Goût Français chứng nhận cho các công ty nhập khẩu rượu vang, thực phẩm Pháp và các nhà hàng Pháp tại Việt Nam
2989 Views
20-01-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Được thành lập dưới sự bảo trợ của Tổng lãnh sự quán Pháp tại TP. HCM, Goût Français là chứng nhận tập hợp các công ty nhập khẩu rượu vang và thực phẩm Pháp cũng như các nhà hàng Pháp. Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm, chứng nhận Goût français đồng nghĩa với bí quyết và nghệ thuật sống của Pháp. Chọn một cơ sở được cấp chứng nhận này sẽ giúp người tiêu dùng an tâm, thỏai mái và chia sẻ những trải nghiệm.

Các nhà hàng và nhà phân phối thực phẩm Pháp có tiềm năng phát triển rất lớn tại Việt Nam nhờ vào nhu cầu và mức sống của người dân tại đây ngày càng được nâng cao.

Tổng lãnh sự quán ủng hộ sáng kiến của các chuyên gia đã cho tạo ra một chứng nhận nhằm giúp người tiêu dùng Việt Nam an tâm, đảm bảo về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm các sản phẩm được chứng nhận. Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV) và Business France là các cơ quan tổ chức tham gia dự án này. Chứng nhận này đã có 34 thành viên.

Pháp là một trong những quốc gia nổi tiếng nhất về ẩm thực trên thế giới. Ẩm thực Pháp ngày càng được đánh giá cao hơn tại Việt Nam. Tổng lãnh sự quán, các tổ chức kinh tế Pháp và các chuyên gia mong muốn chứng nhận này góp phần tăng cường sự hiện diện của các món ăn, sản phẩm và rượu vang của Pháp, cũng như tận dụng hiệu lực của hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU.

Giới thiệu các thành viên của chứng nhận Goût Français

Các cửa hàng và nhà hàng La Poissonnerie :

Cửa hàng bán lẻ hải sản và nhà hàng chuyên hải sản tại Sài Gòn; ẩm thực Địa Trung Hải. 

The Refinery sẽ mang đến niềm vui cho bạn bất cứ lúc nào trong ngày, cho dù là một ly rượu chọn từ máy bán hàng tự động được kiểm soát nhiệt độ, happy hour với giá đặc biệt cho tất cả thực phẩm và đồ uống được liệt kê trong quầy bar thực đơn, cho một set bữa trưa, một cuộc họp kinh doanh hoặc một bữa tối lãng mạn, không thể bỏ qua địa điểm độc đáo này

 Không có tình yêu vĩ đại nếu không có hình bóng của một giấc mơ vĩ đại. Atelier Des Rêves là một nhà hàng hiện đại, quen thuộc và sáng tạo với sự kết hợp các nền văn hóa ẩm thực phong phú. Điều này  được thể hiện qua các món ăn của những đầu bếp đầy kinh nghiệm tại đây. Một nhà hàng Pháp với 20 đến 25 chỗ ngồi, nơi nghệ thuật và tự do là trọng tâm. Hai  vợ chồng chủ  quán đã cùng nhau nghĩ  ra địa chỉ điểm mới rất phong cách này tại quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Nằm tại Khu trung tâm Sài Gòn trong sáu năm, The Mach House là một nhà hàng bistro kiểu Pháp chính hiệu phục vụ các món ăn truyền thống lấy cảm hứng từ các vùng Tây Nam và Lyon, được chuẩn bị bởi những đầu bếp người Pháp của chúng tôi.

Thực đơn rượu phong phú với hơn 150 loại khác nhau, trang trí đẹp, giá cả hợp lý, phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện.

Jardin des Sens là nhà hàng của  đầu bếp Jacques và Laurent Pourcel. Ẩm thực của họ phản ánh cuộc sống ngọt ngào của miền nam nước Pháp kết hợp với  hồi ký từ những chuyến du lịch của họ.

Le Padam - Cheese Bar nhập khẩu trực tiếp từ Pháp một số loại pho mát thủ công hoặc từ  các nông trại tốt nhất của thị trường Châu Âu. Phô mai chất lượng cao, rượu vang, tiệm bánh mì tự làm và bánh ngọt, chúng tôi cung cấp tất cả những gì tốt nhất mà bạn cần để khám phá một phần của văn hóa ẩm thực Pháp trong một không gian thật ấm cúng và yên tĩnh.

