Én Vàng 2021: Nữ phát thanh viên VOH dành tấm vé vào top 6
5484 Views
20-09-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Cất cánh qua hai chặng bay đầy cảm xúc, vượt qua bảy hành trình với những thử thách cam go. Top 16 Én Vàng 2021 chỉ còn lại 9 cánh Én vượt trội nhất, và thử thách Toàn năng chính là thử thách tiếp theo dành cho top 9 Én Vàng 2021.

Với hành trình bay ngày càng nâng cấp cùng những yêu cầu đầy khắt khe đến từ bảy giám khảo bao gồm: NSND Kim Xuân, đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh, MC Đại Nghĩa, MC Đình Toàn, MC Thanh Thảo,  MC Hoàng Rapper, tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A.

Cánh Én nào sẽ vượt qua giới hạn bứt phá và chinh phục ban giám khảo để ghi tên mình vào top 6 Én Vàng 2021. Trong tập hôm nay sẽ là màn tranh tài của nhóm thí sinh Hồng Trang, Kim Liên và Giáng Ngọc với thử thách Toàn năng sẽ cất cánh qua bốn hành trình: Tin tức giải trí nước ngoài - Tin tức thời sự về kinh tế - Home shopping - Câu hỏi thử thách. Ở mỗi hành trình,  ban giám khảo sẽ quyết định hình thức thi dành cho các thí sinh với ba sự lựa chọn: Phần thi cá nhân - Cá nhân tăng cường - Phần thi nhóm.

Đầu tiên là thử thách cá nhân của thí sinh Kim Liên. Sản phẩm mà nữ thí sinh mang đến trong Én Vàng Home shopping thiên về tinh thần đó là một tour du lịch chữa lành sau dịch COVID-19 có tên là Yêu như thuở ban đầu. Kết nối với hai nhân vật khách hàng, bạn Lan Anh và Xuân Trường. Do tình hình dịch bệnh, cả hai đã không gặp nhau trong ba tháng qua, và bạn nam đang tham gia tuyến đầu chống dịch. Cả hai đã mong muốn nhận được chuyến du lịch Đà Lạt ngay sau khi hết dịch. Đó chính là khách hàng nhận được phần thưởng đặc biệt trong chương trình bởi vì họ chia sẻ câu chuyện của mình trên sóng truyền hình.

Tiếp đến là phần dự thi của cánh Én - Hồng Trang. Trang Home shopping – kênh mua sắm bất động sản tại nhà với những căn hộ bậc nhất có tên The Future là sản phẩm thí sinh Hồng Trang mang đến. Căn hộ nằm ở toạ lạc thành phố Thủ Đức với hai phòng ngủ có diện tích từ 80 - 100m2, giá mở bán là 150 triệu đồng/ m2. An ninh là yếu tố đầu tiên của căn hộ The Future hướng tới, được thiết lập từ trong ra tới ngoài. Cảm biến vân tay của toà nhà không chỉ để mở cửa, mà hơn thế cú chạm vân tay còn là cách để AI phân tích chỉ số ở trong cơ thể từ đó thiết lập  bầu không khí phù hợp với thể trạng của gia chủ. Khi sở chủ The future đó không chỉ sở hữu một căn hộ thông minh mà sở hữu một quản gia “thấu hiểu và chiều chuộng” bạn.

Giáng Ngọc là cánh Én tiếp tục phần thi. Có mặt tại khu chợ tại tỉnh Tiền Giang và live stream dự án Kết nối nông sản – san sẻ yêu thương, với số tiền được bán từ những thùng hàng bưởi sẽ dùng để mua những bình Oxy cho các bệnh nhân đang được điều trị COVID-19 tại thành phố. Chỉ có bưởi trong live stream Kết nối nông sản – san sẻ yêu thương mới có thể vừa mua được sức khoẻ vừa gửi sức khoẻ cho người khác. Bên cạnh đó, bà con nông dân cũng gửi thêm 1.000 trái bưởi đến các y bác sĩ và các nhân viên y tế tuyến đầu.

Trong bài nói, nữ thí sinh đã rất khôn khéo khi tương tác với ban khảo trong live stream của mình. Đồng thời, Giáng Ngọc đã trao gửi tinh thần lạc quan đến với khán giả qua bài Vè hết sức đáng yêu.

