Đàn ông yêu bạn thật lòng đôi bàn tay anh ấy sẽ làm được những điều này!
2815 Views
08-02-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Lời nói ngọt ở đầu môi rất dễ thốt ra, nhưng một hành động thể hiện tình cảm của đàn ông họ chỉ dành cho cô gái mà họ yêu thương nhất.

Nếu bạn nhận được những cử chỉ này từ người thương của mình thì chắc chắn rằng anh ấy đã toàn tâm toàn ý để trái tim, ánh mắt ở chỗ bạn. Đừng nghi ngờ thêm điều gì nữa, nếu anh ấy muốn đề cập đến chuyện kết hôn thì bạn có thể gật đầu không ngần ngại.

Luôn nắm tay bạn mọi lúc mọi nơi

Chỉ cần ở bên cạnh bạn thì bàn tay anh ấy sẽ tìm kiếm bàn tay bạn một cách vô thức và nắm chặt không buông. Đàn ông muốn cảm nhận hơi ấm của người anh ấy yêu, muốn biết rằng cô ấy vẫn luôn thuộc về họ. Đồng thời cũng để cô ấy biết rằng họ khao khát được gần gũi, gắn bó với đối phương nhiều đến thế nào.

Bàn tay luôn nắm chặt bàn tay, bạn sẽ không bao giờ phải cảm thấy lạc lõng dù ở bất cứ đâu. Chỉ có người đàn ông sợ mất bạn họ mới thực hiện những điều này. Đừng nghi ngờ tình cảm của anh ấy dành cho bạn.

Đàn ông yêu bạn thật lòng đôi bàn tay anh ấy sẽ làm được những điều này, hãy xem người thương của bạn có hay không - Ảnh 1

Là đôi bàn tay che chở, bảo vệ cho bạn

Đôi bàn tay mạnh mẽ và vững chãi của anh ấy chắc chắn luôn giơ ra kịp thời để che chở cho bạn khi cần.

Là khi hai người đi trên đường và chẳng may gặp tình huống nguy hiểm bất ngờ. Là khi bạn và anh ấy sang đường, anh ấy sẽ nắm chặt tay bạn, đứng chắn phía trước để đảm bảo sự an toàn cho bạn.

Là khi có ai đó muốn gây thương tổn cho bạn, anh ấy sẽ bảo bọc bạn trong lòng mình, dùng đôi bàn tay cứng rắn, mạnh mẽ để chở che cho bạn được an toàn tuyệt đối.

Không bao giờ dùng bàn tay tổn thương bạn

Một người đàn ông thật sự họ sẽ chẳng bao giờ vung tay ra để đánh bạn gái hay vợ của mình. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào anh ấy cũng giấu nó đi để không để chúng làm tổn thương bạn.

Đừng bao giờ tha thứ cho kẻ sẵn sàng động tay động chân với người phụ nữ của mình. Bởi anh ta chẳng yêu bạn chút nào đâu và có một lần thì sẽ có những lần tiếp theo.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Phụ Nữ Sức Khỏe
RELATED NEWS

Mặt sau của những hạnh phúc mà chúng ta thấy được thường là rất nhiều nước mắt đã rơi xuống!

2482 Views
03-03-2021
Chỉ khác là nước mắt ấy làm cho cuộc hôn nhân tốt lên hay xấu đi mà thôi! Chứ làm gì có hạnh phúc nào mua được chỉ với nụ cười?

21 câu hỏi giúp bạn sẵn sàng khởi đầu mối quan hệ tình cảm mới trong năm 2021

2560 Views
01-03-2021
Dù là tìm kiếm một “tình yêu sét đánh” hay chỉ để thu hút sự chú ý từ những người bạn mới, hãy để Tinder giúp bạn với một vài gợi ý sau đây nhé

Chủ động đi tìm nửa kia hay cứ từ từ mà đợi tình yêu?

2773 Views
26-02-2021
Có người tin vào duyên số, nhưng cũng có người cho rằng trong tình yêu cần sự chủ động của bản thân. Bạn thì sao?

Những tuyệt chiêu giúp chuyện phòng the không bao giờ nhàm chán, muốn giữ chồng cần học ngay

2947 Views
10-02-2021
Không quá khó để giúp chuyện ái ân trở thành những điều tuyệt vời nhất đối với các cặp đôi. Nhất là những người mới cưới hoặc đã cưới lâu ngày. Đừng để cuộc sống vợ chồng trở nên nhàm chán.

Luôn nhớ rằng khi kết hôn lựa chọn quan trọng hơn cố gắng!

2954 Views
03-02-2021
Điều tiếc nuối lớn nhất của một cặp đôi là cùng nhau trải qua mưa gió, nhưng lại xa nhau lúc trời quang mây tạnh.