Cocotte là một bistrot phục vụ các món ăn truyền thống của Pháp được nấu theo phong cách của các bà của ba người chủ quán. Thực đơn dành cho người sành ăn với giá cả rất hợp lý cho phép chia sẻ các món ăn như trong nghệ thuật ẩm thực của Việt Nam. Tất cả các món ăn được phục vụ với bánh mì tự làm phục vụ tùy thích như ở Pháp.Nhà hàng Cocotte với không gian mở, bài trí theo kiểu truyền thống và thiên về phong cách thoải mái nhằm giới thiệu văn hóa ẩm thực Pháp đến thực khách Việt Nam.

Tại tầng hai của Sofitel Saigon Plaza, bạn sẽ tìm thấy một bistro thật sang trọng, “LE17” Bistro,  được đặt tên theo địa chỉ lịch sử 17 Đại lộ Lê Duẩn. LE 17 Bistro được thiết kế để đưa bạn trở lại những ngày mà thế giới bắt đầu yêu thích món ăn Pháp. Chef de Cuisine, Cường Trần, cùng với nhóm của mình sẽ chế biến các món ăn Pháp theo phong cách gia đình cổ điển.

Marcel là một nhà hàng bánh mì hamburger Pháp dành cho người sành ăn nằm ngay trung tâm Sài Gòn.

Tại Marcel sẽ mang đến cho các bạn món bánh mì kẹp thịt yêu thích kiểu Pháp: các món ăn độc đáo với nét sáng tạo, chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất để đưa bánh mì kẹp thịt lên tầm cao dành cho người sành ăn.

P’ti Saigon là sự kết hợp hoàn hảo giữa bar Lounge và nhà hàng, sẽ mang đến cho các bạn các món ăn tinh tế lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải, cocktail ngon tuyệt và danh sách rượu vang phong phú, trong một bầu không khí sang trọng, thân mật và hiện đại. Khái niệm  “festive dining” rất độc đáo của P’ti : thực đơn cocktail độc quyền, âm hưởng của  các set dj với âm nhạc quyến rũ trong bầu không khí sang trọng và thoải mái,  phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, cá nhân và nhóm nhỏ muốn tìm một nơi thân mật với không khí lễ hội. Nhà hàng: Thực đơn nhà hàng  là sáng tạo của Đầu bếp Sakal, người Pháp gốc Campuchia, được đào tạo tại Pháp tại các nhà hàng được gắn sao và dành cho giới sành ăn. Những sáng tạo của anh thể hiện rõ niềm đam mê ẩm thực Pháp và Địa Trung Hải, kết hợp tinh tế giữa sản phẩm nhập khẩu và sản phẩm địa phương tươi ngon nhất trên thị trường. Du khách có thể tự do ngồi thưởng thức bữa ăn tại phòng riêng bên trong hoặc ngoài trời.

Được mô tả là một nhà hàng thư giãn, nơi bạn có thể cảm thấy thoải mái khi thử các món ăn sáng tạo, khái niệm bistronomique của Le Corto là một sự kết hợp giữa ẩm thực truyền thống và hiện đại, dành cho người sành ăn. Tọa lạc tại vị trí lý tưởng tại trung tâm Phường Bến Nghé, Quận 1, đầu bếp của nhà hàng giới thiệu nhiều thực đơn làm nổi bật chất lượng của một số sản phẩm địa phương kết hợp với các nguyên liệu sang trọng nhập khẩu từ khắp nơi trên thế giới và được lựa chọn một cách đặc biệt. Thực đơn là kết quả của công việc ban đầu của đầu bếp và đối tác của nhà hàng Sakal Phoeung - một người Pháp đã rời quê hương của mình đến Pháp trong thời kỳ cai trị của Khmer Đỏ. Sau đó, anh được đào tạo làm đầu bếp tại một số nhà hàng được gắn sao Michelin trước khi trở lại Việt Nam và Châu Á vào những năm 2000. Kể từ đó anh đã có một CV đáng ngưỡng mộ, từng làm bếp trưởng cho một số khách sạn năm sao tốt nhất Châu Á trước khi mở Le Corto. Thực đơn rất hòan hảo kết hợp sự tinh tế các món ăn Châu Âu. Thực đơn của nhà hàng bistronomic thế hệ mới này mở ra một vở ba lê gồm các món ăn "signature" được chế biến từ các sản phẩm theo mùa để khiến vị giác của bạn thèm muốn. Với món gan ngỗng áp chảo cổ điển hoặc món Black Angus Rossini nổi tiếng, Corto là nơi bạn nên đến khi bạn muốn thưởng thức những món ăn ngon và thực sự ngon.

