Đàn ông khi yêu có 5 biểu hiện này, phụ nữ chấp nhận ăn cơm trước kẻng cũng không sao
2663 Views
10-12-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Người đàn ông tốt thường sẽ nghiêm túc, yêu là cưới chứ không muốn vui chơi qua đường, phụ nữ khôn ngoan nên biết để trao thân gửi phận đúng người.

Dưới đây là những biểu hiện của đàn ông tốt, phụ nữ có chấp nhận “ăn cơm trước kẻng” cũng không sợ vì họ sẽ có trách nhiệm với bạn đến cùng.

Nghiêm túc

Người đàn ông tử tế thường khá nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Họ không có ý định chơi đùa mà sẽ cho bạn một danh phận đàng hoàng. Với họ, bạn là quan trọng nhất, yêu để cưới chứ không phải yêu cho vui.

dan ong tot 1

Khi yêu, họ luôn tính đến chuyện tương lai và đưa bạn về ra mắt gia đình một cách công khai chứ không giấu giếm. Hoặc sẽ tính đến chuyện kết hôn khi thích hợp vì không muốn để bạn chờ đợi quá lâu.  

Luôn ở bên cạnh khi bạn cần

dan ong tot 2

Muốn biết người đàn ông yêu thật lòng hay không, hãy nhìn vào cách anh ấy đối xử với bạn. Hãy trân trọng người dù vui buồn, bận rộn cũng sẽ đến bên cạnh khi bạn cần. Hãy dành tình cảm trọn vẹn nhất cho người mang đến cho bạn sự ấm áp, một bờ vai đủ chắc để dựa vào. Vì hành động này chứng tỏ anh ấy chỉ yêu thương và che chở một mình bạn, không vì bất cứ thú vui nào mà bỏ rơi bạn.

Hạn chế uống rượu bia

Từ khi quen biết bạn, anh ấy hạn chế những cuộc hẹn, rượu bia cũng không đụng đến nhiều. Điều này chứng tỏ một điều anh ấy thật sự rất xem trọng cảm xúc của bạn. Nếu bạn không thích, anh ấy sẽ sẵn sàng từ bỏ những thú vui vô bổ. Hoặc nếu bạn cần, anh ấy sẽ bỏ ngang cuộc vui với bạn bè để đến bên bạn. 

dan ong tot 3

Người đàn ông này trân trọng bạn hơn là những chuyện khác. Thế nên hãy biết giữ người đàn ông cực phẩm này bên mình suốt đời.

Bảo vệ bạn trước mọi điều rắc rối

dan ong tot 4

Người bảo vệ bạn trước mọi điều rắc rối, chứng tỏ anh ấy yêu bạn thật lòng. Vì chỉ khi yêu, đàn ông mới không muốn bất cứ ai làm tổn thương bạn. Họ sẽ là người chở che, là chỗ dựa vững chắc cho bạn trong suốt cuộc đời này.

Chi tiền vì bạn

Không phải người đàn ông nào cũng sẽ chi tiền vì bạn. Có người dù yêu nhưng vẫn không muốn phung phí tiền mua cho bạn thứ này thứ kia, vì họ chưa xác định sẽ đi cùng bạn đến cuối đời. Còn người đã xác định chuyện lâu dài, họ sẽ không tiết kiệm với bạn bất cứ thứ gì. Nếu có người sẵn sàng chi tiền vì mình, bạn hãy biết trân trọng họ hết lòng.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Phụ Nữ Sức Khỏe
RELATED NEWS

Mặt sau của những hạnh phúc mà chúng ta thấy được thường là rất nhiều nước mắt đã rơi xuống!

2558 Views
03-03-2021
Chỉ khác là nước mắt ấy làm cho cuộc hôn nhân tốt lên hay xấu đi mà thôi! Chứ làm gì có hạnh phúc nào mua được chỉ với nụ cười?

21 câu hỏi giúp bạn sẵn sàng khởi đầu mối quan hệ tình cảm mới trong năm 2021

2590 Views
01-03-2021
Dù là tìm kiếm một “tình yêu sét đánh” hay chỉ để thu hút sự chú ý từ những người bạn mới, hãy để Tinder giúp bạn với một vài gợi ý sau đây nhé

Chủ động đi tìm nửa kia hay cứ từ từ mà đợi tình yêu?

2779 Views
26-02-2021
Có người tin vào duyên số, nhưng cũng có người cho rằng trong tình yêu cần sự chủ động của bản thân. Bạn thì sao?

Những tuyệt chiêu giúp chuyện phòng the không bao giờ nhàm chán, muốn giữ chồng cần học ngay

2959 Views
10-02-2021
Không quá khó để giúp chuyện ái ân trở thành những điều tuyệt vời nhất đối với các cặp đôi. Nhất là những người mới cưới hoặc đã cưới lâu ngày. Đừng để cuộc sống vợ chồng trở nên nhàm chán.

Đàn ông yêu bạn thật lòng đôi bàn tay anh ấy sẽ làm được những điều này!

2818 Views
08-02-2021
Lời nói ngọt ở đầu môi rất dễ thốt ra, nhưng một hành động thể hiện tình cảm của đàn ông họ chỉ dành cho cô gái mà họ yêu thương nhất.