Hồ Quang Hiếu kêu gọi fan cover ca khúc Riêng Tư theo phong cách Nhạc Chế
105376 Views
15-03-2018
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Sau khi tung ra MV Riêng Tư cho tình yêu đơn phương của mình, Hồ Quang Hiếu lập tức nhận được nhiều lời yêu cầu của fan hâm mộ hãy tìm kiếm một bản cover theo phong cách Nhạc chế thật ấn tượng. 

Không chút ngần ngại khi đồng ý cho phép cover lại ca khúc Riêng Tư mới nhất của mình theo phong cách nhạc chế khi mới vừa phát hành một tuần. Để chiều lòng fan hâm mộ của mình thì Hồ Quang Hiếu muốn tạo ra một sân chơi cho những bạn yêu thích cover theo phong cách Nhạc chế trên mạng xã hội. 

Nội dung của cuộc thi như sau: Thời gian: từ ngày 15/3 đến ngày 15/4 

Cách thức tham gia: Quay clip hoặc gửi file audio ca khúc cover bài hát Riêng Tư theo phong cách nhạc chế. 

- Chế lời bài hát theo sở thích của mình nhưng vẫn giữ giai điệu gốc. 

- Cover bài hát Riêng Tư theo phong cách khác hoàn toàn so với bản gốc ví dụ: cover theo phong cách bolero, cải lương, rap... mà bạn cảm thấy thích và phù hợp. 

Hình thức chấm giải: Các ca khúc sẽ được ban tổ chức chọn lựa đủ điều kiện tham gia sẽ up trên kênh YouTube: Hồ quang hiếu TV. Sau thời gian qui định từ ngày up đến hết ngày 15/4/2018 các ca khúc cover Nhạc chế nào nhận được lượng view và share nhiều nhất sẽ nhận được giải thưởng từ cuộc thi. 

Bài hát và thông tin thí sinh dự thi gửi về địa chỉ email: kenhhoquanghieutv@gmail.com

Giải thưởng: Giải nhất: 20,000,000 VND . Giải nhì: 10,000,000 VND. Giải ba: 5,000,000 VND. Ngoài ra, các bạn nhận giải thưởng sẽ có cơ hội tham gia các dự án âm nhạc mới cùng Hồ Quang Hiếu.

Hãy cùng Hồ Quang Hiếu đến với sân chơi cover theo phong cách Nhạc chế để nhận giải nhé.

Source: Thị Dân | Cosmolife.vn
RELATED NEWS

Chi Dân “tái xuất” trong năm 2018 với Lỡ Như Anh Yêu Em dành tặng “người ấy” trong showbiz

3500 Views
24-04-2018
Ca khúc do chính Chi Dân sáng tác và trình bày với ca từ lãng mạn, diễn tả cảm xúc của một chàng trai dành cho một cô gái nhưng chẳng dám mở lời theo phong cách Pop Rock.

Bạch Công Khanh “đổi vận” với cha đẻ Anh Cứ Đi Đi

3924 Views
24-04-2018
Bạch Công Khanh hợp sức với nhạc sĩ Vương Anh Tú cho ra bản ballad buồn, đốn tim người nghe trong ca khúc Tin Người Không Đáng Tin.

Lưu Thiên Hương “bán” ca khúc cho học trò cưng với giá “không đồng”

3952 Views
21-04-2018
MV Nâng Được Thì Buông Được chính thức được ra mắt báo giới, đánh dấu một bước tiến mới trong sự nghiệp ca hát của cô gái “thanh âm” Khả Linh.

Đan Trường chi 200 triệu lên Sapa quay MV mới

3287 Views
18-04-2018
Nam ca sĩ vừa phát hành MV Cố Quên Đi Một Người mang phong cách ballad đậm chất Đan Trường. MV được quay tại Sapa với mức kinh phí “khủng” lên đến 200 triệu đồng.

Học trò cưng Lưu Thiên Hương tung MV ca nhạc khẳng định giá trị nữ quyền

3328 Views
18-04-2018
Cô gái “thanh sắc” Khả Linh của Sing My Song bất ngờ tung teaser MV đầu tay mang tên Nâng Được Thì Buông Được. Nữ ca sĩ khoe giọng hát khỏe, cao vút và nồng nàn cảm xúc.