« Bắt nguồn từ vùng Bretagne, người sáng lập chúng tôi mong muốn mang hương vị truyền thống của vùng quê Pháp của mình đến với mọi người. Tại La Crêperie , chúng tôi phục vụ bánh crêpe mặn và ngọt truyền thống được làm từ những nguyên liệu tốt nhất. Hãy ngồi lại và thư giãn tại khu Thảo Điền trong phòng điều hòa hoặc khu vực terrasse xinh xắn của chúng tôi để trải nghiệm ẩm thực đích thực. »

Bánh crêpes và bánh galettes tất nhiên là món chính không thể thiếu của thực đơn, nhưng La Crêperie cũng phục vụ nhiều món ngon khác như hàu, vẹm, sò điệp…nhằm mang đến cho bạn những tinh túy nhất của ẩm thực Bretagne. Sau khi thành công tại thành phố Thượng Hải nhộn nhịp. La Crêperie đã nhanh chóng mở rộng dấu ấn của mình trên khắp châu Á với các nhà  hàng ở Thượng Hải, Hồng Kông và Thành phố Hồ Chí Minh và trở thành đại sứ của văn hóa Bretagne tại Viễn Đông.

Bienvenue & Bon appétit! «Kenavo»!

Tọa lạc trên tại khu Thảo Điền yên tĩnh, rợp bóng cây xanh, La Villa luôn lưu giữ  văn hóa ẩm thực Pháp truyền thống trong một bầu không khí niềm nở và thân mật. Mỗi món ăn đều được đầu bếp Thierry Mounon chế biến cẩn thận, chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất để quý khách có thể thưởng thức hương vị ẩm thực Pháp cổ điển ngay giữa lòng Sài Gòn. Trong hơn 10 năm qua, bếp trưởng Thierry và vợ anh, cô Tina, luôn sẵn lòng chào đón và giới thiệu ẩm thực truyền thống Pháp mỗi khi khách hàng đến với La Villa. 

Nhà nhập khẩu và nhà phân phối

Classic Fine Foods Việt Nam được thành lập vào năm 2005 và nhanh chóng trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu các sản phẩm về ẩm thực. Công ty đã được mua lại vào năm 2015 bởi Metro. Cung cấp nguồn sản phẩm tốt nhất cho các nhà phân phối tại Việt Nam.

Được thành lập vào năm 1997, New Viet Dairy là nhà nhập khẩu và phân phối nguyên liệu thực phẩm hàng đầu Việt Nam. New Viet Dairy đã cung cấp tất cả các sản phẩm của ngành công nghiệp thực phẩm, khách sạn và nhà bán lẻ trong hơn 20 năm. Chuỗi cửa hàng New Viet Shop của chúng tôi tại Hà Nội, Đà Nẵng, Mũi Né, Thành phố Hồ Chí Minh, mang đến cho bạn những sản phẩm và đồ uống nhập khẩu cao cấp.

Annam Gourmet với các cửa hàng theo phong cách Châu Âu mang đến trải nghiệm mua sắm độc quyền và cung cấp nhiều lựa chọn về các thương hiệu quốc tế tốt nhất và những hộp quà sang trọng cho khách hàng. Luôn nỗ lực vì sự phát triển bền vững, Annam Gourmet tự hào là thành viên của PRO Việt Nam không ngừng nỗ lực hướng tới người tiêu dùng trong việc thực hành lối sống xanh vì một Việt Nam xanh, sạch và đẹp. Không gian Annam Gourmet's Café còn phục vụ các món ăn phương Tây và Địa Trung Hải được chế biến từ những nguyên liệu tốt cho sức khỏe. Hãy đến và khám phá các sản phẩm và món ăn ngon của Annam Gourmet ngay thôi!Le Square

