Đây là những nguyên nhân từ người phụ nữ khiến đàn ông nhanh xa cách!
2555 Views
02-06-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Phụ nữ thường nghĩ đàn ông chán vợ vì vợ không còn đủ xinh đẹp, nhưng thực tế chính những điều đơn giản này lại khiến anh ấy ngày càng xa cách bạn.

Dưới đây là những điều vợ dại vẫn làm mỗi ngày khiến đàn ông chán nản, cuộc sống hôn nhân lạnh nhạt không còn chút hơi ấm nào.

Không được vợ tôn trọng

Người đàn ông chán vợ khi không được tôn trọng. Họ không biết vị trí của mình trong lòng vợ là như thế nào. Đàn ông vốn trọng sĩ diện, khi bị coi thường, họ sẽ không bao giờ để bản thân chịu nhục.

Khi không được tôn trọng, đàn ông sẵn sàng từ bỏ tất cả. Chứ họ không bao giờ cúi đầu, nín nhịn để người khác đè đầu cưỡi cổ mình. Thế nên đàn bà khôn ngoan hãy nhớ tôn trọng chồng cũng như tôn trọng mình. 

dan ong chan vo 2

Vợ không đồng cảm với ước mơ, đam mê của chồng

Trong một mối quan hệ, điều đáng sợ nhất không phải là hết yêu mà là người kia không thật sự tin tưởng mình. Đàn ông sợ nhất việc vợ cứ hoài nghi, ngăn cản ước mơ, sở thích của chồng.

Có nhiều người nghĩ đàn ông chơi game là tệ, nhậu nhẹt vui chơi là có lỗi với vợ con. Nhưng họ chưa từng nghĩ những điều đó có thể giúp chồng thoải mái, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, miễn đừng quá sa đà là được.

Phụ nữ ưa hoài nghi, chỉ trích chồng không quan tâm vợ con. Thực tế bản thân họ chưa từng đặt mình vào vị trí của chồng để thấu hiểu những điều chồng làm. Nhiều phụ nữ ngang bướng đến mức chỉ muốn chồng dành hết thời gian cho mình để rồi hôn nhân lạnh nhạt, chồng chán vợ đến tận cổ.

dan ong chan vo 3

Vợ thường lôi cô A, cô B vào cuộc nói chuyện với chồng

Khi vợ chồng cãi nhau, điều cấm kỵ nhất là lôi người khác vào câu chuyện của cả hai. Không ít cô vợ có thói quen ghen bóng ghen gió lôi cô này cô kia vào câu chuyện của mình để chỉ trích chồng.

Họ chưa tìm hiểu người đó và chồng có mối quan hệ như thế nào nhưng sẵn sàng đem ra hoạnh họe để rồi hôn nhân rạn nứt.

Vợ xâm phạm vào đời sống riêng tư của chồng

Trong hôn nhân, vợ chồng phải tôn trọng cuộc sống cá nhân của nhau. Dù đã là vợ chồng nhưng ai cũng có cuộc sống riêng. Bạn không thể nào cứ bắt chồng phải báo cáo với mình anh ấy đã và đang làm gì. Bạn cũng không có quyền lục lọi, kiểm tra những tin nhắn riêng tư của chồng khi chưa được cho phép.

Ăn nói không cân nhắc, suy nghĩ

dan ong chan vo 4

Người vợ khôn ngoan nên nói chuyện khôn khéo với chồng. Muốn nói gì cũng nên suy nghĩ kỹ càng rồi hãy thốt ra. Đừng để cái miệng hại cái thân, đừng khiến chồng chán ngán vì sự trẻ con của bạn. Muốn hôn nhân hạnh phúc, hãy biết điều gì nên làm và không nên làm, điều gì nên nói và không nên nói.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Phụ Nữ Sức Khỏe
RELATED NEWS

Đối diện với đàn ông trăng hoa, phụ nữ hiện đại cần phải làm gì?

2366 Views
09-07-2020
Khi con trai lăng nhăng, có những lúc chính họ cũng không nhận ra điều đó, họ sẽ tìm đủ lý do để biện giải cho mình. Nhưng đừng lo, bắt bài họ không khó đến thế.

Những dấu hiệu cho thấy nửa kia yêu bạn nhiều hơn bạn nghĩ!

2383 Views
08-07-2020
Nếu bạn đang phân vân về chuyện tình cảm của mình, hãy đọc bảy dấu diệu dưới đây để xem nửa kia của bạn có yêu bạn nhiều như mong đợi không nhé.

Kéo dài một mối quan hệ độc hại là phụ nữ tự đánh mất quyền tìm kiếm tình yêu và hạnh phúc của mình

2820 Views
08-07-2020
Phụ nữ dù có tuổi hay không cũng nên tự quyết con đường tương lai của mình. Ngay cả chuyện kết hôn cũng vậy. Nếu bạn chẳng thể thay đổi được suy nghĩ của người đàn ông và chẳng còn hạnh phúc nữa thì hãy nghĩ đến chuyện chia tay nhé!

Phụ nữ hiện đại đừng mù quáng lấy 3 kiểu đàn ông này làm chồng

2651 Views
06-07-2020
Đây chính là ba mẫu đàn ông chuyên làm khổ vợ con, phụ nữ thông minh hãy tránh thật xa kẻo cả đời bất hạnh, đêm nào cũng ôm con khóc nức nở.

5 biểu hiện của phụ nữ hiện đại không cần chồng, một mình vẫn sống tốt!

2459 Views
03-07-2020
Người đàn bà mạnh mẽ sống không cần chồng vì họ có tiền, có công việc ổn định. Dù chẳng có đàn ông bên cạnh, họ vẫn sống tốt, sống khỏe mà không vướng bận gì.