Derm Live 2021: Tương lai của công nghệ chống nắng & cập nhật kiến thức mới nhất điều trị, chăm sóc và bảo vệ làn da
5036 Views
17-11-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Hội nghị Da liễu trực tuyến lần này sẽ mang đến những kiến thức và thông tin mới nhất trong việc điều trị chăm sóc và bảo vệ hiệu quả cho làn da. Trong chuyên đề tương lai của công nghệ chống nắng, các chuyên gia sẽ chia sẻ về những thói quen chống nắng hiện nay trên toàn thế giới và ảnh hưởng của tia UVA cùng các bước đột phá của màng lọc chống nắng. 

La Roche-Posay, thương hiệu Dược Mỹ Phẩm hàng đầu thế giới sẽ tổ chức Hội nghị Da liễu trực tuyến Derm Live 2021 dành cho các Bác sĩ  Da liễu, Dược sĩ, sinh viên các Trường Đại học Y Dược và những người quan tâm trên toàn thế giới vào lúc 19 giờ ngày 18/11/2021 để cập nhập những thông tin khoa học mới nhất về sức khỏe của Da qua các chủ đề rất đươc quan tâm như tương lai của công nghệ chống nắng, các cải tiến trong điều trị sẹo, chăm sóc da cho bệnh nhân ung thư …để góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho người bệnh.

La Roche-Posay là thương hiệu Dược Mỹ phẩm được các Bác sĩ Da Liễu toàn thế giới sử dụng trong các quá trình trị liệu cải thiện sức khỏe làn da cho bệnh nhân. La Roche-Posay đi theo sứ mệnh thay đổi và cải thiện chất lượng cuộc sống thông qua thay đổi và tăng cường sức sống cho làn da. Các vấn đề về da dù nhẹ hay nặng đều tạo nên những tác động đến cuộc sống của mỗi người, đó là lý do, La Roche-Posay luôn kết hợp với đội ngũ bác sĩ và các nhà khoa học để tiên phong trong các nghiên cứu ở lĩnh vực Da liễu.

Hội nghị Da liễu trực tuyến lần này sẽ mang đến những kiến thức và thông tin mới nhất trong việc điều trị chăm sóc và bảo vệ hiệu quả cho làn da. Trong chuyên đề tương lai của công nghệ chống nắng, các chuyên gia sẽ chia sẻ về những thói quen chống nắng hiện nay trên toàn thế giới và ảnh hưởng của tia UVA cùng các bước đột phá của màng lọc chống nắng. Bên cạnh đó, chuyên đề chăm sóc da cho bệnh nhân ung thư sẽ mang đến cho khách tham dự kiến thức rộng mở về các phương pháp đều trị ung thư và tác động lên làn da bệnh nhân, cách chăm sóc da cho bệnh nhân ung thư. Các vấn đề về chữa lành các vết sẹo hữu hình và vô hình cũng được các chuyên gia chia sẻ qua những giải pháp mơi nhất cho làn da sẹo. Với sự tham gia rộng rãi của đội ngũ y tế trên khắp toàn cầu, La Roche-Posay tin rằng các vấn đề về da sẽ mau chóng được điều trị thông qua những kiến thức Da liễu mới nhất của thế giới được các chuyên gia Da liễu và các nhà khoa học chia sẻ.

Đăng ký tham gia trực tuyến tại đây.

Hội nghị Da liễu năm nay bên cạnh người tham dự là Y Bác Sĩ, Dược Sĩ, còn được mở rộng cho Sinh viên và những người quan tâm đến nội dung sức khỏe làn da. Chương trình Hội nghị sẽ được dịch sang các ngôn ngữ Pháp, Hoa, Tây Ban Nha, Ý, Nga và tiếng Việt.