Le Square Epicier Fin (LSEF) mang đến phong vị Paris đặc trưng, nơi bạn có thể thỏa sức mua sắm các sản phẩm địa phương và nhập khẩu chất lượng tại siêu thị cao cấp, tận hưởng ẩm thực Pháp đậm chất Fine-dining với thực đơn bữa trưa bất ngờ mỗi ngày được chuẩn bị bởi Iron Chef David Thái trong không gian nhà hàng ấm cúng, và thưởng thức các loại bánh mì, bánh ngọt Pháp truyền thống tại bếp bánh trứ danh.

Là thương hiệu bán lẻ trực thuộc Công ty Đa Lộc - một trong những công ty nhập khẩu và phân phối rượu vang tại Việt Nam, WeWine kế thừa những giá trị và truyền thống từ Công ty mẹ, mang trong mình sứ mệnh đặc biệt “kết nối và chia sẻ”.

Vinobeer là một công ty chuyên về đồ uống hàng đầu được thành lập tại Pháp vào năm 2001 để phục vụ thị trường Pháp. Những người đồng sáng lập Vinobeer, Jean-Pierre Derouet và Emmanuel Bouvet, đã lần lượt tập hợp các nhà sản xuất rượu và bia có mong muốn hợp tác trở thành một đại gia đình lớn. Sau nhiều năm thành công trong việc sản xuất và bán các loại rượu và bia, mang Vinobeer đến Việt Nam.Red Apron

Red Apron Fine Wines & Spirits là mạng lưới cửa hàng rượu độc lập lớn nhất tại Việt Nam, với 16 cửa hàng cung cấp hơn 2.500 lọai rượu được lựa chọn cẩn thận từ những nhà sản xuất rượu tốt nhất thế giới.

The Warehouse là nhà nhập khẩu và phân phối rượu hàng đầu tại Việt Nam, Myanmar và Campuchia trong hơn 20 năm. Danh mục đầu tư bao gồm hơn 1000 loại rượu đến từ 15 quốc gia, trải rộng khắp 64 tỉnh thành với các chi nhánh chính đặt tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Hội An, Quảng Ninh, Phú Quốc, Phnom Penh, Siem Reap, Yangon.

Maxim’s de Paris là chuyên gia về hộp quà cuối năm của Pháp với ưu đãi đa dạng. Các công thức độc đáo và bao bì đẹp mắt được cung cấp với nhiều loại hương vị bao gồm bánh quy hảo hạng, sôcôla, mứt, bánh kẹo, trà, cà phê, chó sục, gan ngỗng, đặc sản mặn, bánh hạnh nhân, rượu vang, rượu sâm banh và nhiều hơn nữa.

Trong 20 năm, Annam đã nhập khẩu và phân phối các sản phẩm nông sản (thực phẩm & đồ uống) của Châu Âu và chủ yếu của Pháp cho Việt Nam, Campuchia và Myanmar. Annam Professional dành riêng cho các chuyên gia phục vụ ăn uống và khách sạn theo nghĩa rộng (Foodservice). Giống như Annam Group, công ty con Foodservice lựa chọn, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm cao cấp cũng như nhiều chủng loại với mức giá cạnh tranh dành cho các chuyên gia. Hoạt động của Annam Professional chủ yếu tập trung vào đồ uống không cồn (Perrier, Evian, Teisseire, v.v.), các sản phẩm từ sữa, hàng tạp hóa (Dầu ô liu) và các sản phẩm từ bếp trung tâm (Montclair Viennoiserie, Charcuterie, v.v.).

Wine Ambassador là nhà nhập khẩu và phân phối rượu được thành lập tại Việt Nam từ năm 2012 với mục tiêu chính: chia sẻ niềm đam mê, khơi dậy sự quan tâm và tò mò của người Việt Nam về thế giới rượu vang. Chúng tôi nhập khẩu rượu vang từ Pháp, Chile, Ý, Argentina, New Zealande và cung cấp cho các bàn tiệc đẹp, các địa điểm thân thiện của Việt Nam cũng như các khách hàng tư nhân.

