Fingo: Giải pháp tài chính thế hệ số với công nghệ từ Châu Âu | Lối Sống Thành Thị | Thị Dân | Cosmolife
Fingo: Giải pháp tài chính thế hệ số với công nghệ từ Châu Âu
5317 Views
01-09-2017
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Bạn đang phân vân sử dụng dịch vụ tài chính, cụ thể là vay tiêu dùng hay làm thẻ tín dụng của ngân hàng nào có nhiều ưu điểm, hạn chế gì cần lưu ý. Gõ cửa Fingo nhé!

CEO Jozef Michalovcik nhận định rằng: “Việt Nam là một thị trường có tiềm năng rất lớn cho các công ty Fintech nói chung và công ty Fingo nói riêng”.

Chúng ta đang sống trong thời đại thế hệ số

Theo thống kê sử dụng Internet theo Báo cáo E - commerce và Báo cáo Hành vi online của Người tiêu dùng Việt Nam năm 2017 của Niesel, 89% độ tuổi từ 20-44 tuổi sử dụng Internet trên mọi thiết bị mỗi ngày (mua sắm, giải trí, tìm kiếm, mạng xã hội, việc làm...) và đến 58% dân số sử dụng internet ít nhất 5 giờ/ngày. Không những vậy, đối với thông kê số liệu trong việc mua hàng qua mạng chứng minh sự tiện lợi, nhanh chóng, dễ dàng của hình thức này thu hút lượng khách hàng cực lớn, chiếm lĩnh 77-93% thị trường này nằm trong các độ tuổi từ 21 – 49 tuổi. Có thể thấy, Việt Nam là một quốc gia có độ phủ sóng Internet và có hành vi mua sắm trực tuyến khá cao.

Việt Nam là quốc gia có hành vi mua sắm trực tuyến khá cao

Tại Việt Nam, Fintech là một xu hướng tuy không còn xa lạ nhưng khá mới trong nền kinh tế hiện đại hiện nay. Nó là sự kết hợp các dịch vụ tài chính và công nghệ với nhau để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trong lĩnh vực tài chính. Việc sử dụng Internet mỗi ngày trên tất cả các thiết bị đã dẫn đến tiềm năng vô hạn của thị trường Fintech tại Việt Nam.

Mang nền tảng công nghệ Châu Âu – Fingo cung cấp giải pháp tài chính cho cá nhân

Nếu như Grab và Uber là các nền tảng (platform) kết nối người cần di chuyển và người có phương tiện nhàn rỗi, thì Fingo chính là nền tảng được công ty mẹ Finnology đến từ châu Âu – tập đoàn tài chính dựa trên công nghệ xu hướng Fintech – sẽ kết nối những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính, cụ thể là vay tiêu dùng hay làm thẻ tín dụng cùng với các Ngân hàng và các công ty tài chính cung cấp dịch vụ này.

Giao diện website của công ty dựa trên flatform hiện đại

Điểm nổi trội của Fingo so với các đối thủ hiện nay trên thị trường là Dịch vụ trọn gói từ A-Z. Không những cung cấp, tư vấn giải pháp về gói vay, thẻ tín dụng phù hợp nhất mà còn hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn cũng như làm thẻ tín dụng cho khách hàng đến khi hoàn thành tất cả mọi thủ tục.

Có thể nói nếu bạn cần vay tiêu dùng hoặc làm thẻ tín dụng gấp thì Fingo chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian và luôn luôn miễn phí.

Tầm nhìn của Fingo tại thị trường tài chính Việt Nam

Chia sẻ về tầm nhìn của công ty từ Ông Jozef Michalovcik - Giám đốc điều hành Fingo

Giám đốc điều hành Fingo, Ông Jozef Michalovcik chia sẻ: “Chỉ bằng cái chạm tay trên điện thoại thông minh hay cú click chuột, người dùng đã có thể giải quyết những công việc vốn phức tạp, như vay tiêu dùng hay làm thẻ tín dụng, nhờ vào dịch vụ của Fingo. Tầm nhìn của Fingo là trở thành một người bạn tốt nhất cho tất cả công dân Việt Nam - nơi mà bạn có thể tiếp cận khi bạn cần dịch vụ tài chính thông minh trong nước. Chúng tôi tin rằng, mọi người đều có quyền tiếp cận với cuộc sống tốt hơn, hưởng những dịch vụ tốt hơn để hạnh phúc hơn. Với sự trợ giúp của công nghệ, chúng tôi ở đây để trao cho bạn chìa khoá mở cửa tương lai của mình”.

Source: Thị Dân | Cosmolife.vn
RELATED NEWS

Android 9 Pie: Trí tuệ nhân tạo (AI) thúc đẩy một trải nghiệm đơn giản và thông minh hơn

1797 Views
09-08-2018
Hệ điều hành Android vừa tung ra bản cập mới Android 9 Pie. Đây sẽ là phiên bản cải tiến đáp ứng được nhiều mong đợi của khách hàng với những tính năng dễ dùng hơn, dễ thỏa mãn nhu cầu của mọi người hơn.

Google Maps ra mắt tuỳ chọn dành riêng cho xe máy tại Việt Nam

3011 Views
18-07-2018
Phiên bản Google Maps 9.79 dành cho Android 4.4 (KitKat) trở lên sẽ áp dụng tính năng mới dành cho xe máy hai bánh tại Việt Nam từ ngày 18/7, kế đó là phiên bản dành cho iOS.

Quốc tế Emoji 17-7: Những sự thật thú vị ít ai biết về biểu tượng cảm xúc

2904 Views
17-07-2018
Hưởng ứng ngày quốc tế Emoji 2018, hãy cùng tìm hiểu xem Emoji  nào được sử dụng nhiều nhất? và có trò chơi thú vị nào về Emoji của Google dành cho người dùng Việt nhé!

Ứng dụng báo thức “ngăn ngừa ngủ nướng” đáng yêu cho cô gái thành thị

4509 Views
02-07-2018
Alarmeow là một ứng dụng đồng hồ báo thức được thiết kế dành riêng cho những người không thể dậy đúng giờ mặc dù đã có các đồng hồ báo thức thông thường.

Bắt kịp xu hướng selfie mùa World Cup 2018 của các cô gái thành thị

4632 Views
29-06-2018
Meitu ra mắt một loạt các bộ lọc hình ảnh, các khung hình sống động và hiệu ứng thú vị về môn thể thao vua dành riêng cho các nàng, chưa bao giờ World Cup lại sinh động và đầy màu sắc trên các mạng xã hội như mùa bóng năm nay.