Hiểu khát khao của chàng hơn để luôn là quý cô thành thị luôn bùng cháy chốn phòng the
15214 Views
21-08-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Có những điều không phải đã là vợ chồng thì có thể chia sẻ hết với nhau, đặc biệt là trong chuyện phòng the. Những ham muốn của đàn ông là điều mà họ ít khi thổ lộ nếu anh chàng thực sự yêu bạn. Vì vậy, bạn cần thấu hiểu chàng hơn trong chuyện ấy để cả hai cùng cảm nhận những điều thú vị nhất nhé.

Hơi thở và giọng nói

Chàng quan tâm nghe nhịp thở của bạn tình có gấp hơn bình thường không, giọng của bạn có trầm hơn không. Những manh mối này cho chàng biết bạn có đang thực sự hưng phấn. Vì thế, bạn không cần phải cường điệu nó lên bằng cách thở hổn hển như vừa đi thi chạy về hoặc cố hạ giọng xuống cho bằng các nốt trầm của đàn organ và thực tế chàng không hề thích những gì nàng cố tỏ ra hoặc giả vờ lên đỉnh. Tất cả những gì bạn cần là thể hiện ra cho chàng thấy bạn đang thực sự ngây ngất vì hạnh phúc.

Những điều đàn ông khao khát chốn phòng the nhưng lại ít chia sẻ với phụ nữ, chị em nên biết để giúp chồng ‘thăng hoa’ nhé - Ảnh 1

Nghịch tai chàng

Trong một khảo sát, tai là điểm nhạy cảm chỉ đứng sau tinh hoàn, chỉ cần vài động chạm khéo léo, bạn đã khiến chàng mãi nhớ về mình. Đây là một trong các bí kíp của nghệ thuật phòng the cho phụ nữ, thật đáng ngạc nhiên phải không nào?

Bạn hãy thử “gặm nhấm” (nhẹ nhàng thôi) hoặc liếm tai chàng khi anh chuẩn bị lên đỉnh. Cùng lúc đó bạn thì thầm vào tai: “Anh có thích cách em chạm vào anh không?”

Kích thích tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt còn được gọi là điểm G của nam giới. Để chạm được đến điểm này, bạn có thể đưa ngón tay (đã được bôi trơn) vào trong hậu môn của chàng, hướng về phía trước cơ thể. Lí do là vì điểm này nằm giữa ống niệu đạo và bóng đái.

Nếu cảm thấy ái ngại, bạn có thể đeo găng tay latex khi đưa vào. Hoặc bạn có thể kích thích tuyến tiền liệt bằng cách chạm vào đáy chậu của chàng.

Nghệ thuật phòng the cho phụ nữ đòi hỏi sự thử nghiệm của các kỹ thuật mới lạ. Vì thế, hãy mạnh dạn mời gọi chàng cùng trải nghiệm những chiêu trò thú vị.

Edit: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: Phụ Nữ Sức Khỏe
RELATED NEWS

Có phải đàn ông giọng trầm hơn người chuyện phòng the?

7739 Views
05-01-2022
Trong mắt phái đẹp, không gì bảo chứng độ nam tính của người đàn ông hơn một giọng nói tần số thấp. Vậy với chuyện ấy thì sao?

Thêm mẹo yêu mới giúp đôi lứa bùng cháy hơn chốn phòng the dành riêng cho cô gái thành thị

4135 Views
24-11-2021
Điều ấy giống như cơn gió mới "phả" vào chốn phòng the, đánh thức và thổi bùng cảm hứng yêu cho cả hai người.

Cô gái thành thị hãy mách chàng tuyệt chiêu yêu để đôi lứa thăng hoa tột đỉnh tối nay

11222 Views
10-09-2021
Đâu chỉ có phụ nữ mới cần có tuyệt chiêu riêng, đàn ông cũng nên học ngay cho mình cách để chiều vợ nhà nữa nhé.

Nguyên tắc tình dục an toàn, cô gái thành thị không nên bỏ qua để bảo vệ sức khỏe chính mình

14578 Views
01-09-2021
Chuyện quan hệ an toàn có thể giúp cả hai giảm stress, ngăn ngừa nhiều căn bệnh nguy hiểm. Ngược lại quan hệ không an toàn bạn có nguy cơ cao mắc bệnh tình dục vào người. Vì vậy, dù là phụ nữ hay nam giới chúng ta cũng cần biết về những nguyên tắc ‘tình dục an toàn’ để bảo vệ sức khỏe lứa đôi.

Học kỹ nghệ yêu của gái hư, cô gái thành thị luôn khiến chàng mê mệt mỗi khi đêm về

14742 Views
25-08-2021
Phụ nữ muốn giữ chồng vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn biết cách khiến chàng ‘chết mê’ khi lên giường là đã thành công.