Fingo: Giải pháp tài chính thế hệ số với công nghệ từ Châu Âu
5255 Views
01-09-2017
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Bạn đang phân vân sử dụng dịch vụ tài chính, cụ thể là vay tiêu dùng hay làm thẻ tín dụng của ngân hàng nào có nhiều ưu điểm, hạn chế gì cần lưu ý. Gõ cửa Fingo nhé!

CEO Jozef Michalovcik nhận định rằng: “Việt Nam là một thị trường có tiềm năng rất lớn cho các công ty Fintech nói chung và công ty Fingo nói riêng”.

Chúng ta đang sống trong thời đại thế hệ số

Theo thống kê sử dụng Internet theo Báo cáo E - commerce và Báo cáo Hành vi online của Người tiêu dùng Việt Nam năm 2017 của Niesel, 89% độ tuổi từ 20-44 tuổi sử dụng Internet trên mọi thiết bị mỗi ngày (mua sắm, giải trí, tìm kiếm, mạng xã hội, việc làm...) và đến 58% dân số sử dụng internet ít nhất 5 giờ/ngày. Không những vậy, đối với thông kê số liệu trong việc mua hàng qua mạng chứng minh sự tiện lợi, nhanh chóng, dễ dàng của hình thức này thu hút lượng khách hàng cực lớn, chiếm lĩnh 77-93% thị trường này nằm trong các độ tuổi từ 21 – 49 tuổi. Có thể thấy, Việt Nam là một quốc gia có độ phủ sóng Internet và có hành vi mua sắm trực tuyến khá cao.

Việt Nam là quốc gia có hành vi mua sắm trực tuyến khá cao

Tại Việt Nam, Fintech là một xu hướng tuy không còn xa lạ nhưng khá mới trong nền kinh tế hiện đại hiện nay. Nó là sự kết hợp các dịch vụ tài chính và công nghệ với nhau để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trong lĩnh vực tài chính. Việc sử dụng Internet mỗi ngày trên tất cả các thiết bị đã dẫn đến tiềm năng vô hạn của thị trường Fintech tại Việt Nam.

Mang nền tảng công nghệ Châu Âu – Fingo cung cấp giải pháp tài chính cho cá nhân

Nếu như Grab và Uber là các nền tảng (platform) kết nối người cần di chuyển và người có phương tiện nhàn rỗi, thì Fingo chính là nền tảng được công ty mẹ Finnology đến từ châu Âu – tập đoàn tài chính dựa trên công nghệ xu hướng Fintech – sẽ kết nối những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính, cụ thể là vay tiêu dùng hay làm thẻ tín dụng cùng với các Ngân hàng và các công ty tài chính cung cấp dịch vụ này.

Giao diện website của công ty dựa trên flatform hiện đại

Điểm nổi trội của Fingo so với các đối thủ hiện nay trên thị trường là Dịch vụ trọn gói từ A-Z. Không những cung cấp, tư vấn giải pháp về gói vay, thẻ tín dụng phù hợp nhất mà còn hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn cũng như làm thẻ tín dụng cho khách hàng đến khi hoàn thành tất cả mọi thủ tục.

Có thể nói nếu bạn cần vay tiêu dùng hoặc làm thẻ tín dụng gấp thì Fingo chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và luôn luôn miễn phí.

Tầm nhìn của Fingo tại thị trường tài chính Việt Nam

Chia sẻ về tầm nhìn của công ty từ Ông Jozef Michalovcik - Giám đốc điều hành Fingo

Giám đốc điều hành Fingo, Ông Jozef Michalovcik chia sẻ: “Chỉ bằng cái chạm tay trên điện thoại thông minh hay cú click chuột, người dùng đã có thể giải quyết những công việc vốn phức tạp, như vay tiêu dùng hay làm thẻ tín dụng, nhờ vào dịch vụ của Fingo. Tầm nhìn của Fingo là trở thành một người bạn tốt nhất cho tất cả công dân Việt Nam - nơi mà bạn có thể tiếp cận khi bạn cần dịch vụ tài chính thông minh trong nước. Chúng tôi tin rằng, mọi người đều có quyền tiếp cận với cuộc sống tốt hơn, hưởng những dịch vụ tốt hơn để hạnh phúc hơn. Với sự trợ giúp của công nghệ, chúng tôi ở đây để trao cho bạn chìa khoá mở cửa tương lai của mình”.

Source: Thị Dân | Cosmolife.vn
RELATED NEWS

Nghe radio thuận tiện hơn với ứng dụng Xone FM trên smartphone của bạn!

4260 Views
08-03-2018
Kênh radio hàng đầu Việt Nam tiến hành “Cách mạng hóa” cách nghe nhạc với ứng dụng Xone dành cho điện thoại di động trên nền tảng Android và IOS.

Trao quyền cho các doanh nghiệp được phụ nữ lãnh đạo trên Bản đồ Google toàn cầu

4785 Views
08-03-2018
Các doanh nghiệp được sở hữu, dẫn dắt hay sáng lập bởi phụ nữ có thể khẳng định, bổ sung thông tin này qua chức năng “Thuộc tính” - “Attributes” trên Google Maps và Search.

Trở thành Gương Mặt Thương Hiệu cho Dell khi tham gia cuộc thi nhan sắc Tỏa Sáng Ước Mơ 2018

5321 Views
06-03-2018
Thương hiệu công nghệ Dell khởi động cuộc thi Tỏa Sáng Ước Mơ dành cho giới trẻ thành thị, tìm kiếm những bạn trẻ tài năng, xuất sắc nhất để trở thành gương mặt đại diện cho nhãn hàng danh giá này vào năm tiếp theo.

Soobin Hoàng Sơn, Mỹ Tâm lọt Top 10 video quảng cáo “chiếm sóng” YouTube dịp Tết Mậu Tuất 2018

7137 Views
23-02-2018
Những video quảng cáo sản phẩm, dịch vụ kết hợp người nổi tiếng, hay những thước phim giải trí trước, quảng cáo sau, các show hài… đã minh chứng sự lên ngôi của thiết bị di động ngay trong dịp Tết này.

Mở khóa bằng gương mặt và AR Selfie được cập nhật miễn phí trên Huawei nova 2i

7931 Views
02-02-2018
Huawei nova 2i giới thiệu bản nâng cấp phần mềm mới hoàn toàn miễn phí với tính năng mở khóa bằng gương mặt (Face Unlock) và ống kính tích hợp công nghệ AR (AR Selfie), mang đến những trải nghiệm thú vị và hữu ích cho người dùng.