Dermalogica hỗ trợ học bổng cho các cô gái thành thị | Lối Sống Thành Thị | Thị Dân | Cosmolife
Dermalogica hỗ trợ học bổng cho các cô gái thành thị
3014 Views
04-06-2018
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Vừa qua, thương hiệu Dermalogica đã tổ chức buổi trải nghiệm dành cho khách hàng. Với 18 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, qua sự kiện này Dermalogica thương hiệu chăm sóc da cấp độ chuyên nghiệp muốn tiếp cận khách hàng thông qua các khái niệm, văn hoá cốt lõi và sự khác biệt. 

Sự khác biệt mà Dermalogica mang đến chính là kết quả trên làn da của khách hàng bằng việc sử dụng những dòng sản phẩm chuyên nghiệp được thiết kế chứa các thành phần độc đáo và ứng dụng các công nghệ mới nhất. Huấn luyện chính là nền tảng và là niềm tự hào của thương hiệu Dermalogica.

Một định hướng cốt lõi khác tạo nên sự khác biệt chính là thiết kế hoá. Với quan niệm mỗi khách hàng là một cá thể duy nhất, Dermalogica dành thời gian tìm hiểu từng khách hàng và làn da của họ để mang đến một quy trình chăm sóc da thiết kế hoá riêng biệt đem lại kết quả mà họ mong muốn. Và sự khác biệt cuối cùng là Tiếp xúc con người- một đặc quyền trong ngành công nghiệp chăm sóc da, việc tiếp xúc và kết nối liên tục với khách hàng trong quy trình chăm sóc da chính là yếu tố quan trọng góp phần mang đến kết quả nổi trội. 

Dermalogica thực hiện cam kết tập trung vào huấn luyện thông qua những hoạt động mỗi ngày tại hơn 90 Trung Tâm Huấn Luyện, Trường Học Liên Kết trên toàn thế giới và được biết đến như một trong những lựa chọn hàng đầu của các chuyên viên trong việc tìm kiếm khoá huấn luyện và các chương trình hỗ trợ để đạt được thành công trong ngành công nghiệp chăm sóc da chuyên nghiệp. Tại Việt Nam, Chương Trình Chứng Nhận Chuyên Gia Dermalogica với 3 cấp độ trong thời gian 3 tháng cung cấp lịch trình huấn luyện từ cơ bản đến cấp độ chuyên gia, giúp chuyên viên chăm sóc da nâng cao bản thân lên vị trí chuyên nghiệp với chương trình đào tạo bậc cao. 

Ngoài ra, thương hiệu Dermalogica tại Việt Nam còn sáng lập ra quỹ Invest In Her Potential (IIHP) đầu tư vào tiềm năng phụ nữ, hướng đến việc cung cấp các suất học bổng giúp đỡ các phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tiếp cận những kỹ năng cần thiết thông qua khoá học trở thành chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp, mang đến cơ hội độc lập tài chính trong tương lai. Trong năm 2017, thông qua chương trình Bonus Link Consumer Rewards, cùng với sự góp sức từ Đại Lý và khách hàng, Dermalogica đã gây quỹ được 25 suất học bổng IIHP, và hiện vẫn còn 15 suất học bổng đang tìm kiếm chủ nhân. Hãy liên hệ với chúng tôi để giới thiệu những trường hợp phụ nữ khó khăn cần được hỗ trợ. 

Địa chỉ liên hệ: Công ty TNHH Thanh Lan, 9 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP. HCM. Điện thoại: 028 3840 4998

Source: Thị Dân | Cosmolife.vn
RELATED NEWS

Beauness A chinh phục Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn cùng nhiều sao Việt như thế nào?

1847 Views
16-08-2018
Ẩn chứa sức mạnh đa năng vừa giúp làn da phục hồi, khỏe mạnh từ sâu bên trong, vừa cung cấp nguồn khoáng và độ ẩm tuyệt vời, chai tinh chất khoáng cân bằng da từ Menard này đang trở thành tiêu điểm được rất nhiều sao Việt ưu ái sử dụng gần đây.

Bùng nổ với Super Brand Day lần 2 với nhiều ưu đãi hấp dẫn của Shopee và L’Oreal

2501 Views
14-08-2018
Shopee tiếp tục hợp tác cùng L’Oreal tổ chức chương trình Super Brand Day lần hai với ưu đãi lên đến 50% cho khách hàng với hai thương hiệu dược mỹ phẩm là Vichy và La Roche-Posay từ nay đến hết ngày 16/8/2018

Bảo vệ gấu trúc đỏ cùng xà phòng than tre Himalayan Charcoal Purifying Facial Soap của The Body Shop

2726 Views
14-08-2018
The Body Shop đang hợp tác cùng Red Panda Network cùng bảo vệ gấu trúc đỏ khỏi nguy cơ tuyệt chủng bằng cách trồng tre và tái sinh rừng. Nhưng để làm được điều đó The Body Shop cần rất nhiều sự hỗ trợ từ các bạn.

Helen Thanh Đào lộng lẫy tại sự kiện ra mắt thương hiệu spa và mỹ phẩm của chính mình

2887 Views
12-08-2018
Được biết đến vai trò là một diễn viên, nay Helen Thanh Đào còn cho ra mắt thương hiệu mỹ phẩm và spa của mình. Tại buổi ra mắt cô tự tin diện chiếc đầm xuyên thấu vô cùng kiêu sa và thu hút ánh nhìn của mọi người.

“Bóc mác” bộ sưu tập túi xách hàng hiệu của cô nàng “thư ký Kim”

2705 Views
12-08-2018
Park Min Young không chỉ được đánh giá cao diễn xuất mà còn cả phong cách trong phim. Trang phục của cô luôn nhã nhặn, cùng những chiếc túi cực kì thời trang. Tuy kiểu dáng đơn giản nhưng nó lại có giá cao ngất ngưởng.