Nhận xét các phần thi của ba nữ thí sinh, giám khảo Đại Nghĩa nhận thấy các thí sinh đã đưa ra những thông tin phù hợp với thời điểm hiện tại, nam giám khảo đánh giá cao về cách truyền tải thông tin bằng những hình thức khác nhau. Cách dẫn dắt gần gũi, lưu loát, thân thiện là những lời khen của MC Đại Nghĩa dành cho cả ba thí sinh.

Én Kim là cái tên giám khảo Vũ Thành Vinh dành tặng cho Kim Liên, với nam giám khảo, anh khen ngợi nữ thí sinh thông minh trong cách lựa chọn chủ đề và thực tế trong hoàn cảnh hiện tại. Đặc biệt, trong chủ đề mà Kim Liên mang đến có tính nhân văn mà không phải thí sinh nào cũng có thể làm được.

Trở lại với Giáng Ngọc, NSƯT Vũ Thành Vinh dành tặng cô với tên gọi Én Ngọc. Anh đánh giá cao sự mộc mạc, chân tình trong cách dẫn của nữ thí sinh. Không chỉ dừng lại với sản phẩm hàng hoá mà Giáng Ngọc đã rất thông minh đưa tình người vào trong bài nói. Với MC Thanh Thảo, khi càng nghe bài nói của nữ thí sinh cô càng thấy sự sáng tạo và đã khiến nữ giám khảo thuyết phục với phần trình bày của Giáng Ngọc.

Hồng Trang - Én tương lai, vì theo giám khảo Vũ Thành Vinh, nữ thí sinh đang làm đều hướng đến những giá trị tương lai, đó cũng chính là những xu hướng tất yếu. Nam nghệ sĩ mong Hồng Trang có thể đổi mới tư duy như hiện tại trong các vòng tiếp theo. Giám khảo Tô Nhi A khen ngợi sự thông minh của nữ thí sinh, vì đã biết được điểm mạnh của sản phẩm mình đang bán, sự thông minh ấy thể hiện trong cách Hồng Trang dẫn sản phẩm, bày biện và những thao tác để thể hiện được những tính năng sản phẩm.

Tiếp theo chủ đề thi nhóm mà ban giám khảo lựa chọn cho ba thí sinh đó là Tin tức thời sự về kinh tế.

Bảng tin đầu tiên với “Cà phê sáng cùng chứng khoán” của nàng biên tập viên Giáng Ngọc. Nữ thí sinh khéo léo dẫn dắt từ việc khơi dậy năng lượng vào mỗi buổi sáng bằng tách cà phê để thật tỉnh táo sắp xếp lại thông tin đánh giá thị trường và đưa ra những chiến lược cho ngày mới. Giáng Ngọc đã lồng ghép từ những nhà đầu tư non trẻ là những nhà đầu tư F0, cũng giống như những F0 trong dịch tễ, họ vừa nhiễm căn bệnh đầu tư. Những người trong giới gọi những nhà đầu tư F0 là nhà đầu từ ba không đó là: không kinh nghiệm - không kiến thức - không chiến lược. Qua đó, cô nàng chỉ ra những phương thức để có thể trở thành một nhà đầu tư thông minh.

Tiếp đến là phần bảng tin EVNews - Kinh tế thị trường của biên tập viên Hồng Trang. Nữ thí sinh nói lên tầm quan trọng của chiếc điện thoại thông minh. Trong hai năm trở lại đây, khi nhu cầu đi lại có phần hạn chế do dịch bệnh thì chiếc điện thoại minh là cánh cửa lý tưởng để con người có thể nhìn ra thế giới. Theo đó là người dùng đổ vào những ứng dụng phổ biến trên các lĩnh vực như giải trí, xã hội, nhắn tin và phát trực tuyến video... Những nhà đầu tư trong nền kinh tế ứng dụng di động đã thật sự bùng nổ đáng kể về doanh thu khi nhu cầu con người ngày càng cao. Bên cạnh đó, Hồng Trang cũng nêu lên sự dung hoà của thiết bị thông minh và khoảng không của thế giới bên ngoài để không bị phụ thuộc và đồng thời cũng không bị bỏ lại trước sự phát triển của thời đại.

Cuối cùng là bảng tin Chuyển động bất dộng sản của biên tập viên - Kim Liên. Cô đã đưa ra chủ đề cho khách hàng về việc có nên xuống tiền đầu tư bất động sản đặc biệt vào giao đoạn không ổn định trong đại dịch COVID-19 hiện tại. Theo như khảo sát, bất động sản đang tăng từ 5 - 7 %. Mặc dù giá thị trường đang tăng, nhưng sức mua của người dân vẫn có. Một số người dân còn lại, họ đã mong mỏi, lĩnh vực này có thể giảm giá trong thời gian đại dịch. Qua đó, nữ thí sinh đã đưa ra những ý kiến từ chuyên gia bất động sản để mọi người có thể hiểu thêm và cân nhắc trong việc đầu tư về lịch vực trong giai đoạn dịch bệnh này.

