Hồ Quang Hiếu kêu gọi fan cover ca khúc Riêng Tư theo phong cách Nhạc Chế | Lối Sống Thành Thị | Thị Dân | Cosmolife
Hồ Quang Hiếu kêu gọi fan cover ca khúc Riêng Tư theo phong cách Nhạc Chế
112575 Views
15-03-2018
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Sau khi tung ra MV Riêng Tư cho tình yêu đơn phương của mình, Hồ Quang Hiếu lập tức nhận được nhiều lời yêu cầu của fan hâm mộ hãy tìm kiếm một bản cover theo phong cách Nhạc chế thật ấn tượng. 

Không chút ngần ngại khi đồng ý cho phép cover lại ca khúc Riêng Tư mới nhất của mình theo phong cách nhạc chế khi mới vừa phát hành một tuần. Để chiều lòng fan hâm mộ của mình thì Hồ Quang Hiếu muốn tạo ra một sân chơi cho những bạn yêu thích cover theo phong cách Nhạc chế trên mạng xã hội. 

Nội dung của cuộc thi như sau: Thời gian: từ ngày 15/3 đến ngày 15/4 

Cách thức tham gia: Quay clip hoặc gửi file audio ca khúc cover bài hát Riêng Tư theo phong cách nhạc chế. 

- Chế lời bài hát theo sở thích của mình nhưng vẫn giữ giai điệu gốc. 

- Cover bài hát Riêng Tư theo phong cách khác hoàn toàn so với bản gốc ví dụ: cover theo phong cách bolero, cải lương, rap... mà bạn cảm thấy thích và phù hợp. 

Hình thức chấm giải: Các ca khúc sẽ được ban tổ chức chọn lựa đủ điều kiện tham gia sẽ up trên kênh YouTube: Hồ quang hiếu TV. Sau thời gian qui định từ ngày up đến hết ngày 15/4/2018 các ca khúc cover Nhạc chế nào nhận được lượng view và share nhiều nhất sẽ nhận được giải thưởng từ cuộc thi. 

Bài hát và thông tin thí sinh dự thi gửi về địa chỉ email: kenhhoquanghieutv@gmail.com

Giải thưởng: Giải nhất: 20,000,000 VND . Giải nhì: 10,000,000 VND. Giải ba: 5,000,000 VND. Ngoài ra, các bạn nhận giải thưởng sẽ có cơ hội tham gia các dự án âm nhạc mới cùng Hồ Quang Hiếu.

Hãy cùng Hồ Quang Hiếu đến với sân chơi cover theo phong cách Nhạc chế để nhận giải nhé.

Source: Thị Dân | Cosmolife.vn
RELATED NEWS

Bằng Kiều tái ngộ cùng nhiều nghệ sĩ Việt trong liveshow Câu Chuyện Bằng Kiều: Trái Tim Không Ngủ Yên

1738 Views
18-08-2018
Xuất hiện trong liveshow Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên tại Hà Nội sẽ có những nghệ sĩ tên tuổi như: Hồng Nhung, Minh Tuyết, Tú Dưa, cặp diễn viên hài Vân Dung, Quang Thắng…

Sau hit Duyên Mình Lỡ, Hương Tràm hé lộ sản phẩm mới Gửi Anh Và Cô Ấy

2093 Views
18-08-2018
Duyên Mình Lỡ chưa kịp hạ nhiệt, Hương Tràm tiếp tục hé lộ sản phẩm âm nhạc mới Gửi Anh Và Cô Ấy. Ca khúc này sẽ được ra mắt cùng khán giả vào ngày 20/8 tới đây.

Quán quân Vietnam Idol 2010 chia sẻ niềm vui khi bài hát mới đạt top 5 Top Chart Itune

2698 Views
17-08-2018
Nữ ca sĩ vừa có những chia sẻ nhiều hơn về ca khúc Khoảng Trống sau khi lọt Top 5 Top Chart Itune. Cô cảm thấy rất tự hào khi những sản phẩm tâm đắc của mình đều đạt được kỳ vọng của bản thân.

Lyrics Video Contest 2018: Cuộc thi cho giới trẻ thành thị đam mê ca hát và sáng tác

2336 Views
17-08-2018
Nắm được nhu cầu có một sân chơi lành mạnh và công bằng cho giới trẻ. Mới đây Điền Quân Entertainment đã tổ chức cuộc thi Lyrics Video Contest 2018 dành cho những người muốn cống hiến giọng hát và những sáng tác của mình tới mọi người.

Nhật Tinh Anh - Khánh Ngọc lần đầu tham gia đêm nhạc chủ đề Tuyệt Phẩm Song Ca của Kiều Trâm

2508 Views
16-08-2018
Đêm nhạc Kiều Trâm Đêm Thứ Bảy tiếp tục tái ngộ khán giả với chủ đề Tuyệt Phẩm Song Ca, quy tụ nhiều ngôi sao ca nhạc, các danh hài tên tuổi đang được yêu thích hiện nay như: Khánh Ngọc, Nhật Tinh Anh, Khánh Bình…