Em Muốn Học Thiết Kế Nhưng Mẹ Không Cho! và định hướng mới về nghề Thiết Kế Sáng Tạo
8925 lượt xem
06-06-2017
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Em Muốn Học Thiết Kế Nhưng Mẹ Không Cho! là cuốn sách hướng nghiệp đặc biệt giúp cho các bạn học sinh, sinh viên có thể dễ dàng định hướng rõ ràng về nghề Thiết Kế Sáng tạo trong thời buổi ngày nay.

Từ lâu, ngành Thiết Kế Sáng Tạo ở Việt Nam vẫn chưa thoát khỏi những suy nghĩ cũ kỹ. Thiết Kế Sáng Tạo có phải là vẽ bảng hiệu quảng cáo như người ta vẫn thường hay ví dụ? Các bạn học sinh, sinh viên có ý định theo đuổi lĩnh vực này gặp nhiều khó khăn trong việc xác định phương hướng cũng như không biết liệu Thiết Kế Sáng Tạo có phù hợp với bản thân hay không. Các bạn cần được tư vấn định hướng đúng đắn về thế giới sáng tạo, những ngã rẽ và tương lai của mình sẽ ở đâu trong lĩnh vực này. Trên hết là xác định liệu các bạn có phù hợp hay không: liệu đó chỉ là kỹ năng hay nghề nghiệp?

Công ty TNHH Truyền thông Báo Đỏ trân trọng giới thiệu đến các bạn độc giả cuốn sách hướng nghiệp đặc biệt: Em Muốn Học Thiết Kế Nhưng Mẹ Không Cho!. Cũng nhân dịp ra mắt, Báo Đỏ tổ chức buổi ra mắt và chương trình workshop “Bạn có thể là ai trong ngành sáng tạo” với sự góp mặt của các chuyên gia đã góp lời chia sẻ trong sách để mang đến những thông tin bổ ích, tư vấn tại chỗ cho các bạn độc giả quan tâm.

Em Muốn Học Thiết Kế Nhưng Mẹ Không Cho! – một cuốn sách rất thực tế về ngành sáng tạo sẽ đập tan mọi định kiến hay phỏng đoán của đa số về ngành sáng tạo nói chung và thiết kế nói riêng. Không chỉ hướng nghiệp đơn thuần mà cuốn sách còn là một cẩm nang cung cấp nền tảng kiến thức cần thiết để các nhà thiết kế tiềm năng tiến xa trong ngành. Đồng thời định hướng lối tư duy đúng đắn với những lời khuyên và chia sẻ chân thành từ các nhà thiết kế danh tiếng trong và ngoài nước nước lồng ghép xuyên suốt trong các chương, phần của sách.

Thiết kế sáng tạo là một ngành nghề đầy tiềm năng và có thể đem lại thành công như bất kì nghề nghiệp nào là một trong những suy nghĩ lớn nhất nhóm tác giả muốn gửi gắm đến người đọc, đặc biệt là các bậc phụ huynh. Hi vọng qua cuốn sách, nhiều tài năng về thiết kế sẽ có cơ hội được bộc lộ và góp phần tạo nên một thế hệ nhà thiết kế trẻ, đầy triển vọng cho lĩnh vực sáng tạo tại Việt Nam.

Buổi ra mắt sách Em Muốn Học Thiết Kế Nhưng Mẹ Không Cho! được Red Cat kết hợp cùng chương trình workshop “Bạn có thể là ai trong ngành sáng tạo” với sự góp mặt của các chuyên gia đã góp lời chia sẻ trong sách để mang đến những thông tin bổ ích, tư vấn tại chỗ cho các bạn độc giả quan tâm.


 

Tìm hiểu thêm về sách tại đây.

Red Cat Academy (2015) là đơn vị đào tạo thiết kế sáng tạo và animation trực thuộc Red Cat Motion (2013), một trong những đội ngũ tiên phong trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo và sản xuất animation phục vụ cho marketing ở Việt Nam. Với đội ngũ là những người đã từng học, làm việc trong ngành thiết kế sáng tạo trong và ngoài nước, với những xuất phát điểm đa dạng và từ những thực tế trong việc đào tạo đội ngũ tại Việt Nam, Red Cat nhận thấy những khó khăn của các bạn trẻ khi tiếp xúc và định hướng với ngành Thiết Kế Sáng Tạo – một lĩnh vực vẫn còn quá mới mẻ, chưa được hiểu đúng. Đó là lý do anh Leo Dinh – CEO/ Creative Director Red Cat Motion và Founder Red Cat Academy, chị Lê Thanh Nga – Head of Content tại Red Cat Motion cùng các anh chị giảng viên của Red Cat Academy đã bắt tay biên soạn cuốn sách này. Một quyển sách hướng nghiệp về ngành Thiết Kế Sáng Tạo theo một phong cách sáng tạo.

Text: Thị Dân | Cosmolife.vn
Source: Người Hà Nội
RELATED NEWS

Đứa con muộn: Những câu chuyện thấu cảm về giáo dục tình thương

7322 lượt xem
11-08-2017
Tập truyện vừa của nhà văn Nga chuyên viết về đề tài thiếu nhi Anatoly Alexin bao gồm bao ba câu chuyện: Anh trai tôi chơi kèn Clarinet; Đứa con muộn; Người thứ ở hàng thứ năm.

Bất chợt một hồn thơ Dương Tường Thơ

9969 lượt xem
07-08-2017
Với Dương Tường Thơ, một lần nữa Dương Tường lại đưa bạn đọc đi sâu hơn vào thế giới của mình, với hồn thơ “yêu người yêu bạn yêu đời”.

Đêm nay con có mơ không?: “Đặc sản” lối sống thành thị của tác giả Trương Gia Hòa

8816 lượt xem
06-08-2017
Đêm nay con có mơ không? là một tác phẩm của Trương Gia Hòa mang đến cho bạn đọc những cảm xúc về cuộc sống khá ngột ngạt tại thị thành nhưng vẫn đủ mạnh mẽ mà niềm tin vào cuộc đời.

Ra mắt bộ đôi tùy bút ẩm thực của Ngữ Yên

8812 lượt xem
06-08-2017
Hành trình khám phá ẩm thực Sài Gòn gồm hai tập của tác giả Ngữ Yên có thể đã kéo dài hơn 20 năm tất cả được gói lại trong các cuốn sách Người ăn rong (tái bản với tựa Sài Gòn chở cơm đi ăn phở), Người ăn rong hai và cuốn mới nhất: Sài Gòn, ồ bỗng ngon ghê!

Từ điển tiếng Việt của GS. Nguyễn Lân - phê bình và khảo cứu của Hoàng Tuấn Công

8017 lượt xem
03-08-2017
Quyển từ điển tiếng Việt mà hẳn ai ai cũng nên có để làm phong phú hơn vốn từ ngữ của bản thân cũng như giúp bạn hiểu biết hơn các từ vựng mới hay thành ngữ ít phổ biến.