Gái Già Lắm Chiêu V họp báo online cập nhật tình hình của phim trước tình hình dịch bệnh căng thẳng
2939 Views
30-01-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Mới đây, ekip phim Tết 2021 Gái GLắm Chiêu V bao gồm hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito, diễn viên chính Kaity Nguyễn và MC Bùi Quang Huy, đã có buổi họp báo online tại fanpage phim để đưa ra cập nhật chính về phim giữa lúc tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Ngay sau khi thông tin về dịch bệnh được đưa ra vào ngày 28/1, hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito đã ngay lập tức cho huỷ sự kiện họp báo tại Hà Nội dự kiến diễn ra vào ngày 5/2 sắp tới để đảm bảo an toàn với cộng đồng và hạn chế mức thấp nhất rủi ro.

Đạo diễn Bảo Nhân cho biết: “Với cương vị là đơn vị có dự án phim sắp ra rạp vào mùa Tết, với tôi, hai ngày gần đây, chúng tôi rơi vào cảm giác rất là buồn vì công tác chuẩn bị cho sự kiện gần như hoàn tất. Nhiều đồng nghiệp là từ phía truyền thông cũng đưa ra nhiều thắc mắc, chính vì vậy chúng tôi đã quyết định tổ chức một buổi họp báo trực tuyến để đưa ra những thông tin chính thức nhất.

Đạo diễn Namcito cũng cho biết, không chỉ ở Hà Hội, buổi họp báo tại Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 3/2 cũng sẽ bị huỷ để đảm bảo an toàn và chấp hành yêu cầu không tụ tập của chính phủ. Kaity Nguyễn cũng hy vọng tình hình dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát để bản thân mình và cả ekip có được một buổi họp báo thật sự ý nghĩa và trọn vẹn.

“Đây cũng không phải là lúc thích hợp cho việc tính toán những thiệt hại mà quan trọng hơn là luôn sẵn sàng để đưa phim ra rạp vào thời điểm ổn định nhất”, đạo diễn, nhà sản xuất Namcito cho biết. Sau hơn một năm chuẩn bị và sản xuất, cả ekip phim đều háo hức đưa phim đến khán giả, đo diễn Bảo Nhân cho biết: “Hai ngày nay, chúng tôi cũng đã cứng cỏi hơn sau những lời động viên của nhiều đồng nghiệp và khán giả. Mọi thứ cũng đã được chuẩn bị gần như hoàn thành cho hai sự kiện premiere ở Sài Gòn và Hà Nội, thiệt hại lớn nhất không phải nằm ở bao nhiêu tiền, mà đó là điều tôi luôn muốn tri ân anh,  chị phóng viên báo đài và khán giả ở cả hai miền cho sự ủng hộ của họ cho vũ trụ điện ảnh Gái già lắm chiêu trong bảy năm qua”.

Kaity Nguyễn cũng đã gửi những lời động viên cho cả ekip và đặc biệt là hai đạo diễn cùng nghệ sĩ nhân dân Lê Khanh đang ở Hà Nội về những ngày tới rất khó khăn.

Nói về phương án dự trù nếu dịch kéo dài, hai đạo diễn cho biết, không có gì khác ngoài chuyện chúng tôi phải kiên nhẫn và truyền tinh thần tích cực đến chính phủ, các y bác sĩ cũng như khán giả để khi dịch bệnh được dập tắt, Gái già lắm chiêu V sẽ trở lại cùng những chiến lược để làm mới dự án trong mắt khán giả. Hai đạo diễn cũng như Kaity Nguyễn cho biết, hiện tại còn hai tuần nữa đến Tết, chúng tôi tin chính phủ sẽ kiểm soát dịch bệnh, còn nếu tình hình phức tạp hơn, chúng tôi buộc phải tính phương án phát hành khác, như tôi đã nói phải an toàn thì khán giả mới thật sự trở lại rạp và tận hưởng bộ phim một cách trọn vẹn nhất

Về nội dung phim, đạo diễn Bảo Nhân cũng chia sẻ, câu chuyện của Gái Già Lắm Chiêu V là làm cho mùa Tết nhưng nội dung phim xoay quanh những drama, gia đình và phụ nữ hoàn toàn thích hợp để chiếu vào nhiều thời điểm khác nhau trong năm. Vì vậy, nội dung phim sẽ không bị điều chỉnh. Nhưng Kaity vẫn hi vọng phim sẽ đúng mùng Một Tết vì ngay từ ngày đầu tiên từ cái tên đến câu chuyện đều rất ý nghĩa để xem vào mùa Tết.

Các sản phẩm của MAR6 khi sản xuất bất kỳ một dự án điện ảnh nào, phim cũng sẽ phải phát hành ở rạp, sau đó mới phục vụ khán giả trên các nền tảng xem phim số. Chúng tôi kiên quyết giữ lịch phát hành tại rạp vào mùng 1 Tết nếu dịch bệnh được kiểm soát và khán giả vẫn ra rạp xem phim dù phải mang khẩu trang, không chỉ Gái già lắm chiêu V, tất cả các bộ phim khác cũng mong muốn phục vụ khán giả vào đầu năm mới và hi vọng của chúng tôi hiện tại chỉ cần huề vốn là đủ”, đạo diễn Bảo Nhân khẳng định.