Hiểu hơn về tập đoàn L’Oreal

Trong hơn 110 năm, L’Oreal đã cống hiến sức lực và năng lực của mình chỉ cho một lĩnh vực kinh doanh: làm đẹp. Chúng tôi đã mang chuyên môn của mình tận hiến cho việc mang cái đẹp đến cho mọi phụ nữ và nam giới trên toàn thế giới, đáp ứng những ước muốn làm đẹp đa dạng vô biên của nhân loại. L’Oreal cam kết hoàn thành sứ mệnh này một cách có đạo đức và có trách nhiệm trong hơn một thiên niên kỷ qua.
Từ loại thuốc nhuộm tóc an toàn đầu tiên của L’Oréal được sản xuất vào năm 1909 đến các sản phẩm và dịch vụ công nghệ làm đẹp sáng tạo ngày nay, L’Oreal là một công ty dẫn đầu chuyên trong lĩnh vực làm đẹp trên toàn thế giới trong nhiều thập kỷ. Chúng tôi tin rằng vẻ đẹp, hành trình tìm kiếm cái đẹp là điều gắn kết tất cả chúng ta. Đó là một nhu cầu cơ bản và thiết yếu, không chỉ đi tìm cái “vẻ bên ngoài” đơn thuần, nó còn là khát vọng từ bên trong của con người : vẻ đẹp tạo nên cảm giác thân thuộc, giúp nhận thức bản thân, thể hiện sự tự tin ...
L’Oreal đã và đang nỗ lực giúp cho mọi phụ nữ và nam giới trên toàn thế giới hoàn thành được những khát vọng này, trên nền tảng hiểu biết và tôn trọng tất cả các sắc thái trong các nền văn hóa, các nhu cầu và truyền thống.
Và vì vậy sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho tất cả phụ nữ và nam giới trên hành tinh những vẻ đẹp tốt nhất qua những sản phẩm xuất sắc về chất lượng, hiệu quả, an toàn và trách nhiệm, và mục đích tồn tại của L’Oreal là “tạo nên vẻ đẹp làm lay động thế giới”.
Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: L'Oréal Viet Nam
RELATED NEWS

Menard x Nguyễn Công Trí: Sống như tia nắng mai, lặng thầm mà cống hiến

21802 Views
24-12-2021
Những tia nắng bình minh mang trong mình sức mạnh kỳ diệu có thể xua tan đêm tối u buồn và tiếp thêm sinh khí cho vạn vật. Bình minh làm tất thảy những điều diệu kỳ ấy trong sự im lặng đầy khiêm tốn, không cần những lời ngợi khen, không cần những món quà cảm tạ.

Trào lưu nhuộm tóc đẹp như tranh vẽ French Balayage, celeb từ châu Âu đến châu Á đều mê đắm

13738 Views
24-12-2021
Chuẩn bị đón mùa lễ hội hoành tráng với mái tóc nhuộm French Balayage chuyển màu hoàn hảo, vô cùng tinh tế và thu hút ngất ngây nào các nàng ơi!

Tạm biệt nỗi lo gàu mùa hanh khô, da đầu khỏe nhờ giải pháp chăm sóc tóc chuyên nghiệp

12532 Views
24-12-2021
Da đầu nhiều khi khó tính hơn chúng ta nghĩ, và thường ngầm báo động qua các dấu hiệu như đổ gàu, tiết nhiều dầu nhờn, hay nổi các mụn nước li ti nữa đấy. Đặc biệt, vào những ngày tiết trời lạnh giai đoạn cuối năm, độ ẩm trong không khí thấp, da đầu thường trở nên khô sần, mất nước, khiến tình trạng gàu càng thêm nghiêm trọng!

Trao đi yêu thương, lan tỏa niềm vui: Bộ sưu tập Giáng sinh 2021 với mận, lê và hoa nhài từ The Body Shop

12540 Views
15-12-2021
Trao đi là nhận lại- bộ sưu tập Giáng Sinh 2021 tại The Body Shop sẽ vượt trên những sản phẩm chăm sóc cơ thể từ đầu đến chân đơn thuần, để mang đến nhiều ý nghĩa cộng đồng và hành tinh.

Những yếu tố nào làm nên thương hiệu quốc gia của nhân sâm Hàn Quốc?

8920 Views
10-12-2021
Theo chuyên gia nghiên cứu của thương hiệu Vital Beautie, nhân sâm Hàn Quốc được đánh giá cao bởi nguồn gốc lâu đời, chất lượng và quy trình bảo quản đảm bảo.