Giới trẻ thành thị mãn nhãn với những hình ảnh đầu tiên được hé lộ của Triển lãm Plus by Bảo Nam
3030 Views
05-04-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn)  Triển lãm với ba phần chính: artwork về hoa, tranh vẽ và đồ nội thất và nghệ thuật sắp đặt đương đại. Một cái nhìn mới và lạ về dạng Triển lãm này mà trên thế giới đang thịnh hành.

Những điểm thu hút khách tham quan tại sự kiện này: Nghệ thuật đương đại, nghệ thuật điêu khắc cơ thể, phim nghệ thuật. Nghệ thuật trang trí, nghệ thuật sáng tạo mùi hương. Đồ nội thất.

Không gian tham quan sẽ là một điểm cộng và tạo ra một nơi check-in vào ngày 9/4 này.

Đối tượng Triển lãm: thế hệ Gen Y (1980 - 1989), Gen Z (1990 - 2010).

Mục đích triển lãm nhằm giúp đơn vị tổ chức muốn tạo ra một địa điểm văn hoá - nghệ thuật cho giới trẻ thành thị với các nghệ thuật từ thế giới và tạo ra không gian nghệ thuật cho những người yêu cái đẹp. Xa hơn, là họ muốn tạo ra một sự giáo dục thực tế từ lý thuyết được học từ giảng đường về nghệ thuật và nghệ thuật đương đại.

Triển lãm sẽ được khai mạc trình diễn show vào 9/4/2021, thứ Sáu từ 18 giờ đến 20 giờ 30.

Mở cửa tự do: Từ ngày 10 - 15/4/2021 từ 9 giờ đến 19 giờ.

 Địa điểm: tại Amanaki Saigon Suites, 10 Nguyễn Đăng Giai, Phường Thảo Điền, (Quận 2 cũ), Thành phố Thủ Đức, TP. HCM

Đặc biệt đêm khai mạc sẽ có sự tham gia của các nghệ sĩ tài năng như: MC Trác Thuý Miêu, Bùi Lan Hương, Võ Hoàng Yến. Diễn viên, doanh nhân Tăng Thanh Hà, Nhà thiết kế Công Trí. Cặp đôi doanh nhân, diễn viên Trương Ngọc Ánh và nam diễn viên Nguyễn Anh Dũng. Đạo diễn: Nguyễn Trần Bảo Nhân và Nam Cito Mar6. Dàn diễn viên chính của phim điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu V: Kaity Nguyễn, Khương Lê.

Dàn diễn viên chính của phim điện ảnh Hạnh Phúc Máu: cô Kim Xuân, dược sĩ Tiến, diễn viên Trang Trần và nhiều nghệ sĩ khác.

Hiểu hơn về đơn vị tổ chức

  • Bảo Hoài Nam (nghệ danh: Bảo Nam), quê ở Đắk Lắk. Là giám đốc sáng tạo cho phim điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu V, Hạnh Phúc Máu…
  • CEO của công ty nội thất PEONY HOME.
  • CEO của công ty tư vấn và trang trí nhà cửa SaiGon E’lite.
  • Nhà kinh doanh hoa mang tên Lavender Flower.
  • Điểm nổi bật trong quá trình làm nghề: người đầu tiên đại diện Việt Nam tham dự FTD World Cup 2019 - cuộc thi thiết kếmhoa nổi tiếng và lâu đời nhất thế giới, được tổ chức ở Philadelphia, Mỹ.

Hiểu hơn về địa điểm

Amanaki Corporation chính thức ra mắt Amanaki Saigon Suites - Tòa nhà phức hợp các dịch vụ cho thuê căn hộ, văn phòng, giải trí và sự kiện tọa lạc tại trung tâm Thảo Điền, thành phố Thủ Đức.
Amanaki Saigon Suites được hình thành với cảm hứng đam mê nghệ thuật và vẻ đẹp vượt thời gian của Sài Gòn - Hòn ngọc Viễn Đông và Miền Tây Nam Bộ những năm 1960. Các không gian sinh sống và làm việc tại đây được xây dựng với diện tích linh hoạt, thiết kế thông minh, nổi bật với các món đồ nội thất mang giá trị trường tồn.
Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Kinh Tế và Dự Báo
RELATED NEWS

Khởi nghề hay khởi nghiệp? Dù làm gì cũng phải thật sự giỏi nghề trước khi khởi nghiệp

2870 Views
05-04-2021
Với chủ đề Thế hệ Gen Z - Khởi nghề hay Khởi nghiệp? giúp các bạn trẻ có góc nhìn đa chiều để định hướng sự nghiệp tương lai. Buổi tọa đàm đã có sự tham gia của các vị diễn giả nổi tiếng.

Mừng sinh nhật Ascott Star Rewards với chương trình miễn phí thăng hạng, nhân đôi điểm tích lũy giành cho giới trẻ thành thị từ The Ascott

2971 Views
02-04-2021
Bước sang năm thứ hai, chương trình khách hàng thân thiết Ascott Star Rewards (ASR) của tập đoàn dịch vụ lưu trú hàng đầu The Ascott Limited tri ân các khách hàng với chiến dịch Celebrate The Little Joys - miễn phí thăng hạng, nhân đôi điểm tích lũy.

Ưu đãi mùa hè cho du lịch MICE tại hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc Marriott International quản lý

3097 Views
31-03-2021
Với mong muốn được phục vụ khách du lịch MICE trong thời gian tới, Marriott Bonvoy đã ra mắt gói ưu đãi The Time is Now, bao gồm các quyền lợi hấp dẫn từ nay đến ngày 31/12/2022 tại hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc Marriott Bonvoy quản lý trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Khai trương Wink Hotels đầu tiên tại TP. HCM, tối đa hóa tự động cho lối sống nhanh gọn lẹ của giới trẻ thành thị

3498 Views
25-03-2021
Là một thương hiệu mang tính cách mạng, với mục tiêu tái định nghĩa phân khúc khách sạn hạng sang giá tầm trung tại Việt Nam, khách sạn Wink Hotel Saigon Centre hướng tới những du khách năng động với tinh thần trẻ trung, tư duy dám nghĩ dám làm, nhằm phục vụ lối sống nhanh của họ và giúp họ tận hưởng điểm đến của mỗi chuyến đi một cách trọn vẹn.

Giới trẻ thành thị thế hệ gen Z khởi nghề hay khởi nghiệp?

3211 Views
22-03-2021
Mới đây đã diễn ra buổi hội thảo khởi nghiệp với chủ đề “Khởi nghề hay Khởi nghiệp”, đón tiếp gần 500 sinh viên và các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp trên địa bàn Thành phố tại Trường Đại học Mở TP. HCM.