Hà Anvi kết nối, mở rộng hệ thống phân phối mỹ phẩm khắp cả nước
23153 lượt xem
13-02-2017
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Cô chủ 9X xinh đẹp Hà Anvi là một trong những người đẹp thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm online. Với sự đam mê dành cho mỹ phẩm, Hà Anvi không ngừng củng cố chất lượng sản phẩm, mong muốn xây dựng hệ thống rộng khắp thị trường trong nước.

Hà Anvi chia sẻ: “Tết đến là dịp để cho cô gắn kết hệ thống của mình nhiều hơn thông qua những buổi giao lưu chụp hình, hay chỉ đơn giản là cùng nhau tản bộ trên con đường hoa”.

Cô nàng Hà Anvi tên thật là Trần Thị Thu Hà, sinh năm 1994, được biết đến như một cô chủ 9X thành công nhờ kinh doanh online qua những bức hình thay đổi ngoại hình.

Xây dựng cho mình một hệ thống bán hàng mà nhiều người làm kinh doanh online mơ ước nhất là trong ngành kinh doanh online mỹ phẩm. Nhưng không dừng lại ở đó Hà Anvi  luôn luôn đặt cho mình mục tiêu cao hơn. Đối với Hà Anvi có hệ thống nhiều rộng khắp cả nước thôi thì chưa đủ. Ngoài số lượng thì còn cần phải có cả chất lượng, chất lượng ở đây chính là sự phấn đấu của hệ thống, là đam mê, là kỹ năng, là lòng trung thành với sản phẩm mà mình đăng kinh doanh.

Để có thể truyển lửa cho những đại lý ở dưới thì chính bản thân Hà Anvi phải là người hội tụ đủ những điều trên từ đó dẫn dắt các bạn đến với những thành công. Vì công việc kinh doanh online hạn chế mọi người gặp mặt nhau. Đa số chỉ tiếp xúc với nhau qua màn hình máy tính hay điện thoại. Để hiểu nhau cũng rất khó nên Hà Anvi thường xuyên tổ chức nhiều buổi chụp hình để mọi người giao lưu và gắn kết nhau.

Ngoài việc gặp nhau ngoài đời thật Hà Anvi còn muốn tất cả mọi người trong hệ thống kể cả mẹ bim sữa, sinh viên phải luôn tự tin xinh đẹp trước ống kính vì việc kinh doanh online hình ảnh  bản thân rất quan trọng, quyết định mọi yếu tố bán hàng của bạn.

Trước đây Hà Anvi cũng chỉ là một cô sinh viên nghèo có ngoại hình kém cỏi cũng từng tự ti về ngoại hình của mình. Không dám dứng trước ống kính để có cho mình một bước hình đẹp, nhận ra đó là điều thật thiệt thòi.

Nên Hà Anvi mới lập riêng cho mình một ekip từ trang điểm đến chụp hình cho riêng cô và hệ thống. Hàng tháng lên kế hoạch để m,à chụp hình cho các bạn trong hệ thống của mình.

Đào tạo để các đại lý trong hệ thống mình ngày một thành công và tiến xa trên con đường sự nghiệp là mục tiêu lớn nhất của Hà Anvi

Text: Thị Dân | Cosmolife.vn
Source: Người Hà Nội
RELATED NEWS

Trải nghiệm Mùa thu lãng mạn cùng Ana Mandara Dalat Resort & Spa

8984 lượt xem
23-08-2017
Gói nghĩ dưỡng đặc biệt trong mùa thu năm nay dành cho đôi lứa chỉ với 5,000,000Net/ 2 đêm/2 người lớn, bao gồm những tiện ích hấp dẫn.

Hành trình khám phá bản thân với Thiền, Yoga & Detox

23747 lượt xem
23-08-2017
Với những gói liệu pháp Thiền, Yoga & Detox – Hành trình khám phá bản thân kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng của Vietravel sẽ giúp cơ thể bạn giải phóng những độc tố, duy trì sức khỏe dẻo dai và nâng cao phong cách sống.

Mở bán 10 căn hộ đầu tiên của dự án Watermark, Hà Nội

7444 lượt xem
23-08-2017
Dự án bất động sản Watermark chính thức mở bán gói hàng nội bộ gồm 10 căn hộ sẵn sàng bàn giao với giá đặc biệt từ ngày 26/8/2017.

Bhaya Group tiếp tục hành động vì Hạ Long xanh

5211 lượt xem
21-08-2017
Tập đoàn Du thuyền Bhaya sẽ tiếp tục đồng tổ chức sự kiện thu gom rác trên biển với chủ đề Liên minh Hành động vì một Hạ Long xanh, cùng với Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) từ ngày 29/8 – 30/8/2017.

Dịch vụ giặt sấy tự động của Mỹ Speed Queen khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

5050 lượt xem
20-08-2017
Cuộc sống thành thị sẽ trở nên tiện nghi hơn với những dịch vụ như giặt sấy tự động như Speed Queen. Điều gì khác biệt giữa Speed Queen với các cửa hàng giặt sấy tự động khác?