Ý nghĩa của chữ V trong tựa phim không chỉ đại diện cho phần 5 mà còn là viết tắt là Victory”, nghĩa là Chiến Thắng mang hàm ý rằng chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh”, Kaity Nguyễn bật mí.

Đạo diễn Bảo Nhân cũng chia sẻ thêm về hậu trường trong lúc thực hiện bộ phim, trong một lần ghi hình, anh Hoàng Dũng có nói tôi là đau lưng vì ngồi quay nguyên ngày, lúc đó chúng tôi quyết định đầu tư chi phí vào mọi mặt từ hậu kỳ đến truyền thông làm sao để mang bộ phim đến với khán giả một cách tốt nhất để không phụ lòng bất kỳ ai trong ekip. Ngoài ra, phần âm nhạc của bộ phim cũng rất tốn kém khi thực hiện online với nhà soạn nhạc nổi tiếng Christopher Wong với 90% thực hiện bởi một dàn giao hưởng châu Âu. Để thực hiện điều này, nhà sản xuất cũng phải chi trả chi phí xét nghiệm và đảm bảo an toàn để dàn ekip có thể gặp mặt và thực hiện âm nhạc cùng quy trình khép kín nên chắc chắn sẽ mang rất nhiều cảm xúc cho khán giả. Công tác truyền thông của bộ phim cũng cho thấy độ chịu chơi của bộ đôi Bảo Nhân và Namcito khi không hề “tiếc tiền” dồn hết tiền tích cóp vào hoạt động truyền thông như National Tour từ Nam ra Bắc, đến cuối cùng cái chúng tôi có được là những kỷ niệm rất đẹp trong cuộc đời làm nghề, chúng tôi nghĩ khi xem Gái Già Lắm Chiêu V khán giả sẽ tìm thấy bản thân mình trong đó.  

Gái Già Lắm Chiêu V - Những Cuộc Đời Vương Giả | Trailer

Là một đứa con “sinh khó” nhất của Bảo Nhân và Namcito, Gái Già Lắm Chiêu V chắc chắn sẽ là một trải nghiệm khó quên với khán giả và Gái Già Lắm Chiêu V sẽ vẫn giữ lịch ra rạp mùng Một Tết, hy vọng rằng dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát và mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mọi người trong năm mới.  

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Kinh Tế và Dự Báo
RELATED NEWS

Cây Táo Nở Hoa trở thành phim truyền hình Việt đầu tiên mới phát sóng 3 tập thì cả 3 đã có mặt trên Top Trending YouTube

2985 Views
10-04-2021
Vừa lên sóng, liên tiếp 3 tập đầu tiên của phim Cây Táo Nở Hoa đã vào Top Trending YouTube với tổng lượt xem hơn 5 triệu (tính đến sáng 10/4), lập nên kỷ lục chưa từng có trong lịch sử phim truyền hình Việt.

Cây Táo Nở Hoa: Sau biến cãi nhau với Song Luân, Nhã Phương, Thái Hòa mòn mỏi chờ đợi các em đến đưa tang trong vô vọng

2952 Views
08-04-2021
Sau biến cãi nhau “kinh thiên động địa” giữa Ngọc và Dư, tập ba tiếp tục không khi của của buổi đám tang với đỉnh điểm là sự bỏ đi của Ngà, Báu và đặc biệt là Châu khiến Ngọc càng thêm suy sụp.

Kiều: “Trùm cuối” Đạm Tiên xuất hiện bất ngờ, Mai Thu Huyền đảm nhiệm 3 vai trò

3267 Views
07-04-2021
Mới đây, buổi công chiếu ra mắt phim điện ảnh Kiều của đạo diễn Mai Thu Huyền đã diễn ra trong không khí náo nhiệt với ý tưởng chủ đạo mang đậm màu sắc cổ trang. Điểm nhấn đặc biệt ấn tượng là nguyên dàn diễn viên xuất hiện với các bộ trang phục cổ trang như bước ra từ trong phim.

Cây Táo Nở Hoa: Thái Hòa điên tiết vì Trương Thế Vinh tham tiền “bẩn” bất chấp tính mạng của Song Luân

2965 Views
06-04-2021
Cây Táo Nở Hoa tập hai kể với khán giả một đám tang kỳ quặc hé lộ tất cả những bất ổn, mâu thuẫn chất chứa trong lòng năm anh em Ngọc, Ngà, Châu, Báu, Dư.

Cây Táo Nở Hoa: Nhã Phương ngang nhiên “khóa môi” bạn trai tại nhà Thúy Ngân

3005 Views
06-04-2021
Cây Táo Nở Hoa tập đầu tiên lên sóng truyền hình đã có vô số tình huống kịch tính, khắc họa cuộc sống của một gia đình lao động với những lo toan thường nhật về cơm áo gạo tiền và hé lộ thêm những nhân vật thú vị.