Gây hoang mang với logo mới theo style chữ nguệch ngoạc, Gucci tiếp tục gây thất vọng với bộ sưu tập Thu Đông 2020
3042 Views
16-01-2020
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Gây bão khi đổi hình đại diện và ảnh bìa theo style chữ nguệch ngoạc, bộ sưu tập mới Thu Đông 2020 của Gucci rất được chờ đón nhưng lại gây thất vọng.

Ít ngày trước, Gucci gây bão mạng xã hội khi đổi hình đại diện và ảnh bìa trên Facebook. Thay vì những logo sang trọng quen thuộc, hãng gây khó hiểu khi chọn phông chữ nguệch ngoạc, run rẩy như chữ viết tay trẻ con. Dù gây tranh cãi, thương hiệu cao cấp Italy vẫn tạo trend, khiến các tín đồ thời trang đua nhau đổi avatar theo phong cách này. Nhiều người chờ đón đến ngày Gucci cho ra mắt BST Men Fall Winter 2020 để biết nhà mốt lắm chiêu mang đến điều gì thú vị.

Ít ngày trước, Gucci gây bão mạng xã hội khi đổi hình đại diện và ảnh bìa trên Facebook. Thay vì những logo sang trọng quen thuộc, hãng chọn phông chữ nguệch ngoạc, run rẩy như chữ viết tay trẻ con. Dù gây tranh cãi, thương hiệu cao cấp Italy vẫn "tạo trend", khiến các tín đồ thời trang đua nhau đổi avatar theo phong cách này. Nhiều người chờ đón đến ngày Gucci cho ra mắt bộ sưu tập Men Fall Winter 2020 để biết nhà mốt "lắm chiêu" mang đến điều gì thú vị.

Trái với kỳ vọng của giới mộ điệu, BST mới của Gucci ra mắt tối 14/1 tiếp tục dấy lên tranh cãi. Trên sàn diễn, các mẫu nam xuất hiện trong những bộ trang phục nữ tính, kiểu dáng quê kiểng.

Trái với kỳ vọng của giới mộ điệu, bộ sựu tập mới của Gucci ra mắt tối 14/1 bị chê nhiều hơn khen. Trên sàn diễn, các mẫu nam xuất hiện trong những bộ trang phục nữ tính, kiểu dáng quê mùa.

Hình ảnh mẫu nam mặc váy thun, kết hợp cùng quần dài phía trong bị nhiều người chê thiếu yếu tố thẩm mỹ.

Hình ảnh mẫu nam mặc váy thun, kết hợp cùng quần dài phía trong bị nhiều người chê thiếu yếu tố thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, thông điệp từ những dòng chữ nguệch ngoạc đăng tải trước đó cũng không được làm rõ trong bộ sưu tập.

Bên cạnh đó, thông điệp từ những dòng chữ nguệch ngoạc đăng tải trước đó cũng không được làm rõ trong bộ sưu tập.

Gucci còn giới thiệu những mẫu croptop, quần cạp trễ, áo peplum... nữ tính không kém cho các chàng.

Gucci còn giới thiệu những mẫu croptop, quần cạp trễ, áo peplum... nữ tính không kém cho các chàng

Nhiều set đồ gây thất vọng vì trông như bà thím, thiếu tính ứng dụng.

Nhiều set đồ gây thất vọng vì trông như "bà thím", thiếu tính ứng dụng.

Vì là GUCCI nên sẽ có nhiều người ca tụng , mà thiệt sự mình ko cảm được . Từ chất liệu , kiểu dáng cho đến hoạ tiết , cách mix

Nói về bộ sưu tập này, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường nhận xét: "Vì là Gucci nên sẽ có nhiều người ca tụng, nhưng thật sự tôi không cảm được từ chất liệu, kiểu dáng cho đến họa tiết, cách mix"

Đổi logo rình rang nhưng BST Gucci bị chê không đỡ nổi - 7

Một số mẫu nữ hiếm hoi xuất hiện trên sàn diễn với trang phục như dành cho học sinh tiểu học.

Một số mẫu nữ hiếm hoi xuất hiện trên sàn diễn với trang phục như dành cho học sinh tiểu học.

Kai là sao Hàn duy nhất góp mặt trong sự kiện. Anh chàng diện cả cây mix hoa hòe hoa sói.

Kai là sao Hàn duy nhất góp mặt trong sự kiện. Anh chàng diện cả cây mix "hoa hòe hoa sói"

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Tin Nhanh Việt Nam
RELATED NEWS

Âu phục hơi hướng thể thao và sơ mi không cần ủi và trong bộ sưu tập Xuân 2020 từ thương hiệu Mỹ

2961 Views
18-02-2020
Mùa xuân 2020 chứng kiến sự tái hiện của bộ sưu tập áo sơ mi không cần ủi mang tính biểu tượng của Brooks Brothers. Bên cạnh đó âu phục với nhiều lựa chọn tùy chỉnh là điểm nhấn của bộ sưu tập này mang đến nhiều mẫu áo khoác sportcoat hơn.

Calvin Klein gây ấn tượng mạnh mẽ, phá vỡ mọi giới hạn trong chiến dịch toàn cầu CK One

2949 Views
18-02-2020
Bộ sưu tập CK One Jeans & Underwear được ra mắt rầm rộ và sôi nổi chung với dòng sản phẩm nước hoa CK Everyone giữ nguyên vẹn những cảm hứng nổi loạn và tạo tiếng vang hơn nữa với lời tuyên bố “I am one, I am many. I love everyone of me.”

H&M ra mắt bộ sưu tập Studio Xuân Hè 2020 chuyến đi đến Beverly Hills với tinh thần tư do hiện đại

2768 Views
13-02-2020
Bộ sưu tập Studio Xuân Hè 2020 được thiết kế dành cho một người phụ nữ có tinh thần tự do hiện đại, với phong cách thời trang phong phú như chính những chuyến du lịch của cô ấy, đã được thể hiện sống động tại một toà nhà mang phong cách mid-century modern ở Beverly Hills.

Tommy Hilfiger x Lewis Spring 2020: Bộ sưu tập kết hợp mang phong cách kiên định từ nhà vô địch sáu lần giải đua xe công thức 1

2760 Views
13-02-2020
Sự kết hợp lần thứ tư giữa Tommy Hilfiger và Lewis Hamilton có bước cải tiến tích cực trong chất liệu bền vững và định hình phong cách style for all niềm tin về phong cách xóa bỏ tất cả ranh giới về giới tính, tuổi tác, sắc tộc và ngoại hình.

MCM ra mắt bộ sưu tập đặc biệt Can Buy Me Love mang sắc hồng retro chào mừng Valentine 2020

2820 Views
11-02-2020
Nhà mốt đình đám đến từ Đức đã tung ra bộ sưu tập đặc biệt thú vị với số lượng giới hạn dành cho các fan dịp Lễ Tình Nhân 2020 với tên gọi Can Buy Me Love.