Đàn ông lòi đuôi ngoại tình nhờ vào vợ khôn ngoan nắm thóp 4 điểm này!
2641 Views
12-10-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Người đàn ông ngoại tình có giấu kỹ đến mấy cũng không thoát được ánh mắt tinh tường của vợ, chỉ cần nhìn vào bốn điểm này là nắm thóp được ngay.

Dưới đây là những dấu hiệu tố cáo đàn ông ngoại tình, vợ khôn ngoan chỉ cần tinh ý là vạch mặt được ngay, không cần phải tốn quá nhiều công sức.

Thói quen chăn gối thay đổi

dan ong ngoai tinh 1

Người đàn ông phản bội vợ thường thay đổi thói quen chăn gối. Một là họ không còn nhiệt tình với "chuyện ấy" như trước vì đã có người thỏa mãn rồi. Hai là luôn muốn vợ thử những tư thế mới như đã làm với nhân tình. Nếu chồng có những dấu hiệu bất thường trong chuyện chăn gối, vợ thông minh nên nhận ra để không bị cắm sừng đau đớn.

Không đeo nhẫn cưới

dan ong ngoai tinh 2

Nếu chồng tháo nhẫn cưới hoặc thường xuyên quên ở đâu đó, bạn nên chuẩn bị tinh thần. Có thể họ không muốn mang nhẫn cưới để tiện cho việc cưa cẩm người phụ nữ khác. Họ không muốn chiếc nhẫn đó trói buộc cuộc sống của mình. Người đàn bà khôn ngoan nên biết điều này để dùng mọi cách cứu vãn cuộc hôn nhân của mình khỏi bờ vực đổ vỡ.

Có mùi hương lạ trên cơ thể

Dấu hiệu đàn ông ngoại tình rõ ràng và chính xác nhất là có mùi hương lạ trên cơ thể. Chỉ khi tiếp xúc cơ thể thân mật, mùi hương của đối phương mới lưu lại trên người của đàn ông. Nếu dạo này chồng thường có mùi lạ, bạn nên để tâm nhiều hơn. Đừng để anh ấy “dắt mũi” mình lúc nào không hay.

dan ong ngoai tinh 3

Người đàn bà khôn ngoan phải tự bảo vệ mình trong hôn nhân. Hãy để ý những thay đổi nhỏ nhặt của chồng để ngầm hiểu cuộc hôn nhân của mình đang ở tình trạng nào nhằm có giải pháp. 

Giấu bao cao su trong ví

dan ong ngoai tinh 4

Nếu thời gian gần đây chồng bạn bỗng giấu bao cao su trong ví, có thể anh ấy đang có mối quan hệ mờ ám bên ngoài. Hãy âm thầm tìm hiểu xem anh ấy làm vậy với mục đích gì để không bị lừa dối một cách đau đớn. 

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Phụ Nữ Sức Khỏe
RELATED NEWS

Phụ nữ chỉ cần làm tốt 3 điều này, yêu ai cưới ai cũng không sợ bất hạnh

2368 Views
30-10-2020
Người phụ nữ khôn ngoan chỉ cần làm tốt những điều này để dù yêu ai, cưới ai cũng không sợ nghèo khổ, bất hạnh, có vớ phải người vô tâm cũng sống tốt.

Trai trẻ khóc không thành tiếng sau khi nhận món quà từ tình một đêm

2375 Views
28-10-2020
Tôi đã trả công sòng phẳng cho cô ta và cho đến nay tôi chưa bao giờ gặp lại người tình một đêm của tôi lần nào nữa.Thế nhưng trong lần kiểm tra sức khoẻ định kì gần đây của công ty, kết quả xét nghiệm máu cho thấy tôi dương tính với HIV.

13 sự thật thú vị về tình yêu có thể bạn chưa biết, xem ngay thấy bất ngờ!

2448 Views
27-10-2020
Cảm giác đắm say ngây ngất trong tình yêu có thể khiến bạn ít thèm ăn, tình yêu cũng giống chất gây nghiện hay chỉ mất khoảng 1/5 giây để yêu ai đó. Đây là những sự thật thú vị về tình yêu mà có thể nhiều người chưa biết.

Phụ nữ khôn ngoan phải biết 3 chiêu bài này để điều khiển chồng!

2427 Views
26-10-2020
Gửi những người phụ nữ hiện đại, là phụ nữ bạn không nên quá bi lụy hay hy sinh vô điều kiện cho những người đàn ông vô tâm không xứng đáng. Hãy là người phụ nữ thông minh, ngoan hiền để được chồng yêu chiều bằng ba chiêu bài dưới đây.

3 lý do tại sao đàn ông bỗng "lặn mất hút" khi đang nhắn tin vui vẻ!

2420 Views
22-10-2020
Phụ nữ trước khi giận dỗi, hoặc "cạch mặt" đàn ông khi bỗng lặn mất tăm trong cuộc trò chuyện, có thể điện thoại của anh ta đã hết pin mà thôi.