Cuối cùng là phần thi tăng cường với chủ đề Tin tức giải trí nước ngoài, mỗi thí sinh sẽ ứng biến với những thử thách bất ngờ đến từ ban giám khảo.

Qua các phần thi, giám khảo Đại Nghĩa và NSƯT Vũ Thành Vinh xếp mực độ hài lòng cho ba thí sinh lần lượt là Kim Liên, Hồng Trang và cuối cùng là Giáng Ngọc. Ngược lại, MC Thanh Thảo đánh giá đầu tiên là Hồng Trang, Giáng Ngọc và tiếp đến là Kim Liên. Còn với khách mời đặc biệt, tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A sẽ là thí sinh Hồng Trang, Kim Liên và Giáng Ngọc.

Như vậy, ba cánh Én Hồng Trang, Kim Liên và Giáng Ngọc đã hoàn thành xuất sắc hành trình của thử thách Toàn năng. Cả ba thí sinh đã được gọi tên vào top 6 của Én Vàng 2021.

Tập tiếp theo của Én Vàng 2021 sẽ được phát sóng vào 20 giờ 45 thứ Bảy tối 25/9/2021 trên kênh HTV9. Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM cùng Công ty Truyền thông Khang phối hợp thực hiện.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: K Media
RELATED NEWS

Lệ Quyên với đêm nhạc ở Đà Lạt cùng Đàm Vĩnh Hưng, Lân Nhã và Wowy

3828 Views
24-01-2022
Mới đây, The Show Vietnam chính thức công bố đêm nhạc của “Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên với chủ đề Quyên’s Concert cùng ba vị khách mời đặc biệt: “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng, nam ca sĩ Lân Nhã và Wowy - “Lão Đại” của Rap Việt. Đêm nhạc sẽ được diễn ra vào tối 5/3 sắp tới tại Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt, hứa hẹn là một trong những đêm nhạc lớn nhất từng được tổ chức tại “thành phố ngàn hoa”.

Rap Việt - Mùa 2: So kè cực căng, Top 8 ngang sức ngang tài khiến fan phấn khích tại vòng Chung kết

3974 Views
24-01-2022
Tập 15 của Rap Việt - Mùa 2 đã chính thức diễn ra, không những gây choáng về độ sáng tạo và công phu của các tiết mục mà còn vẽ ra cục diện đầy khó đoán của vòng Chung Kết.

Lạ Lắm À Nha: Lương Minh Trang tái xuất quyến rũ, Thiên Vương MTV lần đầu hát bolero khiến Phan Đình Tùng sập bẫy

3919 Views
24-01-2022
Trải qua một hành trình tương đối dài với vô vàn khoảnh khắc đáng nhớ và những cung bậc cảm xúc thăng hoa, mới lạ, gameshow truyền hình ca nhạc Lạ Lắm À Nha đã đi đến những số phát sóng cuối cùng của mùa một. Các nghệ sĩ góp mặt trong tập 30 tuần này đều là những gương mặt quen thuộc với thế hệ 9x như: Lương Minh Trang, Phan Đinh Tùng và Khương Ngọc.

The Champion: Quên đi hình ảnh Nam vương, Minh Quyền tựa bò tót, tấn công Ngọc Tình trên sàn đấu

3718 Views
24-01-2022
Tập Tám The Champion - Nhà vô địch 2021 đã chính thức lên sóng. Trong tập này, khán giả đã được dịp chứng kiến màn so kè đầy hấp dẫn của hai nam người mẫu điển trai là Ngọc Tình và Minh Quyền.

Sóng 22: Thùy Tiên bất ngờ gia nhập tứ đại mỹ nhân MC, sát cánh cùng Trấn Thành, Thúy Ngân, Kaity Nguyễn và Khánh Vy

3251 Views
24-01-2022
Có mặt dẫn dắt tại Sóng 22 tiếp tục là MC quen thuộc Trấn Thành cùng “tứ đại mỹ nhân” siêu hot không chỉ về nhan sắc mà còn cực kỳ tài năng: Diễn viên Thúy Ngân, Hoa hậu Thùy Tiên, diễn viên Kaity Nguyễn và MC Khánh Vy.