Repertoire Culinaire chuyên phân phối thực phẩm cho người sành ăn. Chúng tôi là một phần của Loste Tradi France, một doanh nghiệp gia đình sản xuất thịt nguội, gan ngỗng và các món đặc sản cao cấp trong hơn 150 năm. Ngoài các sản phẩm tự sản xuất, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm độc quyền như bơ AOP, phô mát, nấm truffe, nguyên liệu làm bánh ngọt, bánh mì, bánh ngọt... Những sản phẩm này đến từ các đối tác của chúng tôi những người có cho chung mục tiêu đảm bảo hương vị và uy tính. Chúng tôi hoạt động theo quy trình nghiêm ngặt của HACCP, sử dụng logictic làm lạnh của riêng mình để phục vụ khách hàng. Repertoire Culinaire hiện đang hoạt động tại Vương quốc Anh, Ý, các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Hồng Kông, Ma Cao, Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Úc và Singapore. Khách hàng của chúng tôi bao gồm các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng ăn ngon độc lập, nhà bán lẻ và hội quán ẩm thực uy tín !

ATC Wine Merchants ra đời từ hai nhà đam mê rượu vang với mong muốn chia sẻ với mọi người những kiến thức hữu ích nhất về các nhà sản xuất rượu vang trên thế giới. Hệ thống sản phẩm mà ATC mang đến được tuyển chọn từ những chuyến tham quan thực tế hầm rượu, vườn nho và lâu đài,… Những sản phẩm từ ATC được tìm tại những cánh đồng nho hữu cơ và nhập khẩu trực tiếp mà không qua trung gian để đảm bảo chất lượng cao cùng với mức giá phải chăng cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp những loại rượu vang được lựa chọn dựa trên sở thích của người Việt Nam. Dựa vào những đặc trưng về thời tiết, những loại rượu phù hợp nhất với việc cất trữ, vận chuyển và buôn bán được chọn lựa. Chia sẻ với mọi người những kiến thức và trải nghiệm về rượu vang dựa trên những mong muốn của chính bạn, chúng tôi còn tổ chức những buổi thử rượu và lớp học về rượu.

Nhà sản xuất

Les Vergers Du Mékong được thành lập vào năm 2000 tại Việt Nam bởi nhà kinh doanh và nhà leo núi Jean-Luc VOISIN. Ngay từ đầu, ông đã lựa chọn sự phát triển bền vững lâu dài bằng cách thúc đẩy canh tác bền vững (GAP), tìm nguồn cung ứng địa phương, truy xuất nguồn gốc và sản xuất các sản phẩm tự nhiên.

La Boulangerie Française, một doanh nghiệp xã hội của IECD (Viện Hợp tác và Phát triển Châu Âu) đào tạo những bạn trẻ Việt gặp hoàn cảnh khó khăn về nghề làm bánh thủ công của Pháp thông qua 18 tháng học nghề và bán các sản phẩm do các em tự làm ra để tài trợ cho chi phí của khóa học.

Chocolats Astair được Marc Moynot thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2000. Là một nghệ nhân  sôcôla, anh ấy đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc với nhiều loại sôcôla nhân rất ngon. Nơi đây cũng sản xuất các thanh sô cô la: sô cô la đen nguyên chất hoặc sô cô la có chứa trái cây khô, hoặc hạt sản xuất tại địa phương (cà phê và hạt điều). Theo truyền thống nổi tiếng của các nhà sản xuất sô cô la Pháp.

Montclair mong muốn trở thành thương hiệu thực phẩm đáng tin cậy nhất tại Việt Nam, bằng cách cung cấp cho giới ẩm thực các sản phẩm thủ công tự nhiên theo công thức truyền thống của phương Tây với nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia Châu Âu.

Được chứng nhận ISO 22000 của BSI cho Hệ thống quản lý Chất lượng Thực phẩm, Montclair cung cấp các loại nguyên liệu làm bánh, bánh ngọt, kem, thịt, đồ nguội và các món ăn đặt hàng chất lượng cao. Montclair mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận với ẩm thực phương Tây chân thực và tự nhiên ; tự hào được sản xuất tại Việt Nam.

