Gái già lắm chiêu cũng chào thua trước kỹ năng chiều chồng của cô gái thành thị chia sẻ
3107 Views
30-03-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Đôi khi cách làm gái ngoan sẽ khiến chồng cảm thấy nhàm chán trong những lần giao ban, phụ nữ thông minh là người biết làm mới mình từng ngày từng giờ. Nhất là trong chuyện phòng the không nên để chồng cảm thấy chán ngán.

Không phải lúc nào ngoan hiền cũng là cách giúp phụ nữ có được tình yêu thương của chồng. Hãy thật sự ‘hoang dại’, tạo cho các anh chàng những cảm giác bất ngờ. Chỉ có như thế cả đời này anh ấy mới quấn lấy bạn chẳng muốn rời xa.

“Có chị em lấy chồng mười năm, có với nhau hai mặt con mà chưa bao giờ biết đến cảm giác “lên đỉnh” là gì. Vì chị chỉ biết “nhắm mắt chiều chồng” cho xong trong mỗi cuộc ái ân. Với chị, đòi hỏi cái gì đó “táo bạo”, “mới mẻ” trong chuyện phòng the là thứ đáng xấu hổ, trái thuần phong mỹ tục. Ngược lại, có chị không dám mặc áo trễ cổ mỗi khi ở nhà vì sợ ông chồng…cưỡng hiếp (theo đúng nghĩa đen) lúc nào không biết! Việc quan hệ tình dục với chồng trở thành cơn ác mộng, đến mức chị muốn ly hôn.

‘Gái già lắm chiêu’ cũng chào thua trước kỹ năng ‘CHIỀU CHỒNG’ của cô nàng 9x chia sẻ - Ảnh 1

Chị sống mà như đã chết rồi, sợ hãi mỗi khi đêm về…Coi chuyện ấy là “chuyện nhỏ”. Vì sợ chồng mệt, vì chán, vì sợ định kiến, sợ bị coi là “hư hỏng”, chuyện tế nhị chốn phòng the không được như ý muốn bao năm nay nhưng họ cứ im lặng, không nói cho người bạn đời biết và lặng lẽ một mình chịu trận, gây hậu quả lớn với sức khỏe, tinh thần người phụ nữ.

Nhưng khi học được chiêu trò của đứa em gái, chuyện phòng the của chị bắt đầu ‘rực lửa’ chồng chị luôn xuýt xoa khen ngợi, sau mỗi đêm cùng vợ mặn nồng. Đặc biệt là từ lúc đó trở về sau đêm nào chồng chị cũng muốn được cùng vợ mình trải qua ‘một giấc mộng thiên đường’.

Đó chính là bí quyết ‘chăm sóc’ điểm G của đối phương. Dù có bí quyết phòng the “cao tay” đến đâu, bạn cũng không nên bỏ qua những điểm G trên cơ thể người mình yêu. Điểm G là những nơi giúp đối phương đạt cực khoái khi được kích thích.

Hai bạn có thể vuốt ve điểm G cho nhau bằng nhiều kiểu như dùng tay, dùng lưỡi hoặc bất kỳ cách nào cả hai thấy thoải mái. Đây cũng là cách kéo dài thời gian quan hệ để cả hai cùng cùng nhau lên đỉnh.

Từ khi học được điều này đúng thật, mỗi lúc chuẩn bị nhập cuộc chồng chị như ‘chết đi sống lại’ sau mỗi cuộc yêu.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Phụ  Nữ Sức Khỏe
RELATED NEWS

Cách yêu giúp cả hai dễ dàng chạm mốc thăng hoa, quý cô nên biết để giúp chồng đạt đỉnh

2833 Views
01-04-2021
Đừng để chuyện phòng the trở nên nhàm chán, phụ nữ nên biết nhiều cách để giúp cả hai có thể cảm nhận được những điều tuyệt vời nhất khi lên giường.

Bạn có biết xu hướng hẹn hò năm 2021 và trong tương lai của giới trẻ thành thị?

2973 Views
26-03-2021
2021 là năm bận rộn nhất của Tinder từ trước tới nay. Và sẽ mở ra một thập kỷ hoàn toàn mới của hẹn hò.

Sẽ yêu nghiêm túc trở lại sau nhiều năm lao vào tình một đêm liệu có thể?

2789 Views
19-03-2021
Sau nhiều năm buông thả chuyện tình cảm, Carol (người Singapore) đang tìm kiếm người đàn ông muốn gắn bó lâu dài thay vì chỉ có nhu cầu quan hệ tình dục, theo Herworld.

Bí quyết giúp chuyện yêu kéo dài, đàn ông đê mê khi được vợ chiều mỗi lúc "yêu"

2904 Views
16-03-2021
Để giúp cả hai cùng thỏa mãn chuyện gối chăn thì việc làm sao để kéo dài cuộc yêu là điều rất cần thiết. Nếu bạn muốn được chồng yêu, muốn có cuộc sống ái ân mỹ mãn thì khi ở trên giường hãy nhớ những điều này.

Bụng mang dạ chửa, liệu tôi có nên bỏ tiền thuê chồng làm bức bình phong?

2714 Views
12-03-2021
Tôi và anh yêu nhau đã bốn năm. Tôi cảm thấy rung động thực sự vì vẻ ngoài trải đời của anh. Anh biết nắm bắt tâm lý bạn gái, hết mực yêu chiều chăm sóc người yêu. Hai đứa đều chắc chắn đi đến đám cưới nên đã dọn về ở với nhau được hơn một năm.