Đàn ông lòi đuôi ngoại tình nhờ vào vợ khôn ngoan nắm thóp 4 điểm này!
2878 Views
12-10-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Người đàn ông ngoại tình có giấu kỹ đến mấy cũng không thoát được ánh mắt tinh tường của vợ, chỉ cần nhìn vào bốn điểm này là nắm thóp được ngay.

Dưới đây là những dấu hiệu tố cáo đàn ông ngoại tình, vợ khôn ngoan chỉ cần tinh ý là vạch mặt được ngay, không cần phải tốn quá nhiều công sức.

Thói quen chăn gối thay đổi

dan ong ngoai tinh 1

Người đàn ông phản bội vợ thường thay đổi thói quen chăn gối. Một là họ không còn nhiệt tình với "chuyện ấy" như trước vì đã có người thỏa mãn rồi. Hai là luôn muốn vợ thử những tư thế mới như đã làm với nhân tình. Nếu chồng có những dấu hiệu bất thường trong chuyện chăn gối, vợ thông minh nên nhận ra để không bị cắm sừng đau đớn.

Không đeo nhẫn cưới

dan ong ngoai tinh 2

Nếu chồng tháo nhẫn cưới hoặc thường xuyên quên ở đâu đó, bạn nên chuẩn bị tinh thần. Có thể họ không muốn mang nhẫn cưới để tiện cho việc cưa cẩm người phụ nữ khác. Họ không muốn chiếc nhẫn đó trói buộc cuộc sống của mình. Người đàn bà khôn ngoan nên biết điều này để dùng mọi cách cứu vãn cuộc hôn nhân của mình khỏi bờ vực đổ vỡ.

Có mùi hương lạ trên cơ thể

Dấu hiệu đàn ông ngoại tình rõ ràng và chính xác nhất là có mùi hương lạ trên cơ thể. Chỉ khi tiếp xúc cơ thể thân mật, mùi hương của đối phương mới lưu lại trên người của đàn ông. Nếu dạo này chồng thường có mùi lạ, bạn nên để tâm nhiều hơn. Đừng để anh ấy “dắt mũi” mình lúc nào không hay.

dan ong ngoai tinh 3

Người đàn bà khôn ngoan phải tự bảo vệ mình trong hôn nhân. Hãy để ý những thay đổi nhỏ nhặt của chồng để ngầm hiểu cuộc hôn nhân của mình đang ở tình trạng nào nhằm có giải pháp. 

Giấu bao cao su trong ví

dan ong ngoai tinh 4

Nếu thời gian gần đây chồng bạn bỗng giấu bao cao su trong ví, có thể anh ấy đang có mối quan hệ mờ ám bên ngoài. Hãy âm thầm tìm hiểu xem anh ấy làm vậy với mục đích gì để không bị lừa dối một cách đau đớn. 

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Phụ Nữ Sức Khỏe
RELATED NEWS

Cách yêu giúp cả hai dễ dàng chạm mốc thăng hoa, quý cô nên biết để giúp chồng đạt đỉnh

2957 Views
01-04-2021
Đừng để chuyện phòng the trở nên nhàm chán, phụ nữ nên biết nhiều cách để giúp cả hai có thể cảm nhận được những điều tuyệt vời nhất khi lên giường.

Gái già lắm chiêu cũng chào thua trước kỹ năng chiều chồng của cô gái thành thị chia sẻ

3265 Views
30-03-2021
Đôi khi cách làm gái ngoan sẽ khiến chồng cảm thấy nhàm chán trong những lần giao ban, phụ nữ thông minh là người biết làm mới mình từng ngày từng giờ. Nhất là trong chuyện phòng the không nên để chồng cảm thấy chán ngán.

Bạn có biết xu hướng hẹn hò năm 2021 và trong tương lai của giới trẻ thành thị?

3077 Views
26-03-2021
2021 là năm bận rộn nhất của Tinder từ trước tới nay. Và sẽ mở ra một thập kỷ hoàn toàn mới của hẹn hò.

Sẽ yêu nghiêm túc trở lại sau nhiều năm lao vào tình một đêm liệu có thể?

2913 Views
19-03-2021
Sau nhiều năm buông thả chuyện tình cảm, Carol (người Singapore) đang tìm kiếm người đàn ông muốn gắn bó lâu dài thay vì chỉ có nhu cầu quan hệ tình dục, theo Herworld.

Bí quyết giúp chuyện yêu kéo dài, đàn ông đê mê khi được vợ chiều mỗi lúc "yêu"

2971 Views
16-03-2021
Để giúp cả hai cùng thỏa mãn chuyện gối chăn thì việc làm sao để kéo dài cuộc yêu là điều rất cần thiết. Nếu bạn muốn được chồng yêu, muốn có cuộc sống ái ân mỹ mãn thì khi ở trên giường hãy nhớ những điều này.