Maison Marou - nhà máy Sô-cô-la thu nhỏ kiêm quán cà phê của Marou sẽ mang tới cho bạn một trải nghiệm vô cùng độc đáo. Bạn sẽ được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất sô-cô-la từ hạt cacao và thưởng thức các loại bánh và đồ uống từ sô-cô-la tươi được chế biến ngay tại quầy. Không gian mở và hiện đại với nhiều góc sống ảo xinh xắn, Maison Marou không chỉ là một địa điểm lý tưởng để tụ tập cà phê cùng bạn bè và gia đình mà còn là một nơi check-in cực kì lý tưởng nữa đó.

Marou được thành lập vào năm 2011 bởi hai chàng trai gốc Pháp, Samuel Maruta và Vincent Mourou gặp nhau tại Việt Nam một cách rất tình cờ. Marou trở thành nhà tiên phong trong lĩnh vực sản xuất socola thủ công tại Việt Nam sử dụng nguyên liệu nguồn gốc 100% từ Việt Nam.

Voelker Việt Nam ra đời cách đây 17 năm từ một dự án khởi nghiệp của  cô Hoa Le. Sau khi được đào tạo tại Le Notre, cô đã mở cửa hàng đầu tiên của mình tại Thảo Điền.  Sau năm năm, anh Roch Vial đến từ Bordeaux theo diện đoàn tụ gia đình. Nhiệt huyết của anh , tham vọng của anh và những cam kết của anh ấy đã thôi thúc anh đẩy nhanh việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm mới. Phương châm của Voelker luôn tập trung vào tài năng, bí quyết, nguyên liệu và chất lượng. Sau 17 năm, hơn 100 nhân viên đã được đào tạo nghề làm bánh và bánh ngọt. Đây cũng là dự án đáng khâm phục và đồng thời lưu truyền kỹ thuật làm bánh ngọt cổ điển của Pháp. Là thành viên của Hội đồng Disciples d’Escoffier Vietnam, với cơ sở làm bánh Bakeup (HORECA) uy tính, Voelker Việt Nam là một thương hiệu lớn đảm bảo hương vị và chất lượng Pháp tại Sài Gòn.

Text : Thị Dân - Cosmolife.vn | Source : Kinh Tế và Dự Báo
RELATED NEWS

Giới trẻ thành thị tận hưởng ẩm thực đặc sắc với loạt ưu đãi hấp dẫn tại khu nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn 5* tháng 3

2836 Views
24-02-2021
Trong tháng Ba này, các khách sạn 5 sao, khu nghỉ dưỡng cao cấp đồng giới thiệu các chương trình ưu đãi hấp dẫn giành cho giới trẻ thành thị để tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên người thân yêu.

Hương vị tình yêu ngọt ngào mùa lễ Tình Nhân 2021 tại các khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp trong tháng Hai

3006 Views
26-01-2021
Trong tháng Hai này, các khách sạn năm sao, khu nghỉ dưỡng cao cấp đồng giới thiệu các chương trình ưu đãi hấp dẫn giành cho giới trẻ thành thị mùa lễ Tình Nhân 2021 để tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên người thân yêu.

Chú vịt đen IRVINS và hành trình ghi dấu ấn trong lòng giới trẻ thành thị tại Việt Nam

3241 Views
25-01-2021
Thương hiệu snack da cá trứng muối thời thượng đến từ Singapore này hiện là mặt hàng cực hot khi được doanh nhân Phillip Nguyễn mang về và phân phối độc quyền tại Việt Nam thông qua công ty IPP Travel Retail.

Tháng Một chào đón Năm Mới 2021 tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam (Tiếp theo)

2761 Views
22-01-2021
Năm Mới 2021 đã đến và Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 đang đến gần, hãy cùng lên kế hoạch khám phá những hoạt động thú vị chào đón năm mới tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Tết tặng cam gửi ngàn điều tốt: Món quà thâm giao Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 từ Haro Corp

2889 Views
21-01-2021
Cosmolife gợi ý cho độc giả thành thị món quà Tết ý nghĩa và bổ dưỡng phù hợp để biếu tặng cho người thân đến từ Haro Corp là một thùng Cam Úc 5KG giá chỉ 250.000VND