H&M ra mắt bộ sưu tập mới thuộc dòng sản phẩm Blank Staples dành cho quý ông thành thị
11562 Views
03-11-2021
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Với màu sắc mới, kiểu dáng mới cùng chất liệu cao cấp và bền vững, bộ sưu tập Blank Staples được sáng tạo dựa trên ý tưởng về một bảng canvas trống dành cho sự sáng tạo.

Kể từ lần đầu ra mắt dòng sản phẩm Blank Staples vào tháng 9/2020, H&M đã liên tục nâng cao tiêu chuẩn cho các sản phẩm thời trang dành cho nam giới. Giờ đây, trong bộ sưu tập thứ ba thuộc dòng sản phẩm này, các kiểu dáng, màu sắc và chất liệu mới tiếp tục đươc giới thiệu giúp nâng cao tính thẩm mỹ cũng như chất lượng cho bộ sưu tập. Bộ sưu tập thứ ba thuộc dòng Blank Staples hiện có măt tại cửa hàng H&M Vincom Đồng Khởi - Thành phố Hồ Chí Minh, H&M Vincom Royal City - Hà Nội, H&M Vincom Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội .

Blank Staples được lên ý tưởng và tạo ra bởi nhóm thiết kế đồ nam tại H&M kết hợp cùng Highsnobiety trong chiến dịch quảng bá và những hợp tác trong tương lai. Hình ảnh quảng bá cho bộ sưu tập được thực hiện tại Berlin cùng với Highsnobiety.

Bộ sưu tập sử dụng vải Frech Terry được sản xuất từ 100% bông hữu cơ và tất cả các nguyên liệu khác đều có nguồn gốc bền vững hơn như trong tất cả nhữn nỗ lực của H&M, tính bền vững là yếu tố then chốt của bộ sưu tập này.

Blank Staples được sáng tạo dựa trên ý tưởng về một bảng canvas trống dành cho sự sáng tạo. Bộ sưu tập được thiết kế để người mặc thể hiện bản thân với thiết kế tối giản. Vẻ đẹp của sự tối giản biến bộ sưu tập trở nên đương đại gợi mở nhiều sự sáng tạo hơn trong cách kết hợp trang phục: với các trang phục cơ bản đơn sắc khác hay làm góp phần giúp làm nổi bật tổng thể trang phục.

Bộ sưu tập chủ chốt này giúp H&M nâng cấp các sản phẩm cơ bản của mình, với tính thẩm mỹ được thể hiện một cách tinh tế, mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập là một bản canvas gợi mở sự sáng tạo từ người mặc.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: H&M Viet Nam
RELATED NEWS

Onitsuka Tiger ra mắt bộ sưu tập Tết Nguyên Đán 2022 mang họa tiết con hổ độc đáo khuấy động tinh thần táo bạo năm Nhâm Dần

4691 Views
18-01-2022
Thương hiệu thời trang đến từ Nhật Bản Onitsuka Tiger tiếp tục trình làng bộ sưu tập đương đại, kết hợp giữa thời trang với thể thao và di sản văn hóa với sự đổi mới.

Thương hiệu vali, túi xách nổi tiếng ra mắt thế hệ tiếp theo của Alpha Bravo và chuỗi phim ngắn Tumi Crew

6453 Views
14-01-2022
Vừa qua, để đánh dấu hơn một thập kỷ đổi mới trong những thiết kế tiện dụng, TUMI tiếp tục phát triển dòng sản phẩm Alpha Bravo, phát huy những cốt lõi di sản của thương hiệu trong chiến dịch Life in Forward Motion đầy xuất sắc.

Menard x Nguyễn Công Trí: Sống như tia nắng mai, lặng thầm mà cống hiến

21802 Views
24-12-2021
Những tia nắng bình minh mang trong mình sức mạnh kỳ diệu có thể xua tan đêm tối u buồn và tiếp thêm sinh khí cho vạn vật. Bình minh làm tất thảy những điều diệu kỳ ấy trong sự im lặng đầy khiêm tốn, không cần những lời ngợi khen, không cần những món quà cảm tạ.

Onitsuka Tiger ra mắt bộ sưu tập đặc biệt Tết Nhâm Dần 2022 kết hợp thời trang với thể thao, di sản và đổi mới

12037 Views
21-12-2021
Mới đây, nhãn hàng Onitsuka Tiger ra mắt dự án Năm của Onitsuka Tiger để kỷ niệm năm mới Nhâm Dần, chỉ đến một lần mỗi 12 năm. Dự án bao gồm một loạt các sản phẩm có họa tiết hình con hổ đặc trưng và độc đáo đã được sáng tạo ra và cho ra đời với sự cộng tác của rất nhiều nghệ sĩ tài ba.

Vietnam International Fashion Week 2021 diễn ra nhanh gọn vào cuối năm với 13 nhà thiết kế nổi tiếng và thương hiệu thời trang

14368 Views
15-12-2021
Sau quãng thời gian liên tục bị trì hoãn bởi đại dịch COVID-19, nên ngay sau khi được cấp phép tổ chức, ban tổ chứcChương trình cùng các Nhà thiết kế, thương hiệu thời trang đã cùng gấp rút chuẩn bị cho sự trở lại của sự kiện thời trang được mong chờ nhất trong năm này. Đặc biệt, để hỗ trợ các Nhà thiết kế vượt qua khó khăn sau đại dịch, Ban tổ chức chương trình Aquafina Vietnam International Fashion Week đã quyết định không thu phí tổ chức show diễn cho các Nhà thiết kế tham gia giới thiệu Bộ sưu tập trong chương trình năm nay.