Ferragamo truyền tải tinh thần tự do, phóng khoáng trong bộ sưu tập Xuân Hè 2020
2528 Views
20-01-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Tinh thần tự do, phóng khoáng cái tôi cá nhân qua những phụ kiện bản to trở thành điểm nhấn đặc sắc được thể hiện rõ qua campaign của bộ sưu tập Salvatore Ferragamo Xuân Hè 2020 của nhà mốt hơn 90 năm tuổi này.

Từ khi nhậm chức cho đến nay, giám đốc sáng tạo Paul Andrew chưa hề tân trang cho đôi giày Vara kinh điển của Salvatore Ferragamo. “Tôi cảm thấy mình chưa đủ sức để chạm đến một biểu tượng như vậy”, ông từng phát biểu.

Tuy nhiên, có lẽ mùa này Paul Andrew đã cảm thấy đủ thoải mái trong cương vị của mình để sáng tạo nhiều hơn. Trong bộ sưu tập Salvatore Ferragamo Xuân Hè 2020, phiên bản mới của Vara xuất hiện dưới cái tên Viva. Với phần mũi nhọn hơn, phối với tất cao cổ. Đôi giày Viva mang lại hơi thở trẻ trung, phóng khoáng, mạnh mẽ cho sàn diễn mùa này.

Đôi giày Vara không phải là biểu tượng Ý duy nhất được Paul Andrew tôn vinh trong bộ sưu tập Salvatore Ferragamo Xuân Hè 2020. Hình tượng kinh điển như đài phun nước Thần Neptune ở Florence cũng được đưa vào hết sức ấn tượng. Nhà mốt Salvatore Ferragamo đã giúp nâng cấp và sửa chữa đài phun nước nổi tiếng này, công trình tu sửa trị giá 1.5 triệu Euro và kéo dài từ 2016 đến hết 2018.

Riêng những túi xách mùa này cũng vô cùng đặc biệt từ hình dáng đến chất liệu. Những chiếc túi oversize chất liệu da cao cấp là những điểm nhấn đặc biệt trong mùa này. Ngoài ra chất liệu túi cối vừa sành điệu lại thân thiện với môi trường từng được các fan của Ferragamo yêu thích đã được Paul Andrew hồi sinh.

Qua bàn tay của Paul Andrew kết hợp cùng nhiếp ảnh gia Harley Weir, tinh thần tự do, phóng khoáng muốn khằng định chất riêng, khẳng định cái tôi cá nhân đã được thể hiện rõ qua campaign của bộ sưu tập Salvatore Ferragamo Xuân Hè 2020.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Kinh Tế và Dự Báo
RELATED NEWS

Âu phục hơi hướng thể thao và sơ mi không cần ủi và trong bộ sưu tập Xuân 2020 từ thương hiệu Mỹ

2961 Views
18-02-2020
Mùa xuân 2020 chứng kiến sự tái hiện của bộ sưu tập áo sơ mi không cần ủi mang tính biểu tượng của Brooks Brothers. Bên cạnh đó âu phục với nhiều lựa chọn tùy chỉnh là điểm nhấn của bộ sưu tập này mang đến nhiều mẫu áo khoác sportcoat hơn.

Calvin Klein gây ấn tượng mạnh mẽ, phá vỡ mọi giới hạn trong chiến dịch toàn cầu CK One

2949 Views
18-02-2020
Bộ sưu tập CK One Jeans & Underwear được ra mắt rầm rộ và sôi nổi chung với dòng sản phẩm nước hoa CK Everyone giữ nguyên vẹn những cảm hứng nổi loạn và tạo tiếng vang hơn nữa với lời tuyên bố “I am one, I am many. I love everyone of me.”

H&M ra mắt bộ sưu tập Studio Xuân Hè 2020 chuyến đi đến Beverly Hills với tinh thần tư do hiện đại

2768 Views
13-02-2020
Bộ sưu tập Studio Xuân Hè 2020 được thiết kế dành cho một người phụ nữ có tinh thần tự do hiện đại, với phong cách thời trang phong phú như chính những chuyến du lịch của cô ấy, đã được thể hiện sống động tại một toà nhà mang phong cách mid-century modern ở Beverly Hills.

Tommy Hilfiger x Lewis Spring 2020: Bộ sưu tập kết hợp mang phong cách kiên định từ nhà vô địch sáu lần giải đua xe công thức 1

2760 Views
13-02-2020
Sự kết hợp lần thứ tư giữa Tommy Hilfiger và Lewis Hamilton có bước cải tiến tích cực trong chất liệu bền vững và định hình phong cách style for all niềm tin về phong cách xóa bỏ tất cả ranh giới về giới tính, tuổi tác, sắc tộc và ngoại hình.

MCM ra mắt bộ sưu tập đặc biệt Can Buy Me Love mang sắc hồng retro chào mừng Valentine 2020

2820 Views
11-02-2020
Nhà mốt đình đám đến từ Đức đã tung ra bộ sưu tập đặc biệt thú vị với số lượng giới hạn dành cho các fan dịp Lễ Tình Nhân 2020 với tên gọi Can Buy Me Love.