Cùng Google Doodle chào đón ngày Giỗ Tổ Hùng Vương
1317 Views
25-04-2018
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Doodle Giỗ Tổ Hùng Vương, một cách tôn vinh bản sắc văn hoá dân tộc Việt Nam ra thế giới của Google Việt Nam. 

Ngày hôm nay 25/4, Google lần đầu tiên đưa ngày Giỗ tổ Hùng Vương thành một sự kiện đặc biệt của Doodle. Đây là một ngày lễ lớn được xem là ngày Quốc giỗ của Việt Nam, ngày hội truyền thống của dân tộc tưởng nhớ công lao dựng nước của vua Hùng. Đây cũng là cách Google tôn vinh bản sắc và văn hóa dân tộc Việt Nam ra thế giới.

Google Doodle ra đời lần đầu tiên vào năm 1999, là một biểu tượng đặc biệt được thiết kế theo nhiều hình thức và định dạng khác nhau tùy theo chủ đề, có khi là hình tĩnh, lúc lại là những hình ảnh chuyển động, một video ngắn, hay thậm chí là một trò chơi nhỏ thay thế tạm thời cho biểu tượng trên trang chủ của Google. Thông qua các Doodle, Google trực tiếp cùng mọi người kỷ niệm những dịp lễ lớn, vinh danh hoặc tưởng nhớ đến các danh nhân nổi tiếng của thế giới.

Source: Thị Dân | Cosmolife.vn

RELATED NEWS

Google xác nhận Sơn Tùng M-TP là nghệ sĩ Việt đầu tiên phá vỡ các kỷ lục trên YouTube

4510 Views
17-05-2018
Nam ca sĩ với MV Chạy Ngay Đi lần lượt phá vỡ các kỷ lục trước nay của nghệ sĩ Việt trên nền tảng YouTube, cũng như vươn ra toàn cầu khi có mặt trong nhiều bảng xếp hạng Xu hướng tại nhiều quốc gia.

Nâng cao kỹ năng kỹ thuật số cùng Google cho doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ

2625 Views
16-05-2018
Hội thảo huấn luyện Kỹ năng Kỹ thuật số cùng Google cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ tại Việt Nam do Google đồng tổ chức nhằm trang bị những kiến thức cơ bản và hữu ích giúp các doanh nghiệp nhỏ phát triển tốt hơn trong thời đại kỹ thuật số.

POPS hợp tác NBCUniversal sẽ ra mắt trang tin tức giải trí E!ZONE dạng Video On Demand vào tháng 7

1273 Views
04-05-2018
Là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự sự kiện APOS 2018 được tổ chức tại Indonesia vào cuối tháng Tư vừa qua, POPS Worldwide cùng đại diện là CEO, Bà Esther Nguyễn đã công bố về việc sẽ hợp tác cùng NBCUniversal cho ra mắt trang tin tức giải trí điện tử E!Zone vào tháng Bảy tới đây.

POPS Worldwide ăn mừng chiến thắng lớn với 63 kênh mới đạt Nút Vàng và Nút Bạc

3126 Views
16-03-2018
Sáu tháng gần đây đã có thêm bốn kênh đạt Nút Vàng và 59 kênh đạt Nút Bạc, nâng tổng số đối tác của POPS Worldwide đạt Nút Vàng và Bạc lên 127, chứng minh sự phát triển nhanh chóng của thị trường giải trí kỹ thuật số.

Thực hiện ước mơ tỏa sáng cùng V LIVE Creators Audition

4261 Views
16-03-2018
Là cặp đôi nổi tiếng trong giới Creator, Khởi My và Kelvin Khánh kêu gọi các bạn trẻ cùng tham gia V LIVE Creators Adition. Đây là cơ hội để thử sức sáng tạo và học hỏi từ các Creator chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc.