phim về người phụ nữ quyền lực.

One Piece: Băng hải tặc mũ rơm vẫn thu hút người hâm mộ hơn 20 năm qua

2239 Views
29-07-2020
Luôn nằm trong top phim anime có doanh thu cao nhất thế giới, One Piece có sức hút lớn với đông đảo người hâm mộ toàn cầu suốt 20 năm qua.

Ông Trùm Bùi Viện: Bất ngờ trước cú twist của Ưng Hoàng Phúc và Vân Trang, Ưng Đại Vệ quyết liệt trong vai trò cảnh sát

2600 Views
03-07-2020
Mới đây nhất, các diễn biến tiếp theo đã được gửi gắm trong tập bốn vừa cho lên sóng. Có thể nói đây là tập phim căng thẳng nhất của web drama Ông Trùm Bùi Viện.

Idol Tỷ Phú: Web drama quy tụ dàn diễn viên trai xinh, gái đẹp kể về hành trình chinh phục ước mơ và tình yêu của các bạn trẻ

2439 Views
26-06-2020
Web - drama Idol Tỷ Phú có sự tham gia của Võ Điền Gia Huy và Quỳnh Anh đảm nhận vai chính, cùng với đó là “thiên thần Bolero” Quỳnh Trang, Jolie Nguyễn, Roy Nguyễn, Nhâm Phương Nam, Liz Ngụy Thùy Linh. Với 15 tập phim kể về cuộc sống, ước mơ và những câu chuyện tình yêu của các bạn trẻ.

POPS ra mắt POPS Comic và loạt nội dung giải trí mới hấp dẫn trong tháng 6 này!

2413 Views
19-06-2020
POPS chính thức mở ra một sân chơi sôi động cho cộng đồng truyện tranh với tên gọi POPS Comic, đồng thời giới thiệu đến khán giả bốn nội dung hấp dẫn: series Idol Tỷ phú, series Bánh Bèo Hữu Dụng, series Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng 2 và chương trình giáo dục, giải trí dành cho thiếu nhi STEM - Thế Giới Khoa Học ra mắt trong tháng Sáu này!

Cân Mẹ: Việt Hương ép mẹ tập tạ để tăng cân

3063 Views
03-05-2020
Về với con gái Việt Hương, người mẹ cũng không được yên ngày nào bởi lịch vận động dày đặc từ sáng đến tối, hết nhảy dây sẽ qua phòng tập gym nâng tạ, vừa nâng tạ xong lại phải đến hồ bơi.